không chỉ dừng lại làm việc các đại lý Bắc Từ Liêm, trường thế giới Newton vẫn đưa ra quyết định được mở thêm cơ sở hai trên Khu city Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Thành. Chủ chi tiêu Goldmark City là TNR Holdings, một member của Tập đoàn Đầu bốn TNG vì bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường có tác dụng Chủ tịch HĐQT.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận

Không những dừng lại sống cơ sở Bắc Từ Liêm, trường nước ngoài Newton sẽ quyết định mở thêm cơ sở 2 trên Khu đô thị Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, thủ đô. Chủ đầu tư chi tiêu Goldmark City là TNR Holdings, một member của Tập đoàn Đầu bốn TNG bởi bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường làm cho Chủ tịch HĐQT.


Trưa 17/4, Bộ giáo dục và đào tạo với Đào tạo ra vnạp năng lượng phiên bản trải nghiệm Ssinh sống giáo dục và đào tạo lãnh đạo trường Tiểu học tập - trung học cơ sở - trung học phổ thông Newton dừng đúng theo đồng hợp tác và ký kết cùng với Trường Quốc tế George Washington (GWIS), sau khi Đại sđọng tiệm Mỹ tại Hà Thành khẳng định quan yếu tra cứu thấy GWIS bên trên ngẫu nhiên danh sách như thế nào của Cục An ninch trong nước Mỹ, của bang Florida hay California, nhị bang trường knhì đặt trụ slàm việc.

Bạn đang xem: Trường newton goldmark city

Sở cũng những hiểu biết nắm rõ trách nhiệm cai quản vào vấn đề thực hiện lịch trình hợp tác ký kết của trường Tiểu học - THCS - THPT Newton với quốc tế nhằm để ý cách xử lý theo phép tắc của luật pháp.

 Trường Phổ thông Quốc tế Newton tại Khu Đô Thị Nam Cường, Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, thủ đô hà nội. Ảnh: ngs.edu.vn 

Trường nhiều thế giới Newton đóng tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội, là 1 trong số những cửa hàng vẫn liên kết đào tạo chương trình "du học tập tại chỗ" với GWIS từ năm 2012. Ngoài ngôi trường này, GWIS liên kết huấn luyện và đào tạo tuy vậy bởi cùng với những trường học tập trên 14 tỉnh giấc thành cả nước, sẽ cấp bằng đến nhiều học sinh cùng với khẳng định "có giá trị quốc tế, được những ĐH Mỹ công nhận".

Trường "ma" links dạy ngơi nghỉ Việt Nam?

Sau lúc thực thi trên Trường tiểu học - THCS - THPT Newton (Hà Nội) thành công xuất sắc từ thời điểm năm 2012, ông Philip Nguyen, Chủ tịch GWIS đã triển khai chương trình này làm việc các thức giấc, thành.

Nhiều tỉnh giấc thành khác ví như Tỉnh Bình Định, Hải Phòng Đất Cảng, Phụ Yên, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Hà Tĩnh… có hẳn Trường nhiều thế giới GWIS được đăng ký bên dưới danh nghĩa một trung trung ương Anh ngữ liên kết dạy dỗ chương trình trên một ngôi trường phổ biến.

Trên trang web, GWIS trình làng là các đại lý giáo dục bốn thục giành riêng cho học viên Mỹ với thế giới trường đoản cú lớp 1 mang lại 12, với mục tiêu góp những em chuyến qua thuận buồm xuôi gió lịch sự hệ thống dạy dỗ bậc cao của nước này. Tuy vận động rộng rãi trên toàn nước tuy thế GWIS ngơi nghỉ Mỹ có không ít nghi hoặc là trường “ma”.

Chẳng hạn những hình ảnh học viên của trường này bên trên trang web không tồn tại học sinh Mỹ, chỉ có học viên đất nước hình chữ S nhấn bằng với cấp trên cả nước.

Hình ảnh chụp màn hình hiển thị trang chủ trang web của ngôi trường GWIS. 

Trường này không có ban bố học viên cơ mà chỉ reviews các cửa hàng đại lý và 3 chi nhánh tại Thành Phố Hà Nội, Trung Hoa cùng Ấn Độ. Trường cũng không tồn tại năm thành lập và hoạt động, không tồn tại hoạt động học tập, trường lớp, bài xích giảng ngoài các tnóng hình lớp học trên Trường Newton nghỉ ngơi đất nước hình chữ S.

GWIS cũng không tồn tại thông tin giáo viên và bằng cung cấp (bao hàm hiệu trưởng, hội đồng dạy dỗ nhà trường và giáo viên). Cũng không tồn tại thời gian biểu, công tác rõ ràng mà chỉ gồm có đọc tin chung tầm thường.

Dường như, địa chỉ trụ sở chính của GWIS ghi trên website trường là 11255 Central Ave sầu, Ontario, California 91762, Mỹ chính là Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và dạy dỗ California (California Education và Performing Arts Center). Nghĩa là một trung trung tâm siêng dịch vụ cho thuê để làm sự kiện về thẩm mỹ và nghệ thuật, dạy dỗ. Ai cho tới cũng rất có thể thuê được và thuê theo giờ, theo ngày.

Địa chỉ của ngôi trường GWIS tại số 11255 Central Ave, Ontario, California (Mỹ) là là 1 trong những trung chổ chính giữa chuyên dịch vụ cho thuê để làm sự khiếu nại về thẩm mỹ và nghệ thuật, dạy dỗ. Ảnh: GWIS

khi gõ thương hiệu của ngôi trường trên khối hệ thống của Trung trung ương những thống kê non sông về dạy dỗ Mỹ cũng không hề gồm ngẫu nhiên báo cáo nào. Tại Mỹ, thông thường các trường uy tín sẽ tiến hành kiểm nghiệm qua các tổ chức triển khai kiểm tra được thừa nhận vị Sở giáo dục và đào tạo liên bang Mỹ (U.S.Department of Education) và Hội đồng Đánh giá bán chuẩn dạy dỗ phổ biến với ĐH Mỹ (Council for Higher Education Accreditation - CHEA).

Xem thêm: Specs Là Gì - Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A

Trường GWIS không tồn tại bất kỳ công bố nào sống nhì ban ngành này, nghĩa là ko được kiểm nghiệm. Ủy ban Quản lý V.I.P Đại học cùng Cao đẳng (WASC) là một tổ chức review lòng tin và xếp thứ hạng của cục bộ các trường học tập (tè học tập, diện tích lớn, ĐH...) tại vùng phía Tây nước Mỹ.

hầu hết chủ kiến nhận định rằng GWIS đặt tại California bắt buộc nếu là ngôi trường tráng lệ và trang nghiêm thì đề nghị là member đã có được xếp thứ hạng của WASC. Nhưng ngôi trường này cũng không có tên vào WASC.

Liên kết với trường "ma" rộng 10 năm, trường Newton không biết?

Trường Newton gồm Chủ Tịch là bà Lê Thị Bích Dung đã được Thành lập từ thời điểm năm 2009 đến thời điểm này với tên gọi là 1 trường nước ngoài dẫu vậy thực ra là một trong trường ko kể công lập của toàn quốc, có không ít lịch trình giáo dục khác biệt.

Chủ tịch Hội đồng giáo dục của ngôi trường được giới thiệu là GS Trần Vnạp năng lượng Nhung, nguyên Thứ đọng trưởng Bộ GD&ĐT, Tổng tlỗi ký kết Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước.

Bà Lê Thị Bích Dung cùng học tập trò Đỗ Nhật Nam trong buổi đón GS.TSKH. Trần Văn uống Nhung - nguim Thứ trưởng Sở Giáo dục và Đào tạo nên trở về viếng thăm trường. Ảnh: trang web ngôi trường Newton

Theo reviews bên trên trang web, ngôi trường có 3 hệ chính: hệ “chào bán quốc tế”, hệ tuy vậy ngữ Cambridge (Anh) và hệ tuy vậy ngữ GW (Mỹ) nhằm đáp ứng định hướng khác biệt của phụ huynh và học viên.

Trên trang web của ngôi trường này khẳng định: “Học sinh học tập hệ GW, hệ Cambridge hoặc tất cả đông đảo học viên giỏi và bao gồm IELTS 6.5 của Trường rộng rãi quốc tế Newton sau thời điểm giỏi nghiệp trung học phổ thông ngơi nghỉ đất nước hình chữ S phần đông thừa kế ngân sách học phí khuyến mãi như công dân người Mỹ”. Mức chi phí khóa học hệ “tuy vậy ngữ GW” ở Trường phổ thông nước ngoài Newton với lớp 6, 7 với 8 là 11,9 triệu đồng/học sinh/tháng; lớp 9 cùng 10 là 12,7 triệu đồng/học tập sinh/tháng; lớp 11 với 12 là 13,7 triệu đồng/học sinh/tháng.

 

Trường Newton liệu lừng chừng tốt đang biết rất rõ ngôi trường GWIS chỉ là một trường “ma” trên Mỹ? Các chỉ đạo ngôi trường Newton trước lúc ký phối kết hợp tác cùng với GWIS vẫn khám phá với đến tận nơi trụ ssống và khuôn viên của GWIS hay chưa? Dựa trên căn cứ như thế nào mà lại ngôi trường Newton nhận định rằng công tác với sách giáo khoa đang dạy dỗ tại Newton bên dưới mẫu mác của GWIS đã làm được chính phủ nước nhà Hoa Kỳ thừa nhận cùng toàn thể bằng xuất sắc nghiệp của học viên hệ GWIS trên Newton sẽ tiến hành chính phủ Mỹ với những ngôi trường đại học chính danh Mỹ vượt nhận?

không những tạm dừng làm việc các đại lý Bắc Từ Liêm, ngôi trường Newton vẫn ra quyết định mlàm việc thêm Cơ sở cả 2 trên Khu thành phố Goldmark city, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, TP.. hà Nội. 

Dự án Goldmark City kăn năn trường học tất cả diện tích S 21.379 m2, trong những số ấy diện tích S xây đắp dự án công trình là 5.303 mét vuông, tỷ lệ tạo ra 24,8%.

Trường học Khu đô thị Goldmark City được link với Trường Quốc tế Liên Cấp Oxford và Newton.

Theo ra mắt của chủ đầu tư chi tiêu Goldmark City, Trường học tập Khu thành phố Goldmark City được links với Trường Quốc tế Liên Cấp Oxford với Newton. Hệ liên cung cấp bao gồm có: liên cung cấp Oxford là cung cấp 1 với cấp 2 với Newton là cung cấp 3.

Xem thêm: File Là Gì - Tìm Hiểu Về

Chủ chi tiêu Goldmark City là chúng tôi Cổ phần Đầu tứ và Phát triển Bất rượu cồn sản TNR Holdings toàn quốc (Điện thoại tư vấn tắt là “TNR Holdings”), một member của Tập đoàn Đầu bốn TNG bởi bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường có tác dụng Chủ tịch HĐQT.


Chuyên mục: BĐS