Creatrip: Học tập phong cách thời trang sinh viên siêu đỉnh từ các bộ phim Hàn Quốc

Xin chào! Chúng mình là Creatrip! Cùng khám phá Hàn Quốc với chúng mình nhé!

Có du khách h hành khách nhìn thấy hero vào những cỗ phim về ví da cao cấp cho nam
viên ĐH sống Nước Hàn với tạo dáng siêu ổn áp ko ? Chỉ phải chú ý một xíu thôi được xem là khách du lịch hoàn toàn có thể thuận tiện học tập đi theo rồi ấy. Cùng lên đồ dùng đi học tập cộng những ngôi sao 5 cánh nè nha !

Trẻ trung, đơn giản như Im Soo-hyang 

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang

Trong cỗ phim Người đẹp Gangnam, Im Soo-hyang trong vai Kang Mi-rae, một cô gái cảm nhận thấy mặc cảm về vẻ bên ngoài của mọi người, mặc dù sẽ trải đi qua mổ xẻ thẩm mĩ. Tuy nhiên cô sinh viên ĐH nà mang gu thời trang tương đối ổn định. cũng có thể kể phong thái thời trang của Im Soo-hyang vào phim nè Open vô cùng đa dạng sống những ngôi trường ĐH Nước Hàn ấy .

1. Sơ mi kẻ: item bất bại 

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang, áo sơ mi kẻ

Dù kẻ dọc tốt kẻ caro thì áo sơ-mi kẻ cũng ko khi nào được xem là thành quả bị hư kiểu mốt. Dù phối hợp sở hữu quần jeans, váy đầm thì khách du lịch nhìn cũng cực kì tươi tắn lúc lên giảng đường ấy nha !

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang áo sơ mi

hầu hết lúc cô sinh viên Kang Mi-rae vẫn diện các cái áo kẻ dáng điệu rất chi là vẹn toàn .

2. Trắng + jean: style điển hình của sinh viên Hàn 

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang áo phông trắng quần bò

Công thức Trắng + jean sẽ biến thành một cơ chế thần thánh của mỗi nhân loại, đặc biệt quan trọng được xem là sinh viên Nước Hàn. Chẳng nên gì phức hợp, chỉ phải set những nhà cửa Trắng + thành tích jean mang nhau được xem là du khách sẽ đầy đủ “ hóa học ” nhằm tới tường rồi đấy .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang áo phông trắng váy bò

Ngoài bài toán, mix áo phông thun có váy đầm jean ngắn ra thì khách tham quan cũng hoàn toàn có thể mix mang quần short, lắp một cái túi có tác dụng nơi số 1 được xem là đầy đủ !

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang  áo trắng quần jeans

Không chỉ áo phông thun đâu mà lại những thứ hạng áo white khác lạ khoác cùng đồ jean cũng cực kỳ biến hóa năng động !

3. Váy yếm, váy 2 dây nhưng là bản to

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang  váy yếm

Váy 2 dây cáp phiên bản lớn cũng đc những khách du lịch sinh viên Hàn diện cực kỳ rộng rãi. Cũng tương tự cũng như cô cô gái Im Soo-hyang vào phim, những du khách sinh viên tiếp tục khoác áo phông thun hay áo sơ-mi sống phía vào nhằm nhìn nhã nhặn & kín kẽ rộng lúc đi học tập .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang váy yếm

Phong cách nào là sự thật cực kỳ phổ cập sống Hàn !

4. Váy liền có các chi tiết bèo nhún

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang  váy liền

Váy ngay tắp lự tất yếu không hề không đủ vào phủ áo xống của mọi cô phụ nữ rồi. Khoảng vài ba năm về trước sống Hàn khởi đầu ưa thích những hình dạng đầm mang dấn lộc bình sống phần mềm giữa bên dưới hay ứng dụng cổ & phong cách nà đc phản chiếu vô cùng rõ ràng vào Người đẹp Gangnam .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, my ID is gangnam beauty, thời trang Im Soo hyang  váy liền tím, vàng

Với các nơi nhân nào, khách du lịch tiếp tục nhìn mang gì đấy dịu dàng êm ả & sinh chảnh rộng. Chất vải vóc của các cái váy đầm nào là kém mượt & mỏng dính, cực kỳ hòa hợp sở hữu không gian đợt hè .

Giản dị như Kim Go Eun 

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cheese in the trap, thời trang của Kim go eun

Kim Go Eun trong vai Hong Seol, một cô sinh viên rất chi là siêng năng vào Cheese In The Trap. Một lúc coi phim khách du lịch tiếp tục rất nguyên vẹn có đẳng cấp tóc xù mì của anh hùng nào là. Sau lúc phim đc phát sóng vì thế kiểu dáng tóc nà sẽ biến thành hot trend đấy. tóm lại phong thái của Kim Go Eun vào phim đi theo hình dạng giản dị và đơn giản, tầm thường khoác màu sắc có tính chất, đêm màu sắc & sở hữu chút gì đấy retro .

1. Quần yếm, váy yếm cổ điển

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cheese in the trap, thời trang của Kim go eun, quần yếm, váy yếm

Cô sinh viên Hong Seol cực kỳ tuyệt diện quần yếm, đầm yếm, vừa retro cơ mà lại vô cùng xứng đáng yêu thương. Bên vào khoác sở hữu áo phông thun được xem là đầy đủ biến hóa năng động & nhã nhặn nhằm lên lớp rồi .

2. Chút gì đó high teen

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cheese in the trap, thời trang của Kim go eun highteen

High teen được xem là phong thái hiện tại vô cùng đang được đc yêu dấu sống Hàn & vào Cheese In The Trap, cô sinh viên Hong Seol cũng năng lượng điện vài ba cỗ cực kỳ high teen đấy nha. Bạn hoàn toàn có thể học hành Kim Go Eun phối các cái áo 2 dây cáp lửng mang áo phông thun hay áo sơ-mi phía vào nào .

3. Áo blazer dáng xuông cá tính

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cheese in the trap, thời trang của Kim go eun  blazer xuông

Nếu du khách yêu thích nhã nhặn rộng lúc tới ngôi trường thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bí quyết khoác blazer của Kim Go Eun vào phim. Trông vừa retro vừa ngầu chuẩn ko làm sao .Mặc blazer như thế nè bảo vệ khách du lịch tiếp tục rất ra phết sinh viên năm ba, năm bốn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm gắn tip mix đồ dùng sở hữu blazer đang được đc phổ biến du khách trẻ con Hàn yêu thương ưa thích nha .

Dễ thương như Lee Sung Kyung

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung

Có ai ghi nhớ cỗ phim rất chi là xứng đáng yêu thương Cô thanh nữ cử tạ Kim Bok Joo ko ? Tạo hình của Lee Sung Kyung rất chi là dễ thương và đáng yêu & biến hóa năng động, rất hòa hợp sở hữu nhưng mà cô sinh viên năm hàng đầu, năm 2 đấy. Cùng nơi đi qua một vài ba thành tựu đc nữ Kim Bok Joo yêu thương say đắm nha !

1. Áo hoodie: đơn giản mà đẹp

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung áo hoodie

Hoodie được xem là thành công không hề không đủ đc so với những các bạn trẻ con Hàn, đặc biệt quan trọng được xem là sinh viên vì như thế độ tiện nghi & biến hóa năng động của chúng. Cô sinh viên Kim Bok Joo cũng sở hữu mang lại người trong gia đình một cỗ sưu tập đồ sộ hoodie vào phim nè .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung áo hoodie

cũng có thể nhìn thấy những hình dáng áo của Kim Bok Joo kém cỏi được xem là áo trơn tru & mang sắc tố cực kỳ lắng đọng cũng như hồng, tím, sữa … Bạn hoàn toàn có thể khoác hooddie có quần hay váy đầm đi học tập đầy đủ siêu được xem là ok nha !

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung  áo hoodie

Ngoài những dạng hình áo trơn tru thì vào phim Cô nữ cử tạ Kim Bok Joo, Lee Sung Kyung cũng kém xuất xắc Open có áo hoodie mang họa huyết chữ, biểu tượng logo đơn thuần. Phong cách đang được đc yêu thích hàng đầu sống Hàn bao gồm được xem là minimalism ấy mà lại !

2. Áo len hoạ tiết: item cần có mùa đông

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung áo len hoạ tiết

Vì cỗ phim đc xuay trong đợt đông phải áo len ấm được xem là một thành tích không hề không đủ. Nếu chú ý khách du lịch tiếp tục nhìn thấy Lee Sung Kyung tốt diện áo len ấm sở hữu họa ngày tiết siêu xứng đáng yêu thương. Bên vào khôn khéo set đính thêm cái hoodie hay áo sở hữu cổ .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung áo len

Nếu các bạn ko ưng ý áo len ấm mang phổ biến sắc tố thì hoàn toàn có thể mua áo len ấm suôn sẻ mà lại sở hữu một chút họa ngày tiết cũng như căn vặn thừng coi sao nha !

3. Áo gi lê: tưởng già mà lại không già

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung áo gile

một phong thái thời trang của sinh viên ĐH khác nữa đc Lee Sung Kyung tái tạo vào cỗ phim nè thiết yếu được xem là áo gi lê. Ở Nước Ta tầm thường tốt khoác gi lê len & ko mấy người ta diện gi lê đồn đãi tốt gi lê gió. Tuy nhiên phía trên lại được xem là một phong thái tầm thường nhìn thấy sống Nước Hàn .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung áo gile

Với các cái gi lê nào là du khách hoàn toàn có thể mix mang áo hoodie, áo nỉ, áo sơ mi các đc nha. Dùng vào các đến ngày ấm giá ẩm ương được xem là đúng chuẩn chuẩn chỉnh !

4. Mũ len: phụ kiện của riêng mùa lạnh

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung mũ len

một thành phầm thứ hai sẽ thiết kế bắt buộc phong thái của cô sinh viên Kim Bok Joo vào phim bao gồm được xem là nón len. Bạn tiếp tục nhìn thấy cô thiếu nữ nào rất xuất xắc diện nón len, tất cả lúc khoác váy đầm tốt khoác hoodie .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, cô nàng cử tạ kim bok joo, thời trang của lee sung kyung mũ len

Mũ len vừa giữ lại nóng, vừa khiến cho khách tham quan có thể trở nên đáng yêu và dễ thương rộng rộng rãi. khác nhau, phía trên vẫn được xem là tòa tháp rất chi là bổ ích đến các Trong ngày lười gội đầu khác nữa !

Nữ tính, quyến rũ như Kim Yoo Jung 

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, backstreet rookie, thời trang của kim yoo jung

Dù Backstreet Rookie ko nên cỗ phim với toàn cảnh diễn ra vào ngôi trường ĐH nhưng mà thời trang nhưng cô đàn bà tuổi trăng tròn, Jung Sae Byul ( Kim Yoo Jung ), khoác lại được xem là một phong thái vô cùng phổ cập sống những ngôi trường ĐH Nước Hàn. Do đó thành viên gia đình cũng sẽ mang đến trong vào list dịp nà .

1. Áo len mỏng: nữ tính và quyến rũ 

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, backstreet rookie, thời trang của kim yoo jung, áo len mỏng

Áo len mỏng dính có lẽ rằng sẽ biến thành tên thương hiệu của Kim Yoo Jung vào Backstreet Rookie. Nó khiến cho biểu tượng của cô đàn bà đổi khác trọn vẹn vào thị giác dân chúng coi. Từ một cô bé dại Trong ngày như thế nào ni sẽ biến thành một thiếu phụ .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, backstreet rookie, thời trang của kim yoo jung áo len mỏng

Tại Hàn những sinh viên vô cùng tuyệt khoác áo len ấm mỏng dính mặc dù được xem là đợt hè xuất xắc đợt đông, set mang quần jean tốt phần chân váy ngắn nhằm thành lập cảm xúc dịu dàng êm ả & cứng cáp .

2. Item cổ vuông hot trend

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, backstreet rookie, thời trang của kim yoo jung váy cổ vuông

Từ năm kia thì sống Hàn sẽ vô cùng ưa chuộng những nhà cửa cổ vuông, tự đầm tới áo, đặc biệt quan trọng được xem là những hành khách con trẻ. Bạn tiếp tục nhìn thấy Kim Yoo Jung cực kỳ tốt khoác đầm cổ vuông vào phim. Chi tiết cổ vuông trợ giúp các bạn nhìn bé bỏng rộng cũng cũng như phát hành cảm xúc rộng lúc khoác xống áo .

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, backstreet rookie, thời trang của kim yoo jung áo cổ vuông

Nếu ko ham mê khoác đầm thì khách tham quan hoàn toàn có thể mua những mẫu mã áo cổ vuông. Đảm bảo khoác lên ngôi trường vừa lịch sự và trang nhã vừa dịu dàng êm ả, lại vẫn còn gian lận đc vài ba kilogam đấy nha !

3. Tone-on-tone

phong cách thời trang sinh viên trong phim hàn, backstreet rookie, thời trang của kim yoo jung đồ tone on tone

Đây được xem là phong thái đang được siêu thông dụng sống Hàn. Bạn đọc nôm na được xem là cộng 1 color nhưng mà các bạn tiếp tục mua & phối những công trình với độ đậm nhạt, nóng ấm cộng có nhau. Nhìn hình họa bên trên của cô cô bé Saeybyul được xem là khách tham quan tiếp tục gọi gần nào !Trên phía trên được xem là một vài ba phong thái thời trang sinh viên nhưng mà hành khách hoàn toàn có thể học hành đi qua những cỗ phim Nước Hàn. Bạn hoàn toàn có thể coi đính phong thái văn phòng của bốn con gái người đẹp vào phim Hàn !

Hy vọng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi gì, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với Creatrip qua email [email protected]. Hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết sau! Theo dõi Creatrip để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

  Instagram: creatrip.vn 

  Fb: Creatrip: Tổng hợp thông tin Hàn Quốc

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *