Tại Sao Game Tôi Chơi Lại Biến Thành Bản Cao H, đọc Truyện

Sau khi thanh âm thông báo của hệ thống chấm dứt, Tô Hàn cảm thấy hạ thân của mình có loại cảm giác rất kỳ quái, hình như là có thêm cái gì đó, hơn nữa thân thể lại không thuộc quyền khống chế của mình nữa rồi. Rất nhanh, Tô Hàn bị công pháp đặc thù của trưởng lão khiến cho bản thân không hề có sức phản kháng lại đột nhiên dùng sức vặn vẹo eo của mình, giãy hai cây dương vật vốn đang ở trong tao huyệt của mình ra, sau đó lại hạ thắt lưng xuống lần nữa.

Đang xem: Tại sao game tôi chơi lại biến thành bản cao h

Lúc này Tô Hàn mới hiện ra thứ đột nhiên xuất hiện kia là —— thư huyệt của nữ nhân!

Hoa huyệt vừa mới xuất hiện và cúc huyệt cùng phun ra nuốt vào hai cây đại dương vật, tao thịt trong huyệt cũng mấp máy thật nhanh, như là tự mát xa cho dương vật, mút cho trưởng lão nhịn không được khẽ hừ lên.

“Ưm a… Lại mọc ra một tao huyệt nữa… A…ha… Dương vật chuyển động nhanh một chút… Tuyệt quá… Cảm giác thật thoải mái…” Tô Hàn chưa từng nghĩ tới tâm pháp tầng cao nhất còn có thể khiến mình mọc ra hoa huyệt của nữ nhân, làm cho cậu tạm biến thành một song tính nhân, nhưng như vậy cũng mang tới khoái cảm gấp bội, nếu không phải lúc này Tô Hàn đã bị tâm pháp khống chế, phỏng chừng đã bị khoái cảm vô cùng mãnh liệt khiến cho xụi lơ ở dưới đất, không có cách nào đứng lên nổi nữa.

Xem thêm: Mean Là Gì

“Sao lại đột nhiên…” Trưởng lão bất ngờ không kịp đề phòng thiếu chút nữa đã dương quan thất thủ, thư huyệt đột nhiên mọc ra cùng với lực hút càng ngày càng mạnh của hai huyệt cũng làm cho hắn ý thức được mình gặp đối thủ, phải chuyên tâm đối phó.

Xem thêm: Cool Pool 8 Ball – Download Pool 8 3

“A…ha… Đại dương vật thật thoải mái… Thoải mái chết được… Sâu hơn một chút… Dùng sức làm chết tao hóa… Ưm a… Hai tao huyệt đều quá thoải mái… A…ha… Tao tâm, hoa tâm đều bị đâm đến rồi…”

So với Tô Hàn đầy mặt sung sướng, sắc mặt của trưởng lão lại càng ngày càng khó coi, hắn đã không hề hút được nửa điểm công lực nào của Tô Hàn nữa, ngược lại chính hắn đã nhịn không được sắp bắn, công lực mấy mươi năm gần bị hủy hoại chỉ trong chốc lát!

“Đúng, cứ như vậy… Dùng sức đỉnh tao tâm của tôi… A a… Quá tuyệt… Hai tiểu huyệt đều bị đại dương vật thao nát rồi… Lại dùng lực… Dương vật sắp đỉnh đến tử cung rồi… Bắn toàn bộ tinh dịch cho tao huyệt đi… Ưm a… Bắn vào tử cung rồi… Tao hóa muốn ăn tinh dịch của đại dương vật ca ca a…”

“Đáng chết! Không được! A a! Dương vật không rút ra được nữa! Ta muốn bắn a!” Trưởng lão hét to một tiếng vừa thê thảm vừa sung sướng, từng dòng từng dòng tinh dịch không chịu khống chế bắn vào hai huyệt của Tô Hàn.

“A a… Bắn tinh rồi, bắn tinh cho tôi… Hai dương vật cùng nhau… Quá nhiều, nóng quá… Thoải mái muốn chết…” Tô Hàn cảm nhận được có một lượng chất lỏng thật nhiều tưới vào cả hai huyệt, loại cảm giác thoải mái này lan tràn khắp toàn thân, y như được ngâm mình ở trong suối nước nóng vậy đó, cậu cũng không biết đây là công lực của trưởng lão được truyền vào cùng với tinh dịch. Hai cây dương vật bắn ra số lượng tinh dịch khá là kinh người, rót cho bụng của Tô Hàn có hơi trồi lên, “Ưm a… Bụng cũng bị bắn lớn… Tao hóa cũng bị bắn mang thai… A a… Muốn sinh tiểu chó mẹ…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.