Tải Về Apk

Đánh giá Softonic

Trò chơi miễn phí cho người hâm mộ thẻ

Yu-Gi-Oh! Duel Links là trò chơi dựa trên trò chơi bài phổ biến. phiên bản này đi kèm với đồ họa sống động thực sự giúp đưa trò chơi vào cuộc sống, trong khi hiệu ứng hình ảnh động 3D và hiệu ứng âm thanh cũng thêm một chiều hướng hoàn toàn mới cho trò chơi.

Đang xem: gi oh duel links apk, cho android, iphone, game thẻ bài hấp dẫn trê

Chơi game của bạn đi

Nhiều nhân vật gốc từ game gốc được giới thiệu trong Yu-Gi-Oh! Duel Links, trong khi một số nhân vật mới cũng đã được thêm vào. Người chơi sẽ có cơ hội để khai thác trí thông minh của họ chống lại game thủ từ khắp nơi trên thế giới nhờ vào phiên bản trực tuyến và điều này là lý tưởng cho những người có kỹ năng thực sự. Tuy nhiên, những người chỉ muốn thực hành sẽ thấy rằng không có chế độ chơi đơn lẻ nào để thử.

Do You Duel?

Bất cứ ai là fan của trò chơi bài bản gốc đều có thể vui chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một chút kiên nhẫn là cần thiết tại một số điểm bởi vì mặc dù các hình ảnh động có thể được vui vẻ để xem, họ cuối cùng có nghĩa là người chơi phải chờ đợi lâu hơn nữa cho đến lượt của họ.

*

1/7

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Phiên bản

Varies with device

Nền tảng

Windows

Hệ điều hành

Windows 7

Ngôn ngữ

English

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

Tên và logo của Softonic là nhãn hiệu đã đăng ký của SOFTONIC INTERNATIONAL S.A.

Trên Softonic, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm:

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Tứ Quý át – Tải Về Apk Game Bai

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và Softonic sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.