Giới thiệu

Download Yandere Simulator - trò chơi hành vi lén lút

Yandere Simulator là game hành động lén lút ít độc đáo được cải tiến và phát triển vày Yandere Dev. trò chơi Yandere Simulator sẽ đem về cho những bạn một thử dùng trọn vẹn độc đáo do hình hình ảnh thiếu nữ gần kề nhân.

Bạn đang xem: Yandere simulator apk cho android

Hãy cài game Yandere Simulator nhằm ban đầu quan sát và theo dõi câu truyền đầy ly kỳ và hấp dẫn này nhé.

Video ra mắt game hành động Yandere Simulator 

 

trò chơi có cốt truyện lôi kéo khi thành lập hình tượng sát thủ là 1 trong nữ sinh đã theo học tập ở một ngôi trường càng nhiều. Đem lòng yêu thương 1 quý ông trai nghỉ ngơi trường được nhận xét là hot boy nên cô cô gái sinh nhân thiết bị thiết yếu mang tên Yandere luôn luôn lo lắng rằng chàng trai chú ý mang đến fan khác. Ngoài bài toán luôn tỏ vẻ dễ thương để biểu lộ mình thì sau sống lưng cô phái nữ người vợ đó lại thực hiện đều âm mưu cực kỳ bất lương. Yandere vẫn hạ gần kề bất cứ ai mà cô chỉ ra rằng tất cả sự lôi kéo với anh chàng hot boy kia.

Nếu như lúc trước đây họ đã được reviews không ít game hành vi lén lút ít như: Tom Clancy"s Rainbow Six Vegas, Aragami,vv các game này rất nhiều đề cùa tới các thủ đoạn lớn to nlỗi trả thù cho những tổ chức buôn bản hội black xuất xắc lật đổ những thủ đoạn khủng ba để cứu vớt rỗi nhân loại. Tuy nhiên game với đề tài giết người hung tàn nhằm đoạt lấy bạn mình yêu thương như Yandere Simulator thì khá mới mẻ và lạ mắt.

Nếu như Yandere mở ra trước khía cạnh chàng trai của chính mình cùng với dáng vóc của một nàng sinch thực thụ thì sau sống lưng lại là một trong bé bạn ngày tiết rét chưa từng thấy, cô hạ ngay cạnh số đông cô bé sinh không giống không kinh tay một biện pháp lén lút ít ngơi nghỉ các nơi kín vào ngôi trường học tập. Không đông đảo hành động gian ác nhưng mà rất nhiều dấu tích mang đến xác của các nữ sinc bị giết thịt cũng khá được phi tàng để xóa khỏi hoàn toàn hành tung.

Không chỉ tự tay bản thân thịt những người đó, nhưng mà Yandere còn cần sử dụng phần đông mánh khoé khác biệt nlỗi dồn bọn họ vào chân tường cùng với áp lực nặng nề tâm lý khốn cùng cùng dẫn mang lại trầm mình. Hàng trăm lá thư hăm dọa được gửi mang lại những đối tượng người tiêu dùng đang bị cô nghi vấn. Quý khách hàng gồm sẵn sàng chuẩn bị vào vai vào cô nàng gian ác cùng đầy mưu mô này sẽ không, rạm chí tín đồ chơi còn thấy rùng mình với hồ hết hành vi vị bao gồm bản thân triển khai theo nhiệm vụ vào game.

Xem thêm: Tải Game Bắn Bi - Download Bắn Bi Vòng Tròn

quý khách sẽ được gạn lọc hình dáng mang lại nhân đồ gia dụng của bản thân mình, tuy vậy có một khuôn mẫu mã nhưng hầu hết các người chơi cô gái thương yêu chính là biểu tượng ngoan hiền với mái đầu dài với đen nhánh. Tại sao lại sở hữu sàng lọc theo khuôn chủng loại đó? Rất đơn giản dễ dàng vì trên đây đó là mẫu gây thiện tại cảm cho những người quan sát tuyệt nhất, cùng với vẻ bên ngoài dễ thương và dễ dàng mến điều đó những người bao quanh sẽ ít nghi ngời và bọn họ dễ tiến hành các hành vi gian ác mà lại không xẩy ra để ý.

Người chơi vẫn dìm trách nhiệm trực tiếp tự các nhân đồ vật NPC, những nhân trang bị này nhập vai trò cung ứng những biết tin về đối tượng người tiêu dùng xứng đáng nghi, còn bọn họ vẫn tra cứu giải pháp cách xử trí nhân đồ kia một cách khéo léo duy nhất nhằm không biến thành những người bao bọc phạt hiện. Tất nhiên chúng ta vẫn vẫn tđam mê gia những chuyển động tiếp thu kiến thức cùng sinc hoạt như thông thường.

Nhân trang bị bạn nữ trinh sát sẽ được dần nâng cấp để sở hữu thêm những kỹ năng new, quan trọng đặc biệt khả năng lẫn trốn với hành vi bí mật vào vai trò đặc biệt quan trọng tuyệt nhất, phía trên đó là nguyên tố ra quyết định chiến thắng cho từng trọng trách. Ngoài ra kho vũ khí cũng trở nên dần được mnghỉ ngơi khóa để bổ sung cập nhật thêm đông đảo loại trang bị có công dụng giáp tmùi hương cùng sức mạnh lợi sợ rộng.

Ban đầu nhìn thấy hình ảnh cô gái sinh cứng cáp rất nhiều người lo ngại rằng Yandere Simulator sẽ mang về một tựa game lỏng lẻo ngán bởi hình hình họa các nhân đồ vật được thiết kế theo phong cách theo phong cách amine nước Nhật đã khá thịnh hành. Tuy nhiên sau khi xâm nhập sâu hơn ở cốt truyện bạn sẽ thấy đó là tựa game hành vi máu giá buốt tuyệt nhất trong những game đã có lần nghịch. Có thể nói Yandere Simulator gồm tình tiết cực kì mới mẻ và lạ mắt chưa được khai thác.

Xem thêm: Tải Ica Cho Android, Iphone

Chính bởi vì vậy không nên "quan sát mặt mà lại bắt hình dong", vẻ nhân từ, e thẹn bên phía ngoài có thể chứa đựng cả một âm mưu tàn ác bên trong. Game đã đưa về vô vàn hầu như điều bất ngờ đầy thú vị cho các bạn gái hâm mộ các tựa game đáng sợ đòi hỏi fan nghịch đề nghị thực sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Hãy download game Yandere Simulator để bắt đầu tyêu thích dự vào vai sát thủ giết tín đồ không gớm tay này nhé.

Video gợi ý lối chơi game Yandere Simulator

 Chuyên mục: