Yandere Simulator Apk Cho Android, Yandere Simulator Apk Cho Android

Giới thiệu

Download Yandere Simulator – Game hành động lén lút

Yandere Simulator là game hành động lén lút thú vị được phát triển bởi Yandere Dev. Game Yandere Simulator sẽ mang đến cho các game thủ một trải nghiệm hoàn toàn thú vị bởi hình ảnh nữ sát nhân.

Đang xem: Yandere simulator apk cho android

Hãy tải game Yandere Simulator để bắt đầu theo dõi câu truyền đầy ly kỳ và hấp dẫn này nhé.

Video giới thiệu game hành động Yandere Simulator 

 

Game có cốt truyện lôi cuốn khi xây dựng hình tượng sát thủ là một nữ sinh đang theo học ở một trường phổ thông. Đem lòng yêu 1 chàng trai ở trường được đánh giá là hot boy nên cô nữ sinh nhân vật chính có tên Yandere luôn lo sợ rằng anh chàng để ý đến người khác. Ngoài việc luôn tỏ vẻ đáng yêu để thể hiện mình thì sau lưng cô nàng nàng này lại thực hiện những âm mưu vô cùng ác độc. Yandere sẽ hạ sát bất cứ ai mà cô cho là có sức hút với anh chàng hot boy kia.

Nếu như trước đây chúng ta đã được giới thiệu khá nhiều game hành động lén lút như: Tom Clancy”s Rainbow Six Vegas, Aragami,vv các game này đều đề cập đến những âm mưu to lớn như trả thù cho các tổ chức xã hội đen hay lật đổ các âm mưu khủng bố để cứu rỗi thế giới. Tuy nhiên game với đề tài giết người man rợ để đoạt lấy người mình yêu như Yandere Simulator thì khá mới mẻ.

Nếu như Yandere xuất hiện trước mặt chàng trai của mình với dáng vẻ của 1 nữ sinh thực sự thì sau lưng lại là một con người máu lạnh chưa từng thấy, cô hạ sát những nữ sinh khác không ghê tay một cách lén lút ở những nơi bí mật trong trường học. Không những hành động độc ác mà mọi dấu vết đến xác của các nữ sinh bị giết cũng được phi tàng để xóa bỏ hoàn toàn tung tích.

Không chỉ tự tay mình giết những người đó, mà Yandere còn dùng mọi thủ đoạn khác nhau như dồn họ vào chân tường với áp lực tâm lý cùng cực và dẫn đến tự tử. Hàng trăm lá thư hăm dọa được gửi đến các đối tượng đang bị cô nghi ngờ. Bạn có sẵn sàng nhập vai vào cô nàng độc ác và đầy mưu mô này không, thâm chí người chơi còn thấy rùng mình với những hành động do chính mình thực hiện theo nhiệm vụ trong game.

Xem thêm: Tải Game Bắn Bi – Download Bắn Bi Vòng Tròn

Bạn sẽ được lựa chọn hình dáng cho nhân vật của mình, tuy nhiên có một khuôn mẫu mà hầu hết các game thủ nữ yêu thích đó là hình tượng ngoan hiền với mái tóc dài và đen nhánh. Tại sao lại có lựa chọn theo khuôn mẫu đó? Rất đơn giản vì đây chính là hình tượng gây thiện cảm cho người nhìn nhất, với vẻ ngoài đáng yêu và dễ mến như vậy những người xung quanh sẽ ít nghi ngời và chúng ta dễ thực hiện các hành vi độc ác mà không bị để ý.

Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ trực tiếp từ các nhân vật NPC, các nhân vật này đóng vai trò cung cấp các thông tin về đối tượng đáng nghi, còn chúng ta sẽ tìm cách xử lý nhân vật đó một cách khéo léo nhất để không bị những người xung quanh phát hiện. Tất nhiên bạn vẫn sẽ tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt như bình thường.

Nhân vật nữ sát thủ sẽ được dần nâng cấp để có thêm các kỹ năng mới, đặc biệt khả năng lẫn trốn và hành động bí mật đóng vai trò quan trọng nhất, đây chính là yếu tố quyết định thắng lợi cho mỗi nhiệm vụ. Bên cạnh đó kho vũ khí cũng sẽ dần được mở khóa để bổ sung thêm những loại vũ khí có khả năng sát thương và sức mạnh lợi hại hơn.

Ban đầu nhìn thấy hình ảnh nữ sinh chắc không ít người e ngại rằng Yandere Simulator sẽ mang đến một tựa game nhàn chán bởi hình ảnh các nhân vật được thiết kế theo phong cách amine Nhật Bản đã khá phổ biến. Tuy nhiên sau khi thâm nhập sâu hơn ở cốt truyện bạn sẽ thấy đây là tựa game hành động máu lạnh nhất trong các game đã từng chơi. Có thể nói Yandere Simulator có cốt truyện cực kỳ mới lạ chưa được khai thác.

Xem thêm: Tải Ica Cho Android, Iphone

Chính vì vậy đừng nên “nhìn mặt mà bắt hình dong”, vẻ hiền lành, e thẹn bên ngoài có thể ẩn chứa cả một âm mưu độc ác bên trong. Game sẽ mang đến vô số những điều bất ngờ đầy thú vị cho các bạn gái yêu thích các tựa game kinh dị đòi hỏi người chơi phải thực sự mạnh mẽ. Hãy tải game Yandere Simulator để bắt đầu tham gia nhập vai sát thủ giết người không ghê tay này nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game Yandere Simulator

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.