Cách Tải Game Warcraft Iii Trên Máy Tính, Cho Pc, Warcraft Iii: The Frozen Throne

Đánh giá Softonic

Cập nhật gói mở rộng Warcraft III

Warcraft III: The Frozen Throne là một gói mở rộng cho Warcraft III mang đến một loạt các tính năng mới cho nó. Bản này nhằm mục đích sửa lỗi nhỏ và thêm một vài cải tiến cho bộ mở rộng.

Các saga Warcraft III phổ biến cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến giữa con người và Orc. Các bản vá lỗi như thế này cho Warcraft III: The Frozen Throne là một yếu tố rất cần thiết, vì chúng giúp cải thiện trải nghiệm người chơi của bạn bằng cách sửa các lỗi cụ thể, thêm các thay đổi vào bản đồ và tăng cường các khía cạnh khác nhau trong game.

Trong số các tính năng có trong Warcraft III: The Frozen Throne, bạn sẽ tìm thấy các bản đồ mới để khám phá và cũng có các đơn vị quân đội mới như Troll Bat Riders và Blood Elf Spell Breakers

Bản sửa lỗi cho Warcraft III: The Frozen Throne sửa lỗi nhỏ, thêm một số cải tiến và giữ cho Warcraft III của bạn được cập nhật.

Đang xem: Cách tải game warcraft iii trên máy tính, cho pc

*

1/9

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Cập nhật ngày tháng

13 thg 2, 2020

Nền tảng

Windows

Hệ điều hành

Windows 8

Ngôn ngữ

English

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

Tên và logo của Softonic là nhãn hiệu đã đăng ký của SOFTONIC INTERNATIONAL S.A.

*

Trên Softonic, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Icá – Ban Ca Online 2016

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Trên Android &, Mobile Legends: Bang Bang Vng

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và Softonic sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.