Download Truy Kích – Tải Và Chơi Game Truy Kích Mobile Cực Hot

Truy Kích 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất do VTC phát hành, Truy Kích 2 chính là phiên bản nâng cấp cuả tựa game FPS kinh điển Truy Kích. Game Truy Kích 2 không chỉ thay đổi về về “ngoại hình” bao gồm: tên gọi, thay đổi logo nhận diện mà gameplay cũng có thay đổi lớn và đáng kể nhất chính là bổ sung chế độ chơi bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay.

Đang xem: Download truy kích

Tuy rằng không thể so sánh với các siêu phẩm Free Fire, Fortnite, vv về chế độ chơi Battle Royale nhưng thế mạnh của Truy Kích 2 chính là chế độ FPS. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến giành chiến thắng trong các cuộc chiến giống như Counter Strike. Với chất riêng cùng những cập nhật mới chắc chắn Truy Kích 2 sẽ là cái tên nổi bật không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Giftcode mừng sinh nhật 6 tuổi game Truy Kích

1.000.000 mã quà dành tặng tất cả các game thủ trên mọi miền đất nước

CMSNTK TK6T UPDATET12

Tải Truy Kick 2 – Game bắn súng 3G HOT nhất hiện nay

Cách chơi game Truy Kích 2 trên máy tính

Truy Kích Online có tên gốc là Sinh Tử Thư Kích, được VTC phát hành dưới dạng nền web và cài đặt Client trên máy tính. Cũng giống như những game bắn súng truyền thống Counter Strike hay CrossFire, Truy Kích được xếp vào thể loại game MMOFPS với đề tài chiến tranh hiện đại.

Game bắn súng Truy Kích có rất nhiều chế độ chơi, bạn có thể lựa chọn chế độ Đặt Bom, Đấu Đội, Zombie, Ghost, Hero, vv. Mỗi chế độ mang đến những tính năng riêng rất đặc biệt, với những ai yêu thích dòng game FPS chắc chắn Truy Kích là lựa chọn rất đang để trải nghiệm.

Hệ thống nút điều khiển trong game Truy Kích

Phím G: Nếu hết đạn thì nhấn phím G để vứt vũ khí đang cầm, nhặt vũ khí tương tự khác. Phím R: Thay đạn. Phím Q: Quay trở lại vũ khí gần nhất vừa sử dụng. Phím B: Mở balo và thay đổi “Túi dụng cụ” (nếu có nhiều). Phím T: Đứng sát tường và nhấn phím T để “xịt” sơn lên tường. Phím Enter: Để chat và gửi chat cho người khác. A-W-D-S hoặc phím mũi tên: Di chuyển nhân vật, chuột trái để bắn. Phím Space: Nhảy.

Tính năng chính của game bắn súng 3D Truy Kích 2

Hệ thống vũ khí

Cũng bởi Truy Kick là game bắn súng nên hệ thống vũ khí rất được chú ý, với rất nhiều mẫu mã khác nhau từ súng ống, dao găm, dìu, xẻng cho tới dùi cui… Trong số đó, không thể không nhắc tới những vũ khí huyền thoại như: AK47 Silver, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M249 Silver…

Xem thêm: Cms Là Gì – Các Cms Phổ Biến Hiện Nay 2021

Download Truy Kích để sở hữu kho vũ khí vô cùng đa dạng, phong phú.

Mỗi loại vũ khí sẽ có những thế mạnh riêng, phù hợp với từng loại hình chiến đấu khác nhau, giúp người chơi thỏa sức lựa chọn chi phù hợp với chiến thuật của mình.

Hệ thống bạn bè

Truy Kích cũng như bất kỳ tựa game nào, đông bạn thêm vui, càng nhiều bạn bè chơi càng thú vị. Bạn có thể vào mục Bạn bè ở phía dưới bên trái giao diện, chọn Thêm bạn hoặc sau mỗi ván đấu nhấn vào biểu tượng dấu + bên cạnh tên người muốn kết bạn là có thể gửi lời mời kết bạn. Có 3 trạng thái khi tương tác với bạn bè:

Mật: Chat riêng với bạn. Theo: Tự động tới phòng của bạn đang chơi. Mời: Mời bạn vào chơi cùng với mình trong trường hợp là chủ phòng.

Hệ thống tin nhắn

Bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống mỗi khi có người chơi kết bạn, khi có ai muốn tham gia clan hoặc tin tức mới nhất về sự kiện trong game.

Hệ thống quay số

Mỗi lần quay số sẽ nhận được 1 điểm năng lượng dự trữ ngẫu nhiên từ 1 đến 12 điểm. Khi năng lượng này đạt 200 trở lên sẽ nhận được 1 lần sau miễn phí ở kho vũ khí cao cấp. Có 2 loại quay số:

Quay thường: Tốn 30 bảo thạch/1 lần quay, mỗi 1 lần quay được chọn 1 ô trong vòng quay. Quay ưu đãi: Tốn 80 bảo thạch/1 lần quay, mỗi 1 lần quay được chọn 3 ô trong vòng quay.

Hệ thống quay số game Truy Kích mang lại cho game thủ nhiều phần quà giá trị.

Xem thêm: Form Là Gì

Có 3 loại bảo thạch:

Bảo thạch bạc kiếm được từ các trận đấu, ngoài ra còn kiếm được từ phần thưởng điểm danh, sự kiện… Bảo thạch lam kiếm được từ vòng quay của Kho vũ khí bạc, phần thưởng của điểm danh… Bảo thạch vàng kiếm được từ vòng quay của Kho vũ khí bạc, phần thưởng điểm danh cuối tuần…

Nào hãy cùng tham gia vào những trận đấu nảy lửa, so tài cùng những tay súng cừ khôi khác ngay trong tựa game Truy Kích bắn súng HOT nhất hiện nay thôi các bạn.

Big Update Truy Kích mừng sinh nhật sắp ra mắt 

Dũng sĩ khiêu chiến mùa 5 – 6 Mở giấy thông hành dũng sĩ khiêu chiến 2.0 Chế độ mới: Hủy diệt cực hạn, sinh tồn cực hạn (duo) Diễn tập cực hạn – Mùa 1 Sinh tồn mới (đơn) thêm chế độ mới Chế độ sinh tồn (tổ đội) Sinh tồn (tổ đội) thêm gameplay đặc công Chế độ mới: Đặt bom 2V2 Thêm nút vào chế độ giải trí từ sảnh Chế độ test mới: Tiến hóa zombie, tiến hóa siêu cấp Chế độ giải trí mới (chế độ phi dao) Bản đồ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.