Tải Game Thiện Nữ Mobile, Game Thiện Nữ U Hồn Trên Pc

Thiện Nữ 2 là game nhập vai online của VNG với đồ họa đẹp, cốt truyện hấp dẫn tải về file apk cài đặt miễn phí cho Android.

Đang xem: Tải game thiện nữ mobile

Kích thước43 MBTải trên

*

Tải game thiện nữ mobile là game online nhập vai được phát hành bởi VNG. Nếu đã từng xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiênkể về một mối tình lãng mạn từ trong game đến đời thực của Tiêu Nại và Bối Vy Vy do Dương Dương và Trịnh Sảng thủ vai thì chắc chắn khi tai game thien nu về điện thoại bạn sẽ nhận ra ngay khung cảnh và nhân vật trong game. Cùng khám phá độ hấp dẫn của trò chơi online này.

Tính năng của game Thiện nữ

Thiện Nữ là game online đầu tiên sử dụng công nghệ Blazing Night 2.0 kết hợp cùng Unity 3D, mô phỏng chân thực hiệu ứng thời tiết, tạo ra những hình ảnh sắc nét, hoàn mỹ, khắc họa nên một thế giới huyền ảo, đầy màu sắc liêu trai tiên hiệp tu chân trên nền tảng 3D.

*

Giao diện game thiện nữ

– Hệ thống Tình Duyên đặc sắc: Kết hôn, Bái đường, Diễu hành hôn lễ, Cướp dâu, Đoạt chú rể, Nhiệm vụ Tình Duyên, Tỷ võ chiêu thân, bạn có dám thử?

– Tái hiện gameplay nhập vai kinh điển một thời từng xuất hiện trên các tựa game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, MU, Tru Tiên, Chinh Đồ, Kiếm Thế…– Tham gia ngay thien nu mobile, nhập vai bát đại môn phái: Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Phương Sĩ, Y Sư, Mị Giả, Dị Nhân, Đao Khách, Hiệp Khách, với 199 kỹ năng, không trùng không lặp, tương sinh tương khắc, thiên biến vạn hóa.– Trải nghiệm những tính năng kinh điển của dòng game nhập vai (MMORPG): Train quái luyện cấp, Thu thập trang bị, Giao dịch tự do, Tranh BOSS đoạt bảo, Đồ sát cướp bãi, Phong ấn đẳng cấp, Chiến trường rực lửa…– Săn BOSS Hoàng Kim – Trang bị cực phẩm, Bí kíp kỹ năng vô số.– Hệ thống Trang bị vô cùng hoành tráng với hơn 100 thuộc tính/1 trang bị– Tính năng Liên đấu Bang hội, Tuyên chiến Bang hội, Tranh đoạt lãnh thổ. Bang hội liên quân đồng lòng cùng nhau phát triển. Bang hội nào sẽ xưng bá giang hồ, bá vương thiên hạ?

*

Game thiện nữ mobile trên điện thoại

– Hơn 1500 vật phẩm, trang bị không khóa, giao dịch trực tiếp – mặt đối mặt, đấu giá, trưng bày, chỉ cần chăm chỉ, làm giàu không khó.Bạn đã sẵn sàng hóa thân vào bát đại môn phái, gia nhập quần hùng cứu thế, hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp Ninh Thái Thần & Nhiếp Tiểu Thiện, viết lên câu chuyện riêng của mình?thien nu là dòng game nhập vai (MMORPG) online cùng thể loại với các game: Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên 3D, Cửu Âm, MU, Tru Tiên, Anh Hùng Xạ Điêu…

Với rất nhiều những tính năng như trên thì Thiện nữ mobile xứng đáng là game cần có mặt trên chiếc điện thoại của bạn. Để tải game về máy thì bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Transaction Là Gì – Khái Niệm Transaction Trong Database

Hướng dẫn tải game Thiện nữ về điện thoại

Là game mới phát hành nhưng Thiện nữ mobile đã chứng tỏ được những điểm hấp dẫn của mình. Hiện tại thì game hỗ trợ tốt cả 2 dòng máy Android và iOS, ngoài ra còn có phiên bản cho máy tính. Nên việc tải về trên các phương tiện hỗ trợ chơi game là rất đơn giản. Dù bạn có dùng điện thoại hay máy mính thì việc tải và chơi game cũng không gặp phải khó khăn.

Điều lưu ý là trong quả trình tải game bạn nên lựa chọ mạng wifi hoặc 3g có kết nối ổn định cùng với đó là việc tai game thien nu là hoàn toàn không mất tiền.

Xem thêm: Tải Game Plants Vs Zombies 2 Hack, Tải Game Plants Vs Zombies 2 Mod Apk 8

Link tải tại đây hoặc cuối bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.