The Amazing Spider – Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc

Bạn đã xem bộ phim Avengers: Infinity War chưa? Trong bộ phim này, mình đặc biệt ấn tượng với anh chàng Spider-Man do Tom Holland thủ vai. Anh chàng người Nhện này hài hước và trẻ trung hơn hẳn những phiên bản người Nhện trước đó. Có bao giờ bạn ước mơ sở hữu sức mạnh của Người Nhện, bay lượn khắp khu bạn sống và bảo vệ mọi người khỏi những kẻ xấu? Hãy làm tất cả những điều đó trong The Amazing Spider-Man 2 (MOD Vô Hạn Tiền).

Đang xem: The amazing spider

Trò chơi này được phát hành bởi Gameloft. Sau khi đạt được nhiều thành công trên phiên bản PC, Xbox hay PS2 thì trò chơi này đã chính thức được phát triển trên hai nền tảng iOS và Android. Nhờ đó, bạn có thể được tham gia vào những cuộc phiêu lưu của Người Nhện trên chính chiếc điện thoại của mình, mặc dù đây là phiên bản Amazing Spider-Man chứ không phải Spider-Man của Marvel.

Xem thêm: Game Cờ Vua 3d Miễn Phí, Download War Chess 3d Mới Nhất

Trước khi tải về, bạn có thể đọc phần review để tìm hiểu một số điểm nổi bật của trò chơi này.

Xem thêm: Tải Game Bi – Tải Bida Zingplay

Thông tin tổng quan

Tên

Package

Nhà Phát Hành

Chuyên Mục

Phiên Bản

Kích Thước

Tính Năng MOD

Yêu Cầu

The Amazing Spider-Man 2
com.gameloft.android.ANMP.GloftASHM
Gameloft
Hành Động
1.2.8d
31M
Vô Hạn Tiền
Android 4.0

Bảo vệ công lý

*
*
*

Đồ họa củaThe Amazing Spider-Man 2 sẽ khiến bạn kinh ngạc với chất lượng hình ảnh hoàn hảo, chi tiết sẽ khiến bạn cảm thấy đây giống như một trò chơi console chứ không phải game di động. Trò chơi còn lồng ghép những đoạn phim ngắn để bạn hiểu hơn về nội dung cũng như những câu truyện xung quanh cuộc sống của Peter Parker. Các nhân vật được lồng tiếng giống với phiên bản gốc như thổi hồn vào trò chơi, biến nó thành một phiên bản điện ảnh đích thực. Bạn sẽ có những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời nhất khi chơi trò chơi này.

Tạm kết

Với một fan của siêu anh hùng và đặc biệt là Spider-Man,The Amazing Spider-Man 2 là trò chơi bạn không thể bỏ qua. “Sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao”. Liệu bạn có đủ dũng cảm thể bảo vệ công lý, bảo vệ thành phố khỏi những kẻ độc ác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.