Tải Game Sinh Tồn – Tải Về Game Sinh Tồn Miễn Phí

Đây là danh sách những game sinh tồn hay khó cưỡng trên PC, cung cấp cho người chơi những trải nghiệm sống sót và thử thách tuyệt vời nhất.

Đang xem: Tải game sinh tồn

1. The Long DarkTrong The Long Dark, bạn sẽ vào vai một phi công bị mắc kẹt trong một vùng đất hoang dã, bị đóng băng hoàn toàn sau một thảm họa toàn cầu bí ẩn. Bạn phải vượt qua sự khắc nghiệt của môi trường, thế giới hoang dã do mẹ thiên nhiên mang đến để tồn tại, sống càng lâu càng tốt. Hãy thử xem, bạn có thể sống sót được bao lâu trong tựa game phiêu lưu sinh tồn vùng băng giá này nhé!Link tải The Long Dark cho PC.2. Oxygen Not IncludedĐây là một game xây dựng khá khó. Người chơi sẽ bắt đầu xây dựng một xã hội thu nhỏ với sự trợ giúp của 3 Duplicant đầu tiên ở bên trong một thiên thạch. Sau đó, bạn bắt đầu quản lý dân cư, giúp họ khai thác, thu thập tài nguyên, chế tạo máy móc để có được một căn cứ dưới lòng đất.Link tải Oxygen Not Included cho PC.3. Ark: Survival EvolvedNgười chơi sẽ vào vai một nhân vật bị lạc trên một hòn đảo bí ẩn đầy khủng long. Không có gì trong người và phải đối mặt với cái nóng và cái lạnh cực kỳ khắc nghiệt. Bạn sẽ buộc phải bắt đầu khám phá môi trường xung quanh, tự chế tạo vũ khí săn bắn, xây dựng nơi trú ẩn, thuần hóa khủng long. Sau đó, bạn có thể lựa chọn trở thành đồng đội hoặc chiến đấu với người chơi khác và cố gắng sống sót lâu nhất có thể.Link tải Ark: Survival Evolved cho PC.

Xem thêm: Tải Game Liên Quân Mobile Garena, ️ Garena Liên Quân Mobile Cho Android

4. Don’t StarveDon’t Starve là một tựa game thử thách hấp dẫn với bất kỳ ai ưa thích mạo hiểm. Trong game, người chơi sẽ vào vài một nhà khoa học dũng cảm bị lạc vào một thế giới hoang dã bí ẩn, nhiều nguy hiểm. Không có gì trong tay, bạn sẽ phải tự mình săn bắn, hái lượm, chăn nuôi để làm lương thực, chế tạo công cụ, vật dụng, xây dựng thành quách để sống sót.Link tải Don’t Starve cho PC5. MinecraftĐây là một game sinh tồn, chiến thuật kết hợp với xây dựng rất thú vị. Trong game, người chơi có cơ hội học cách sinh tồn và xây dựng trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu. Với Minecraft, bạn có thể chọn chơi một mình trong chế độ sáng tạo hoặc chơi với bạn bè và người lạ như một người khám phá hoặc với chế độ game tùy chỉnh trên những máy chủ cụ thể.Link tải Minecraft cho PC.6. The ForestĐây là một game sinh tồn mang phong cách kinh dị. Bạn trở thành người duy nhất sống sót sau một vụ tai nạn máy bay tại một khu rừng bí ẩn. Tại đây, bạn phải tìm mọi cách để sinh tồn như tìm kiếm thức ăn, nước uống, làm nhà, chế tạo bẫy để bẫy động vật và phòng vệ trước một bộ lạc ăn thịt người bí ẩn.Link tải The Forest cho PC.

Xem thêm: Acp Là Gì – Trên Facebook Acp Là Viết Tắt

7. H1Z1: King of the KillĐây là game bắn súng sinh tồn tiết tấu nhanh cho máy tính. Để sống sót người chơi phải tập trung, quyết đoán, bắn chính xác mục tiêu không do dự trong các trận đấu PvP quy mô lớn.Link tải H1Z1: King of the Kill cho PC.8. UnturnedTrong Unturned, bạn và những người bạn của mình phải tìm mọi cách để sống sót trong tình cảnh đói khác và chống lại bọn zombie. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Minecraft Minecraft Earth đã có bản beta cho Android Cấu hình chơi Minecraft trên máy tí;nh Chi tiết về các class nhân vật trong Call of Duty: Mobile 30 game miễn phí; hay nhất trên PC Tổng hợp 5 mẹo chơi Survival Heroes hữu í;ch có thể bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.