Plants vs. Zombies: Garden Warfare là game hoa quả bực tức có phong lối chơi của game bắn nhau. Trò nghịch chuyển các bạn vào những hào chiến đấu với hành vi nở rộ, đều các loại zombie, cây tiếng nổ lớn, nhân đồ khác biệt và sự vui nhộn new vào thiên hà của Plants vs. Zombies.

Bạn đang xem: Download game plants vs zombies garden warfare mien phi

Giao diện game cuộc chiến trong vườn cửa Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Không y như đầy đủ gì diễn ra trong game Plants vs. Zombies truyền thống, Plants vs. Zombies: Garden Warfare đưa chúng ta vào trong 1 cuộc chiến thực thụ cùng bùng nổ thân cây cối với zombie. Các nhân trang bị được thiết kế lại tuyệt hảo hơn, tranh bị cũng khủng hơn và hiệu ứng hình ảnh cực kì hóa học. Nếu đã từng yêu thích Plants vs. Zombies, các bạn chắc chắn là vẫn ao ước một lần thử Plants vs. Zombies: Garden Warfare. Trò nghịch này cũng đã tung ra phiên bản Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2, với khá nhiều tăng cấp và nhân đồ gia dụng rộng.

Nhân thứ được thiết kế với độc đáo vào Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Tính năng chính của game trái cây nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare

phần lớn fan đùa tập trung: Một khu phố lên tới 24 người đùa thuộc bắt tay hợp tác nhằm kiểm soát rộng 10 chiến trường khác biệt.

Xem thêm: Roe Là Gì - Lợi Nhuận Trên VốnXem thêm: Sos Là Gì - Viết Tắt Của Từ Nào

Game mang lại chế team chơi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng hợp tác ký kết, các bạn sẽ chọn cho mình một phe cùng quản lý những sắc đẹp thái của mỗi nhân trang bị. Khả năng thiết lập cấu hình điên rồ: Mỗi điểm cùng mỗi chiến thắng sẽ đưa về cho mình một số tiền, bọn chúng hoàn toàn có thể được thực hiện trong Sticker Packs để mở khóa phần đông loadout new, các nhân đồ gia dụng rất có thể chơi cùng nhiều hơn nữa nữa. Bạn càng nghịch, càng có khá nhiều máy để mngơi nghỉ khóa và cải thiện khả năng thống trị khu phố. Cập nhật miễn phí: Các hành động trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare luôn được cải cách và phát triển với hồ hết văn bản mới. Đây là nhì bản lĩnh bổ sung cập nhật hoàn hảo kể từ lúc game phát hành: Suburbination: Thắng đậm kẻ thù tuyên chiến đối đầu trong chính sách Suburbination, địa điểm nhưng các zombie và cây trồng đấu tranh nhằm giành quyền kiểm soát điều hành 3 địa điểm. Cây cối mong bọn chúng để làm đến đất đai phì nhiêu màu mỡ, zombie thì nên cần nó mang đến phần lớn bộ não. Suburbination bao gồm cả các vùng sa mạc ngoại thành với bản đồ gia dụng Crash Course theo chủ đề, những trùm Garden Ops với biến hóa thể của khẩu súng Plasma Pea vị cộng đồng tạo nên. Legends of the Lawn: Tại sao lại phải chiếm số đông lá cờ lúc bạn cũng có thể chơi một cuộc đấu chiếm phần món tateo xuất xắc vời? Chỉ bao gồm trong chế độ Taco Bandits, vị trí nhưng mà cây trồng bắt buộc đảm bảo an toàn món tateo nướng ngon tốt của Crazy Dave sầu với zombie thì kiếm tìm mọi phương pháp để ăn cắp bọn chúng. Quý khách hàng cũng biến thành nhận thấy thêm 7 đổi mới thể nhân thứ (bao hàm Golf Star, Centurion, Chomp Thing với nhiều hơn nữa nữa) cùng hơn 200 mặt hàng tùy trở thành. Chế độ nghịch bắt tay hợp tác 4 người: Tsay mê gia vào đội quân đồng đội vào chế độ hợp tác và ký kết 4 người chơi. Chế độ độc quyền bên trên Xbox One: Chia màn hình để nghịch hợp tác Khi ngoại đường Lối chơi SmartGlass cùng Kinect vào chế độ Boss: Chỉ huy các mặt trận từ bỏ khinh khí cầu của Zomboss hoặc RV của Crazy Dave

Cuộc chiến vào game củ quả chống zombie Plants vs. Zombies Garden Warfare

Mặc mặc dù mang cảm xúc trường đoản cú những nhân đồ vật vào game củ quả tức giận Plants and Zombies tuy thế nhờ sự trí tuệ sáng tạo trong lối nghịch, phương pháp tạo hình nhân vật dụng mà Plants vs. Zombies: Garden Warfare đã hình thành một sự lôi kéo bắt đầu mạnh khỏe hơn tương đối nhiều. Tiếc là Electronic Arts không cho tất cả những người chơi cơ hội đòi hỏi test, bạn sẽ nên ném ra 43,9 USD đến bản Digital Deluxe cộ cùng 37,9 USD mang lại phiên bản Standard. Bên cạnh đó, cần phải có tài khoản Origin để mua và chơi game.

Yêu cầu hệ thống về tối thiểu:

Bộ xử lý: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Duo 3.0GHz Bộ ghi nhớ RAM: 4GB Dung lượng ổ cứng trống: 15GB Card video: NVIDIA 8800GT, AMD/ATI Radeon HD 5750 DirectX: Phiên bản 10 trsinh hoạt lên Bàn phím, loài chuột hoặc gamepad Dual Analog

BT


Chuyên mục: