Tải Game Nhật Ký Tình Yêu, Tải Nhật Ký Tình Yêu

Nhật ký tình yêu là trò chơi thời trang, gặp gỡ số 1 châu Á. Nơi cho phép game thủ thỏa sức tỏ ra năng lực phối đồ của mình, tạo ra những bộ quần áo đầy cá tính, nơi đắm chìm vào câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Đang xem: Tải game nhật ký tình yêu

*

Tham gia vào game, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới Thelia – Nơi được bên cạnh bởi thần sáng tạo Tiera, người sử dụng tình yêu chân thành của mình để hóa giải mâu thuẫn, hận thù giữa 3 dòng tộc: Con người, Dark elf và Light elf. Nơi biến điều ước biến thành nhà tạo ra tài ba biến thành sự thật. 
Chơi game Nhật ký tình yêu trên ĐT tại đây:Tải Nhật ký tình yêu cho iOSTải Nhật ký tình yêu cho Android
Chức năng chính của game thời trang Nhật ký tình yêu
Hệ thống quần áo: Lựa chọn quần áo theo nhiều đề tài, kiểu khác nhau, từ những bộ thời trang quý phái cho đến cổ điển, từ những bộ cánh mát mẻ cho đến dễ chịu.Tiệm may: Là nơi chế tạo quần áo, cùng nhiều phong cách mẫu mới lạ, phong phú. Để chế tạo bạn phải có bản tạo ra và những nguyên liệu theo yêu cầu.Tách quần áo: Lúc có nhiều quần áo với loại, có thể tách để lấy kéo vàng, sử dụng làm nguyên liệu tiến hóa hoặc mua nguyên liệu tại tiệm may.Tiến hóa: Vài quần áo nổi bật, khi có đủ yêu cầu về bản vẽ và nguyên liệu, có thể tiến trang điểm phục nhằm tăng sao, thay đổi hình dạng.Tiệm tách: Là nơi bán những nguyên liệu sử dụng để tiến hóa hoặc chế tạo, sử dụng kéo vàng để đổi nguyên liệu.

Xem thêm: ‎uno!™ On The App Store, Install The Epic Games Launcher

Vòng quay tình yêu: Dùng kim cương để quay những vật phẩm nổi bật, mỗi lần quay sẽ đươc tặng kèm 1 đá tình yêu. Hẹn hò: Thỏa sức gặp mặt, gặp gỡ cùng soái ca trong mộng, có thể gặp gỡ nhiều tuy nhiên yêu thì chỉ một thôi nhé.Sàn diễn: Là nơi game thủ thoả sức tỏ ra bản thân trên đấu trường thời trang khốc liệt.Tháp Thiên Không: Lúc vào tháp nên phối đồ theo đề tài yêu cầu, tuỳ thuộc vào thuộc tính bộ đồ sẽ cho huy hiệu cao hoặc thấp.Rừng giấc mơ: Có thể thu thập những nguyên liệu quý hiếm khi vượt ải, chú ý điểm 5* mới được càn quét.Hệ thống thử thách: Mỗi ngày sẽ có vô vàn thử thách, hoạt động để những bạn thu thập quần áo thời trang, quà tặng tình yêu hay mảnh ký ức gặp gỡ.

Xem thêm: Accesstrade Là Gì – Kiếm Tiền Với Accesstrade Từ A

*

*

*

Với nhiều chức năng thu hút, với đồ họa đẹp mắt mang đậm kiểu Anime Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những phút giây giải trí vô cùng kỳ thú.

*

Tải về máy (2,7 MB)

Bản quyền © 2021 thienmaonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.