Tai Game Ngọc Rong Online, Download Ngọc Rồng Online

*
*
*
*
*

Những tính năng trong Ngọc Rồng Online

Kỹ năng nhân vật: Học kỹ năng miễn phí khi gặp Quỷ Lão Kame khi bạn có đầy đủ tiềm năng. Khi bạn sử dụng kỹ năng và bị tấn công bạn sẽ bị mất KI và HP thì bạn sử dụng đậu thần ở nhà để hồi ngay lập tức, nâng cấp đậu thần để hổi nhiều hơn.Nhận quà hấp dẫn: Khi đăng nhập vào trò chơi bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Mỗi ngày bạn có thể nhận được ngọc mà không phải mất tiền.Hệ thống nhiệm vụ: Có rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn đang đợi bạn trải nghiệm trên điện thoại. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ví dụ như: nhận được vàng, tiềm năng, ngọc miễn phí.Nhiều hành tình đẹp mắt: Khi tham gia có rất nhiều hành tinh khác nhau. Mỗi cái đều có kỹ năng khác nhau.Item hỗ trợ khi đánh quái vật: Cà rốt phục hồi 100% HP, cà chua phục hồi 100% KI, đùi gà phục hồi 100% HP và KI… Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang đợi bạn.Trò chơi bám sát vào câu truyện bạn sẽ được gặp những nhân vật phụ quen thuộc như: Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy… cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack còn bạn sẽ nhập vai vào Songoku, Vegeta, Pocolo sẽ làm bạn thích thú đấy.

Đang xem: Tai game ngọc rong online

Với cách di chuyển trực tiếp đơn giản và hành động sử dụng đòn tấn công thủ công mang đến cho người chơi cảm giác chân thật nhất, đồ họa trong game sắc nét tạo nên một trò chơi hoàn hảo phù hợp với người chơi.

Xem thêm: Thuế Môn Bài Là Gì

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Chú bé Rồng Online

Điều kiện bạn phải chơi 1 một lúc game thì mới có thể lập được khi bạn bấm mũi tam giác ở bên phải khi kéo xuống phần cuối bạn có thể thấy ngay dòng lập ních và nhiệm vụ của bạn điền thông tin thôi.Lập nick bằng số điện thoại và Gmail khi bạn điện thoại và Gmail của mình khi bạn quên mật khẩu hoặc mất ních thì chúng ta có thể lấy lại đượcCó thể lập ních ảo vẫn có thể chơi game Ngọc Rồng Online bình thường nhé.

Xem thêm: Pppoe Là Gì – Công Dụng Của Pppoe Ra Sao

Một số chú ý khi chơi:

Sau 3 ngày không vào trò chơi bạn sẽ giảm sức mạnh.Bạn chỉ mang theo bên mình 10 hạt đậu muốn thêm hãy vào bang của mình xin nhé!Tấn công quái vật cùng bạn bè nhận được nhiều sức mạnh và tiềm năng hơn khi đánh một mình.Tham gia các giải đại hội để nhận được nhiều phần thưởng.Có thể bật cờ Pk sức mạnh với mọi người.

Hướng dẫn tải Ngọc Rồng Online cho điện thoại

– Bước 1: Download file apk của ứng dụng trong bài viết này

– Bước 2: Cài đặt file vừa download về máy

– Bước 3: Đăng nhập và chiến thôi

Game Ngọc rồng Online tương thích với đầy đủ phiên bản như: Java, Android, IOS, PC. Hãy vào game Ngọc Rồng Online để trở thành người chơi mạnh mẽ nhất có thể chiến thắng mọi đối thủ, tiêu diệt quái vật bảo vệ hành tinh của mình, đến với game Ngọc Rồng Online sẽ cho bạn những phút giây giải trí. Hãy vào game chiến thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.