Tai Game Nấu ăn – Nấu ăn Trong Nhà Bếp Cho Android

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Toca Kitchen 2 Game nấu ăn trên mobile

Toca Kitchen 2 là một game nấu ăn do nhà sản xuất Toca Boca AB phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Trong Toca Kitchen 2 người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn về nguyên vật liệu và cách kết hợp nấu nướng để tạo ra những món ăn độc đáo.

Đang xem: Tai game nấu ăn

814 lượt tải 3/5 Download
*
School Food Truck Cooking and Cleaning Game nấu ăn và dọn dẹp trên mobile

School Food Truck Cooking and Cleaning là một game mô phỏng trong việc nấu ăn và dọn dẹp cửa hàng trên điện thoại dành cho các bạn trẻ. Game School Food Truck Cooking and Cleaning có đồ họa đẹp và giao diện đơn giản đang được phát hành miễn phí bởi nhà phát triển rosytales.

game nấu ăn

291 lượt tải 3/5 Download
*
Masha and Bear Game nấu ăn Masha và Gấu cho Android

Masha and Bear là tựa game nấu ăn vô cùng thú vị dành cho di động. Trò chơi này đặc biệt dành cho những người yêu thích các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng – Masha and the Bear, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 5.1 trở nên và miễn phí trải nghiệm.

game nấu ăn

899 lượt tải 3/5 Download
*
My Secret Bistro Game nấu ăn, quản lý nhà hàng

My Secret Bistro là tựa game dành cho những ai thích nấu nướng và trải nghiệm công việc quản lý nhà hàng, quán ăn dựa trên đồ họa phong cách anime ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều hành nhà hàng Bistro – quán bar kết hợp với quán cà phê, đồng thời là vai trò đầu bếp chính, xây dựng và mở rộng quy mô của nhà hàng và thu hút nhiều thực khách ghé thăm.

Xem thêm: Sửa Lỗi Compile Error In Hidden Module, Khi Mở File Word, Excel

728 lượt tải 3/5 Download
*
Lunch Box Cooking and Decoration Game nấu ăn, phục vụ ăn trưa

Lunch Box Cooking and Decoration là trò chơi nấu ăn đặc biệt sẽ giúp bạn học cách chuẩn bị cho một bữa ăn trưa thật hoàn hảo. Bạn sẽ phải tạo ra một chiếc bánh sandwich ngon trong bữa ăn của bạn, hãy suy nghĩ về các thành phần bạn muốn thêm và đảm bảo rằng bạn có một hương vị sáng tạo và ngon miệng cho cả bữa trưa và thậm chí là bữa tối.

262 lượt tải 3/5 Download
*
Kitchen Scramble Game nấu ăn, quản lý nhà hàng

Kitchen Scramble là tựa game nấu ăn thích hợp cho các bạn gái yêu thích nội trợ hay các em nhỏ, thỏa mãn niềm đam mê với ẩm thực hay việc sở hữu một chiếc xe bán thức ăn và chu du khắp thế giới. Game mang đến cho bạn rất nhiều công thức nấu ăn của các nước trên thế giới, và trải nghiệm công việc nấu bếp chưa bao giờ vui nhộn và thư giãn đến thế.

Xem thêm: Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word, 2010, 2003, 2016, 2010, 2013

553 lượt tải 3/5 Download
*
Chef Town Game nấu ăn, quản lý nhà hàng

Đến với Chef Town bạn sẽ được thử tài nấu những món ăn ngon nhất thế giới và quản lý nhà hàng của riêng bạn, phục vụ các bữa ăn ngon đến các thực khách và trở thành một đầu bếp bậc thầy thực sự. Khám phá thế giới ẩm thực muôn màu, xây dựng và mở rộng thiên đường ăn uống của riêng bạn.

198 lượt tải 3/5 Download
*
Cooking Tycoon Game nấu ăn, quản lý nhà hàng Cooking Tycoon là game mô phỏng quản lý nhà hàng, kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nấu ăn và xây dựng nhà hàng, mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời, phù hợp với mọi độ tuổi. Trong Cooking Tycoon bạn sẽ được trải nghiệm việc tạo ra những món ăn độc đáo lạ miệng nhất thế giới. 652 lượt tải 3/5 Download
*
Baby Hazel Kitchen Time Game nấu ăn cùng bé Hazel Baby Hazel Kitchen Time là tựa game về đề tài nấu ăn dành cho các bé, hãy cùng bé Hazel khám phá những kỹ năng nấu ăn của mình. Trong game Baby Hazel Kitchen Time bạn sẽ phải mua sắm và chuẩn bị những nguyên liệu cùng các công cụ nấu ăn để tạo ra những món ăn ngon khi mẹ vắng nhà. 909 lượt tải 3/5 Download
*
Kids in the Kitchen Cooking Recipes Game nấu ăn hấp dẫn cho điện thoại Kids in the Kitchen Cooking Recipes thuộc thể loại game nấu ăn khá thú vị dành cho trẻ em được tích hợp trên các thiết bị Android. Kids in the Kitchen Cooking Recipes mang đến nhiều hoạt động vui nhộn thử tài bé yêu trong việc nấu nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.