March 05, 2013Game Anime,Game Chặt Chém,Game Đối Kháng,Game Hành Động,Game Nhập Vai,Game Phiêu Lưu,Local Multiplayer,Tải Game
Tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst với link download là Fshare, Google Drive tại Website thienmaonline.vn, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Đối Kháng, Game Chặt Chém, Game Phiêu Lưu, Game Anime. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst).

Đang xem:

*

Đa số các tựa game ăn theo thường có chất lượng không được tốt, nếu không muốn nói là tệ hại và gần như chỉ có thể thu hút được các fan của bộ truyện hoặc phim đó. Thế nhưng vẫn tồn tại một số sản phẩm có chất lượng làm hài lòng ngay cả những người chơi thông thường, và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm là một tựa game như vậy.
Trải qua 3 phiên bản, series game đối kháng này vẫn nhận được đánh giá tương đối tốt từ các trang web nổi tiếng, tất nhiên chưa đạt đến mức xuất sắc nhưng nhìn chung như vậy cũng đã là quá thành công đối với một sản phẩm ăn theo.

Xem thêm: Ppt Là Gì – Ppt Mật độ

Thừa thắng xông lên, Namco Bandai phối hợp cùng Cyber Connect 2 đang tiến hành phát triển phiên bản Ultimate Ninja Storm 3 dành cho các hệ console. Game vừa được công bố vào đầu tháng 7 vừa qua, và khỏi cần nói cũng biết các fan của Naruto đang trông đợi trò chơi này như thế nào. Vẫn trung thành với phong cách đồ họa hoạt hình truyền thống cũng như bám sát theo bộ truyện tranh, trải nghiệm mà trò chơi mang lại chắc chắn sẽ không làm họ thất vọng.
Vẫn bám sát theo nội dung của bộ truyện cũng như xoay quanh nhân vật chính Naruto, Ultimate Ninja Storm đưa người chơi đến với những trận chiến quy mô và ác liệt giữa các ninja của làng lá với tổ chức Akatsuki. Và nếu như chúng vốn đã hấp dẫn trong manga thì nay sẽ còn cuốn hút hơn khi bạn chính là người sẽ điều khiển các nhân vật tham gia chiến đấu. Tất nhiên các đòn tấn công và tuyệt chiêu của họ cũng được bê “nguyên xi” từ trong manga ra.

Xem thêm: Vj Là Gì – Nghề Vj Làm Gì

Nếu như trước đây, CyberConnect 2 đưa người chơi quay trở các sự kiện diễn ra trong quá khứ, vốn chỉ được kể lại qua lời thoại của các nhân vật trong manga bằng những trận chiến đẹp mắt và hấp dẫn, thì trong trailer này, chúng ta có thể thấy các diễn biến trong Ultimate Ninja Storm 3 đã trở lại hiện tại và ở thời điểm tương đối gần so với những gì đang diễn ra trong truyện, hứa hẹn sẽ có rất nhiều trận chiến nảy lửa khi bộ manga đang chuẩn bị đi tới hồi kết thúc.

*
*
*
*

SERIES GAME Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm

*


vào lúcMarch 05, 2013

Đánh Giá Game 
*

*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.