Tải Game Ghép Hình – Tải Jigsaw Puzzles Hd

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Poly Artbook Game ghép hình 3D đẹp mắt

Poly Artbook là game ghép hình đẹp mắt mà bất kỳ ai tham gi cũng đều thích thú. Bạn sẽ khó có thể tin được chỉ với những hình ảnh 2D nhưng khi lắp ghép với Poly Artbook sẽ nhận được những tác phẩm 3D vô cùng tuyệt vời.

Đang xem: Tải game ghép hình

321 lượt tải 3/5 Download
*
League Challenge Game ghép hình tướng LMHT

League Challenge là tựa game trí tuệ giải đố khá thú vị dành cho các tín đồ Liên Minh Huyền Thoại, trong League Challenge game sẽ đưa cho bạn 4 hình gợi ý và nhiệm vụ của bạn ra tên vị tưởng dựa trên những dữ liệu đó.

game ghép hình

681 lượt tải 3/5 Download
*
Gorogoa Game ghép hình trí tuệ cho mobile

Gorogoa là tựa game giải đố với lối chơi đơn giản nhưng lại có sức thu hút rất lớn, nhiệm vụ của người chơi trong Gorogoa là sắp xếp và kết hợp các bức tranh với nhau để tạo ra khung cảnh liền mạch và có trật tự rõ ràng.

game ghép hình

773 lượt tải 3/5 Download
*
LoPoly Game ghép hình 3D độc đáo cho di động

LoPoly là ứng dụng miễn phí hàng đầu với các hình ảnh ghép đẹp mắt phụ hợp với mọi lứa tuổi, đừng chần chừ gì nữa, hãy tải ngay LoPoly này về và thử sức, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Xem thêm: Consignee Là Gì – : Khái Niệm Cơ Bản Không Thể Bỏ Qua

855 lượt tải 3/5 Download
*
Gems Blast Game ghép hình trí tuệ cho di động

Gems Blast là tựa game xếp hình dành cho mobile với thiết kế đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng vui nhộn, trong Gems Blast sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu săn tìm kho báu, cứu các con vật và hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ nữa.

517 lượt tải 3/5 Download
*
Jigsaw Puzzles Epic Game ghép hình thú vị dành cho trẻ em

Jigsaw Puzzles Epic là game trí tuệ miễn phí với các hình ghép đáng yêu phù hợp cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi, hãy nhanh tay tải Jigsaw Puzzles Epic để giúp bé có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Xem thêm: Ph Là Gì – độ Cách Tính độ Ph

853 lượt tải 3/5 Download
*
Kids Animals Jigsaw Puzzles Game ghép hình động vật hấp dẫn cho bé

Kids Animals Jigsaw Puzzles là tựa game mô phỏng trò chơi ghép tranh với thiết kế đẹp mắt và vô cùng chân thực, trong Kids Animals Jigsaw Puzzles, khi bạn chọn một mảnh ghép nó nằm trên bảng ngay cả khi bạn đặt nó không chính xác, và bạn có thể di chuyển mảnh ghép cho đến khi nó trượt đến đúng chỗ.

98 lượt tải 3/5 Download
*
Bonza Jigsaw Game ghép hình nghệ thuật Bonza Jigsaw là game xếp hình với những hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới, cũng là cơ hội để bạn khám phá các khu vực kỳ lạ cũng như các nền văn hóa độc đáo. Bonza Jigsaw mang đến một số chế độ trò chơi, các câu đố từ đơn giản đến phức tạp, đồng thời cho phép mở khóa các gói câu đố mới với những thử thách đặc biệt. 382 lượt tải 3/5 Download
*
Jigsaw Puzzles Free Game ghép hình với kho hình đẹp Jigsaw Puzzles Free là game xếp hình với rất nhiều hình ảnh đẹp mắt, cung cấp nhiều lựa chọn cho người chơi ở việc lựa chọn kích thước của các mảnh ghép, hình dạng của các mảnh ghép, các cách khác nhau để giải câu đố. Jigsaw Puzzles Free còn cho phép bạn sử dụng hình ảnh cá nhân riêng để tạo thành các câu đố ghép hình thú vị, hay thêm nhạc nền cho trò chơi. 198 lượt tải 3/5 Download
*
Kids Puzzles Game ghép hình bằng gỗ dành cho bé Kids Puzzles là game xếp hình dành cho các bé với những hình ảnh động vật đáng yêu, trẻ em của bạn sẽ rất vui khi khám phá và vui chơi, đồng thời giúp phát triển trí nhớ, tư duy logic, nhận thức thị giác và kỹ năng vận động tinh của trẻ. Kids Puzzles là một trong những cách tốt nhất để giáo dục bé về những thách thức sắp tới trong giáo dục mầm non.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.