Tải Về Dream League Soccer Apk Cho Android, Download Dream League Soccer

Bỏ qua mọi tin đồn về Dream League Soccer MOD Vô Hạn Tiền đi, bởi chúng tôi thực sự đã MOD được trò chơi quản lý bóng đá thú vị này. Có rất ít các trò chơi bóng đá hấp dẫn trên thế giới và Dream League Soccer là một trong số đó.

Đang xem: Tải về dream league soccer apk cho android

Mục lục Giới thiệu Dream League SoccerPhiên bản MOD APK của Dream League SoccerMột vài thắc mắc xoay quanh DLS?

Thông tin tổng quan

Tên

Package

Nhà Phát Hành

Chuyên Mục

Phiên Bản

Kích Thước

Tính Năng MOD

Yêu Cầu

Dream League Soccer
com.firsttouchgames.dls3
First Touch Games
Bóng Đá
6.13
72M
Vô Hạn Tiền
Android 4.4

Giới thiệu Dream League Soccer

Football Manager 2019 có vẻ nổi bật, nhưng nó thiên về quản lý và là một trò chơi tính phí. PES 2020 hay FIFA thì chỉ như một trò chơi để phô diễn kỹ năng nhàm chán. Và sự kết hợp của cả 2, Dream League Soccer vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong các loạt game về bóng đá, bởi bạn sẽ thực sự có vô hạn tiền trong phiên bản MOD của trò chơi.

Lịch sử

Trò chơi này được First Touch Games phát hành lần đầu vào năm 2016 trên 2 nền tảng iOS và Android với tên gọi ban đầu là Dream League Soccer 2016. Mỗi năm 1 lần, trò chơi sẽ thay đổi tên gọi kèm theo năm đó: 2017, 2018, 2019 và bây giờ là Dream League Soccer.

*
*

Đồ hoạ ổn cho mọi thiết bị

Tuy vậy, trò chơi vẫn sở hữu đồ họa khá ổn, hình ảnh cầu thủ ở mức tương đối, các động tác của cầu thủ trên sân đều mượt mà và uyển chuyển. Phần âm thanh được đầu tư khá ổn, bao gồm cả nhạc nền và bình luận trong từng trận đấu. Đặc biệt là các hoạt cảnh và cảnh quay được nâng cấp rất nhiều sau khi trò chơi nâng cấp từ phiên bản cũ 2018.

Đây cũng là trò chơi bóng đá khác có giấy phép FIFPro giống với series game FIFA của EA, có nghĩa là nó sử dụng tên và hình ảnh chính thức của các cầu thủ quốc tế.

Xem thêm: Vietinbank Là Ngân Hàng Gì, Ngân Hàng Có Bao Nhiêu Chi Nhánh

Phiên bản MOD APK của Dream League Soccer

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn sẽ có rất nhiều tiền khi tham gia trò chơi. Mua bất cứ cầu thủ nào bạn muốn.

Một vài thắc mắc xoay quanh DLS?

Có, bạn có thể chơi DLS mà không cần kết nối mạng. Tuy vậy trò chơi cũng có một vài tính năng cần kết nối để hoạt động như tính năng tương tác với bạn bè, thị trường chuyển nhượng.
Là một loại giấy phép do tổ chức International Federation of Professional Footballers cấp, đại diện cho hơn 65.000 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Sở hữu giấy phép này, DLS có thể sử dụng hình ảnh bản quyền của các cầu thủ trong trò chơi mà không gặp phải bất cứ tranh chấp bản quyền nào.

Tải game Dream League Soccer MOD APK cho Android

Dream League Soccer là một cái tên hoàn hảo trong thể loại game bóng đá. Tôi bắt đầu trò chơi này từ khi nó vừa ra mắt cách đây 3 năm và đây thực sự là một trò chơi đáng thử. Tôi khá thích việc tự mình xây dựng sân vận động và thu thập những cầu thủ huyền thoại. Việc tiết kiệm tiền và sử dụng để mua cầu thủ là một trải nghiệm vô cùng thú vị trong trò chơi. Tuy vậy, nó vẫn còn một số hạn chế nhỏ mà những fan của game bóng đá có thể dễ dàng bỏ qua.

Xem thêm: Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Về điện Thoại, Cách Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng 2

Nếu bạn yêu thích trò chơi này, hoặc đơn giản là muốn trở thành một huấn luyện viên bóng đá thực thụ thì Dream League Soccer sẽ đáp ứng nguyện vọng của bạn. Trò chơi này hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android, miễn phí trên cả Google Play và App Store nên bạn có thể thoải mái chơi mọi nơi, mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.