Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa Miễn Phí, Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa

Tải game Dragon Ball Xenoverse 2 v1.14.01 Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Dragon Ball Xenoverse 2 v1.14.01 Việt Hóa full crack PC – thienmaonline.vn

Đây là một trò chơi tốt, có lẽ là tốt nhất trong những tựa game từng lấy đề tài về Dragon Ball.Cuối cùng những fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball Z (tên tiếng Việt là 7 viên ngọc rồng) cũng đã có một trò chơi tốt để khảm phá. Nó có thể chưa thực sự hoàn hảo với những thiết kế kỳ lạ và hơi thô nhưng Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn đủ để đáp ứng những như cầu của fan. Nhịp độ chiến đấu nhanh, cơ chế chiến đấu đẹp mắt, cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ đa dạng là những điều sẽ núi kéo được người hâm mộ gắn bó lâu dài với trò chơi.

Đang xem: Tải game dragon ball xenoverse 2 việt hóa miễn phí

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi đã có cơ hội được trải nghiệm những sự kiện quen thuộc có ở trong bộ manga gốc nhưng dưới góc nhìn của một nhân vật vô danh. Với phần hai này, Bandai Namco đã mang đến một hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng hơn và sự thay đổi của cốt truyện dựa vào những quyết định mà game thủ đưa ra.

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật chính mới và đang làm việc cho tổ chức bảo vệ thời gian Time Patrol. Ở phiên bản này, game thủ sẽ không còn bị trói buộc bởi công lý và chính nghĩa mà thay vào đó, bạn có thể làm bất cứ thứ gì mà mình muốn. Thậm chí nếu bạn thích, bạn có thể đi theo phò trợ Frieza và cùng hắn thống trị cả vũ trụ.

Dragon Ball: Xenoverse 2 sẽ có vài thay đổi nhỏ đáng chú ý như sau: Khi vào game người chơi sẽ được lựa chọn về chủng tộc, nhân vật không còn là chỉ cho đẹp mà còn cho phép bạn đi vào những khu vực đặc biệt khi ở hành tinh quê hương, cơ chế bay lượn trên không cũng được chăm chút lại, các Skill cũng được thay đổi – khi tung chưởng sẽ không còn thẳng mà nó sẽ có độ cong như thật. Thêm một điểm cải tiến đặc biệt đó là game sẽ hỗ trợ tăng tốc khung hình lên 60FPS/s.

Ở thời điểm hiện tại, game có đến 87 nhân vật cho bạn lựa chọn (thay vì 68 như phiên bản đầu tiên). Theo tiết lộ của nhà sản xuất, số lượng nhân vật sẽ vẫn tăng lên dựa vào sự phát triển của tình tiết game và các bản mở rộng sau này.

Danh sách nhân vật có thể chơi vô cùng đa dạng bao gồm Goku, bên cạnh một bản thể siêu Saiyan và Gohan ở nhiều độ tuổi, tính cách khác nhau. Bên cạnh đó, chúng ta còn gặp Trunks tại nhiều khoảng thời riêng biệt, Piccolo, Krilin, Tien, Yamcha và nhiều hơn thế nữa. Những nhân vật mới như Cooler, Metal Cooler, Janemba, Turles và Majin Vegeta cũng vừa được xuất hiện.

Xem thêm: Bigone 2016: Bigone Doi Thuong Cho Android, Tải Về Bigone 2016 Apk Cho Android

Bên cạnh những phần chơi hấp dẫn, Namco Bandai Entertainment còn tung ra những gói quà đặc biệt dành cho người hâm mộ. Tại thị trường châu Âu – trò chơi sẽ bao gồm một ấn bản Deluxe và một ấn bản Collector’s Edition. phiên bản Collector’s Edition cho PS4 và Xbox One bao gồm một bức tượng Songoku đặc biệt với kích thước 34 cm (khoảng 13,4 inch) và một tờ hướng dẫn từ Patroller’s Guide.

Đối với phiên bản Deluxe Edition cho phép người chơi – chơi thử nhân vật “Trunk tương lai” trong Dragon Ball Super, và đi kèm là bốn gói dịch vụ cho người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó, những người đặt hàng trước sẽ được tặng “Goku Black” nhân vật xuất hiện trong Anime Dragon ball Super và đi kèm là một tờ Poster với khẩu hiệu “Fly With Style In Conton City”.

*

*

*

Cấu Hình Game

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: AMD Phenom II X2 550 / Intel Pentium G4400Memory: 2 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GT 650 / AMD Radeon HD 6570DirectX: Version 11Network: Broadband InteconnectionStorage: 20 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Intel Core i5-3470 / AMD FX-6300Memory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7770DirectX: Version 11Network: Broadband InteconnectionStorage: 20 GB available spaceVideo Game

Tải game Dragon Ball Xenoverse 2 v1.14.01 Hotfix – Việt Hóa miễn phí

Link Google Drive

DOWNLOAD

UPDATE V1.14 INCL DLC-CODEX

DOWNLOAD

UPDATE V1.14.01 HOTFIX-CODEX

DOWNLOAD

Việt Hóa V1.13 (ULTRAMAN NEXUS VIETSUB​)

DOWNLOAD

Việt Hóa V1.14.01 HOTFIX (ULTRAMAN NEXUS VIETSUB​)

DOWNLOAD

• DRAGON BALL XENOVERSE 2 (main game)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Super Pass (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Super Pack 1 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Super Pack 2 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Super Pack 3 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Super Pack 4 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Future Trunks (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Pre-Order Bonus (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Steve Aoki Pack (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – TP Medal (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – TV show TP Medal (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Future Trunks (Super) (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Extra Pack Set (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Extra DLC Pack 1 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Extra DLC Pack 2 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Anime Music Pack (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Extra Pass (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Extra DLC Pack 3 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Extra DLC Pack 4 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Anime Music Pack 2 (DLC)• DRAGON BALL XENOVERSE 2 – Ultra Pack 1 (DLC)
Hướng dẫn cài đặt Game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game và cài đặt game.

Bước 3: Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mình đã up lên.

Xem thêm: Anger Of Stick 4 Hack Tiền, Kim Cương Money Mod Apk, Anger Of Stick 4 Mod Money Gems Mới Nhất

Bước 4: Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game.

Bước 5: Tiếp tục download và cài đặt Update v1.14.01 Hotfix-CODEX

Bước 6: Copy Crack trong folder CODEX của bản Update v1.14.01 Hotfix-CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

Bước 7: Download Patch Việt Hóa và giải nén sẽ nhận được folder “DBXV2 VH V1.14.01 Hot Fix”

Bước 8: Trong folder “DBXV2 VH V1.14.01 Hot Fix” vào tiếp folder “Offline” copy tất cả các file trong này bỏ vào “Dragon Ball Xenoverse 2in” mà bạn đã cài game

Bước 9: Trong folder “DBXV2 VH V1.14.01 Hot Fix” vào tiếp folder “bin” copy tất cả các file trong này bỏ vào “Dragon Ball Xenoverse 2in” mà bạn đã cài game

Bước 10: Trong folder “DBXV2 VH V1.14.01 Hot Fix” copy 2 folder “XV2INS” và “XV2PATCHER” bỏ vào thư mục mà bạn đã cài game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.