Tải Game đấm Bốc Android Miễn Phí, Tải Game đấm Bốc Android Miễn Phí

Tải game Boxing Star: Game đánh nhau trên Android

Tựa game hấp dẫn này bây giờ đã được ra mắt chính thức, bạn có thể cài game để thưởng thức.

Đang xem: Tải game đấm bốc android miễn phí

Là game có thể loại thể thao mô phỏng, ở đây bạn sẽ bắt đầu trở thành một nghiệp dư mới trong thế giới của đấm bốc boxing do FourThirtyThree Inc phát triển.

Với sự giúp đỡ của người quản lý Emma, người chơi sẽ bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một võ sĩ quyền Anh. Sau khi thực hiện các hướng dẫn, bạn sẽ được tạo ra một nhân vật, các loại nhân vật mà chúng ta có thể chọn.

Những hấp dẫn trong game Star Boxing Mobile

Bạn sẽ được thể hiện tài năng của mình trong Boxing Star

Sau khi bạn tạo ra nhân vật, thì Emma sẽ đưa chúng ta vào một giao diện mới. Trong giao diện này sẽ nhìn vào góc trái có một Danh sách nhiệm vụ với một vòng tròn nhỏ với khuôn mặt của Emma.

Ngay bên cạnh, có một màn hình lớn cho thấy nhân vật của bạn và có 4 phần thưởng giải đấu bạn có thể nhận được khi giành chiến thắng, sau đó có một chế độ câu chuyện ở góc dưới bên trái và góc trên bên phải có một tùy chọn khác cho bạn khám phá.

1. Chế độ của game này

Trò chơi này có 2 loại chế độ chơi khác nhau, tức là Chế độ Story Mode và League. Về chế độ Story, bạn sẽ chơi như là những võ sĩ nghiệp dư và cần cố gắn để trở thành một cao thủ đấm bốc chuyên nghiệp. Trong câu chuyện chế độ này, bạn sẽ đối phó với mọi người để tiếp tục.

Đối với chế độ League, bạn sẽ đối mặt với việc chống lại người chơi trên khắp thế giới. Đối thủ của bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên và nếu bạn thắng sẽ nhận được một phần thưởng League chứa các phụ kiện và trang thiết bị có thể thêm vào khả năng đấm bốc của bạn. Có 7 cấp độ cho các yêu cầu của Liên đoàn.

Ngoài hai chế độ chơi, để nâng cao khả năng của nhân vật, game Boxing Star còn cung cấp một số tính năng trong game này đầy kịch tính và thêm kỹ năng đấm bốc mà chúng ta có thể tìm thấy trên Training.

Trong đó bạn có thể mua bộ kỹ năng và nâng cấp bằng cách sử dụng điểm đào tạo. Ngoài việc tăng cường sức mạnh bằng cách thực hành, bạn cũng có thể cải thiện tình trạng của nhân vật bằng cách sử dụng các thiết bị như găng tay và bảo vệ.

Ngoài ra còn có chế độ PVP mà chúng tôi có thể cố gắng trau dồi các kỹ năng chống lại người chơi khác đang làm với sparing & bạn bè, để chơi với bạn bè của mình.

2. Hệ thống chiến đấu hấp dẫn

Một hệ thống quản lý phức tạp của võ sĩ quyền anh, nhằm mục đích nắm bắt người chơi trong game có thể tiến triển liên tục. Trong đó Về hệ thống chiến đấu , trò chơi hoạt động một cách tuyệt vời: các điều khiển khá đơn giản và thao tác phòng thủ điển hình của boxing với các thao tác chạm đơn giản ở hai bên của màn hình.

Các áp lực của người trong trận chiến chủ yếu tập trung vào về khả năng né tránh các cuộc tấn công và nắm bắt điểm yếu của đối thủ để tối đa hóa sát thương gây ra từ các lần phản công của bạn.

Download game Boxing Star APK ngay để chơi game mô phỏng mới này

3. Đồ họa có nhiều cái mới

Với game này thì nó cũng có cho mình một đồ họa 3D tuyệt đẹp, tuy nhiên nó lại không đi theo hướng chân thực, giống như thật. Mà ở đây nó có các nhân vật hoạt hình, giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Thế nhưng điểm mạnh của game Boxing Star IOS đó là nó có hiệu ứng khá bắt mắt, giúp người chơi cảm nhận toàn bộ cuộc chơi rõ ràng.

Hướng dẫn & mẹo chơi Boxing Star tốt nhất

1. Xem sức chịu đựng của bạn!

Hãy xem thanh đồng hồ sức chiến đấu của bạn? Đó là đồng hồ đo sức chịu đựng của bạn. Bất cứ khi nào bạn bị đấm hoặc bị chặn, bạn sẽ mất một chút sức chịu đựng. Sức chịu đựng càng thấp thì cú đấm của bạn càng chậm, vì vậy đừng để nó tụt xuống quá thấp!

Nếu điểm sức chiến đấu của bạn tụt về O thì các đòn tấn công của bạn sẽ rất chậm chạp. Đừng quên dừng lại và nghỉ ngơi một chút để phục hồi sức chiến đấu của bạn!

Tuy nhiên trong game này lại có thêm một điểm mới, nếu sức chịu đựng của bạn giảm quá thấp, bạn có thể nhận được tùy chọn để vật lộn đối thủ của bạn. Tìm một nút màu vàng xuất hiện bên cạnh nút bên phải né tránh.

2. Hãy sử dụng các thao tác tấn công!

Các đòn tấn công chính của bạn là jabs, hooks và uppercuts. trong đó Jabs rất nhanh nhưng gây sát thương rất ít, trong khi các phím tắt rất chậm nhưng gây sát thương lớn. Móc là ở giữa, và uppercuts sẽ cho bạn sát thương khá.

Không sử dụng cùng một loại tấn công nhiều lần trong một lần vì đối thủ có thể dự đoán được – hãy dùng lộn xộn các kỹ năng để khiến đối thủ của bạn không thể xác định được.

Bạn có thể mở ra một cuộc tấn công không ngừng với jabs, hoặc bạn có thể đợi đối thủ của mình tấn công trước rồi khởi động các đòn tấn công mạnh mẽ.

Hãy chơi thật tốt và chiến thắng để nhận thêm nhiều món đồ tốt của Boxing Star PC

Hãy nhớ rằng việc né tránh móc hoặc phím tắt sẽ làm chậm thời gian và trình bày cho bạn cơ hội tấn công truy cập mạnh mẽ! Các đòn tấn công chính xác vào mặt sẽ làm choáng đối thủ của bạn, làm chậm các cuộc tấn công của họ và khiến họ dễ bị tổn thương hơn nữa!

3. Hiểu hệ thống kỹ năng phức tạp!

Hãy chắc chắn là bạn nên tập chơi và làm quen với hệ thống chiến đấu của game mobile này. Bạn sẽ cần tất cả các điểm kỹ năng bạn có thể nhận được, bởi vì hệ thống kỹ năng trong trò chơi này là rất phức tạp! Bạn bắt đầu với một ô lập trường và một ô kỹ năng.

Xem thêm: Subway Surfers Cho Android, ‎subway Surfers Trên App Store

Bằng cách này, bạn có thể mở khóa một ô bổ sung nếu bạn trả 50 vàng, và vì bạn nhận được khoảng 200 xu miễn phí chỉ đơn giản bằng cách bắt đầu trò chơi ( bạn nên mua một ô bổ sung mới)

Kỹ năng có một trong bốn màu, và những màu này xác định loại kỹ năng là gì. Kỹ năng xanh thuộc về thuộc tính “Counter Master”, và như bạn có thể đoán bằng tên những kỹ năng này tập trung vào các đòn tấn công truy cập mạnh mẽ.

Kỹ năng màu tím thuộc về thuộc tính “Stunner Hunter”, khiến bạn gây sát thương nhiều hơn đối với kẻ thù bị choáng váng.

Kỹ năng màu xanh thuộc về thuộc tính “Stamina Burner”, điều này sẽ tăng cường sức tấn công của bạn khi bạn có khả năng chịu đựng cao.

Các kỹ năng màu vàng thuộc về thuộc tính “Lucky Puncher”, cái này là ngẫu nhiên tăng cường các đòn tấn công của bạn.

Chọn bộ kỹ năng phù hợp tùy thuộc vào cách bạn muốn chiến đấu. Bạn có thích chơi phòng thủ và chờ đợi đối thủ của bạn để có cơ hội tấn công? Hãy thử kỹ năng Counter Master hoặc Stunner Hunter. Bạn có tấn công? Bộ Stamina Burner dành cho bạn!

Trên hết tất cả những điều này, hãy nhớ rằng mỗi lập trường đều mạnh và yếu so với một lập trường khác. Màu xanh lá cây nhịp đập, màu vàng, màu vàng nhịp đập, màu tím, và màu tím nhịp đập màu xanh. Chỉ đơn giản là có lập trường với lợi thế được trang bị, TẤT CẢ các đòn tấn công của bạn sẽ gây sát thương tăng lên.

Ngoài ra, trong khi bạn có thể trộn và kết hợp các kỹ năng một cách tự do, tốt nhất là nên dính vào một thuộc tính. Ví dụ, nếu bạn trang bị cho một lập trường màu xanh và kỹ năng màu xanh, bạn sẽ kích hoạt một tiền thưởng tổng hợp và kỹ năng của bạn sẽ được tăng cường.

4. Dùng thêm trang bị để tăng sức mạnh cho cú đấm

Sử dụng thêm các trang bị hỗ trợ là cách chiến thắng trong Boxing Star tốt nhất

Bạn sẽ nhận được các trang bị từ trận đấu chế độ câu chuyện và giải đấu. Bạn có thể trang bị cho họ nhân vật của bạn. Nhấn vào phần bánh răng trong menu rồi nhấn “Manager”. Chọn một chiếc găng tay để trang bị găng tay bằng cách nhấn vào chỗ trống bên dưới nhân vật của bạn.

Có nhiều loại trang thiết bị khác nhau: Một số tăng sức mạnh cho nhiều kiểu khác nhau, như móc, đá, đấm….Và tất nhiên là nó rất có lợi nếu bạn , nếu muốn giảm thanh sức mạnh của đối phương một cách nhanh chóng.

Hãy Chọn găng tay tốt nhất trước tham gia trận đấu. Bạn có thể làm cho chúng mạnh hơn bằng cách nâng cấp chúng với một thiết bị cùng loại.

Bạn cũng có thể trang bị đồ bảo hộ (dụng cụ bảo vệ răng miệng và bảo vệ háng) cho nhân vật của bạn để tăng cường khả năng phòng thủ của bạn chống lại các cú đấm, móc … của đối phương.

7. Cách hồi sinh nhân vật của bạn

Khi bạn ngã xuống, bạn có thể hồi sinh bằng cách nhanh chóng sử dụng những mũi tên màu đỏ đó. Bạn sẽ ngay lập tức phục hồi nếu bạn xem quảng cáo.

Video sẽ phát sau khi trận đấu kết thúc. Nếu bạn không muốn xem quảng cáo, hãy đảm bảo bạn nhanh chóng nhấn vào cả hai mũi tên bằng ngón cái để làm sống lại trước khi đếm ngược kết thúc.

Hãy cố gắng tiêu diệt đối thủ trong game đấm bốc này

8. Tham gia giải đấu (League)

Bên cạnh chế độ Story Mode, bạn sẽ có thể vào vòng trong các trận đấu tại League. Chiến thắng những trận đấu này sẽ giúp bạn giành được Điểm Ngôi sao.

Khi bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong League hiện tại mà bạn đang cạnh tranh, bạn sẽ được trao giải thưởng với một loại Hộp phần thưởng của một số loại nhất định. Chiến đấu hết mình và đánh bại cuộc thi trực tuyến để bạn có thể tăng thứ hạng của mình và thu thập càng nhiều hộp phần thưởng càng tốt!

9. Hồi phục HP

Có một biểu tượng phòng thủ ở phía dưới bên trái của màn hình. Nhấn và giữ biểu tượng đó để chặn các cuộc tấn công của đối phương. Nếu bạn còn ít HP (sức khỏe), thì điều này cũng sẽ làm tăng HP của nhân vật. Vì vậy, hãy chắc chắn để giữ biểu tượng đó trong trận chiến.

10. Kiếm S-Coins

Khi chơi game, hãy cố gắng tích lũy S-coin bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ thành tích trong Tab Veteran hoặc liên kết tài khoản Facebook của bạn với Boxing Star và thêm bạn bè trong trò chơi hoặc gửi quà tặng cho họ. 

Sau khi kiếm được S Coin, hãy tiêu chúng trong phần Swank của tab quản lý (management ). S-coins có thể mua nhiều món đồ hữu ích cho bạn hoặc kiếm cho bạn những phần thưởng khác.

11. Mở khóa các kiểu chiến đấu

Một khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định trong Boxing Star, người chơi sẽ có tùy chọn để mở khóa các kiểu chiến đấu. 

Mở khóa càng nhiều càng tốt và thử tất cả để tìm một phù hợp nhất với phong cách đấm bốc của bạn. Bạn càng có nhiều trong kho vũ khí của mình, bạn sẽ trở thành chiến binh tốt hơn.

Xem thêm: Tải Game Siêu Anh Hùng, Siêu Anh Hùng Hội Tụ Cho Android

Hãy nhớ rằng các kiểu chiến đấu khác nhau có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh hoặc điểm yếu. Chẳng hạn, Lucky Puncher làm cho võ sĩ của bạn yếu hơn khi đối đầu với các đối thủ sử dụng Counter Master. 

Mặt khác, kỹ năng Lucky Puncher thể hiện tốt hơn trước các kỹ năng của Stunner Hunter. Tuy nhiên, Stamina burner yếu hơn khi đối đầu với Stunner Hunters.

Mục Lục Bài Viết

Tải game Boxing Star: Game đánh nhau trên AndroidNhững hấp dẫn trong game Star Boxing MobileHướng dẫn & mẹo chơi Boxing Star tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *