Tải Game Beach Head 2002, Download Beach Head 2002 Cho Windows Xp

Beach head 2002 là tựa game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất trên máy tính cực kì hấp dẫn. Với lối chơi đơn giản, không bạo lực, phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Với cốt truyện đầy tính nhân văn, Beach head 2002 vẫn còn hot trong các tựa game bắn súng hiện nay.

Đang xem: Tải game beach head 2002

Giới thiệu Beach head 2002

Tiếp nối phiên bản 2000, Beach head 2002 mở ra một cốt truyện mở cho game. Trong quá trình cố thủ trên bờ biển, đến phiên bản này quân địch đã tràn lên được hòn đảo. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là hạ gục địch để bảo vệ cho hòn đảo của mình.

*

Vẫn là sự chênh lệch lực lượng, khi mình bạn phải chiến đấu với 1 đội quân gồm xe tăng, máy bay trực thăng, máy bay thả bom, binh lính. Chỉ khác rằng game được bối cảnh không dọc theo bờ biển mà đa phần đều là các phần đất liền.

Beach head 2002 được cải thiện khá nhiều về chiều sâu của nội dung, vũ khí so với phiên bản cũ 2000. Chủng loại đạn được đa dạn hơn, cuộc chiến được diễn ra vào cả ban ngày, ban đêm. Do đó, người chơi cần phải có một kĩ năng cao hơn nhiều thì mới có thể chiến đâu một cách thoải mái được.

Xem thêm: Yandere Là Gì – Ngọn Nguồn Của Một Yandere

*

Beach head 2002 vẫn giữ lối thiết kế 3D hài hòa, chân thực. Âm thanh và chuyển động của địch, bối cảnh đều trở nên chân thật và hấp dẫn. Càng về sau, level tăng cao cảm giác áp lực đều được đè nặng lên người chơi. Độ khó của game cũng được cải thiện một cách rõ ràng.

Link download Beach head 2002

Link tải Beach Head 2002
Dung lượng 23 MB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén thienmaonline.vn

Các phiên bản khác của game:

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download file Beach Head 2002 về máy tính

Bước 2: Giải nén file bằng wirar hoặc phần mềm 7-zip

Bước 3: Chạy file BH2002.exe để có thể kích hoạt trò chơi

Cấu hình Beach Head 2002

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7Bộ xử lý: Pentium 350 MHzRAM: 64 MB bộ nhớĐồ họa: Thẻ video tương thích DirectX hỗ trợ đồ họa 16 bitDung lượng đĩa: 90 MB dung lượng đĩa trốngCard âm thanh : Card âm thanh tương thích DirectX.Ghi chú bổ sung: Có thể tránh được các sự cố về khả năng chiến đấu bằng cách đặt tệp thực thi chạy ở chế độ tương thích cho windows XP.Các tệp .exe thường có trong các thư mục trò chơi tương ứng của họ tại Steam steamapps common

Cấu hình đề xuất

Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7Bộ xử lý: Pentium 350 MHz trở lênRAM: 64 MB bộ nhớĐồ họa: Thẻ video tương thích DirectX hỗ trợ đồ họa 16 bitDung lượng đĩa: 90 MB dung lượng đĩa trốngCard âm thanh : Card âm thanh tương thích DirectX.

Xem thêm: Cv Là Gì – Cv Xin Việc Là Gì

Ghi chú bổ sung: Có thể tránh được các sự cố về khả năng chiến đấu bằng cách đặt tệp thực thi chạy ở chế độ tương thích cho windows XP. Các tệp .exe thường có trong các thư mục trò chơi tương ứng của họ tại Steam steamapps common

Khi mà bạn đã quá hài lòng với Beach Head 2000, thì có thể thêm những trải nghiệm mới đối với Beach Head 2002. Không chỉ cập nhật nội dung sâu hơn, mà phiên bản này còn có 1 Gameplay khó nhai hơn, thu hút hơn. Nếu trong quá trình tải và cài đặt bạn có vấn đề cần giải quyết thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.