Mobile Legends: Bang Bang Vng, Mobile Legends: Bang Bang Apk Download

Mobile Legends Bang Bang là một trong các game MOBA được yêu thích nhất trên di động hiện nay bởi đồ họa đẹp mắt, hệ thống tướng đa dạng, chiến thuật phong phú cùng cộng đồng người chơi đông đảo. Cơ chế gameplay của Mobile Legends Bang Bang vẫn đi theo phong cách cổ điển với bản đồ quen thuộc. Người chơi bước vào các trận chiến 5v5, chiến đấu trên 3 đường để đạt mục tiêu sau cùng là phá hủy các trụ và nhà chính của đối phương. Mobile Legends Bang Bang vẫn mang đến 4 khu vực rừng, 18 trụ phòng thủ cùng 2 quái khủng trong rừng. Bên cạnh đó, do số lượng người chơi đông nên các trận đấu của game được ghép đội rất nhanh, chỉ khoảng 10 giây và kéo dài nhanh khoảng hơn 10 phút.

Đang xem: Mobile legends: bang bang vng

*

*

*

*

More Gaming, less effort Level up faster in Mobile Legends: Bang Bang VNG with BlueStacks Macros. Bind a sequence of recorded actions with one button and skip the predictable.

Xem thêm: Cách Tải Game Trên Máy Tính, Trò Chơi Miễn Phí Hàng đầu

Chiến thuật của bạn, Công cụ của chúng tôi. Chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG với nhiều tài khoản Đồng bộ hóa thể hiện chính để sao chép một hành động trên tất cả các phiên bản khác.
Play Mobile Legends: Bang Bang VNG like any PC MOBA, with your keyboard and mouse and get the desired and precise controls. Crush your opponents with superior hand-eye coordination and faster response time with MOBA movements and skill cast modes.
Play Mobile Legends: Bang Bang VNG with the cutting-edge Script feature. Automate moves that require repetition. To create and run a Script, click on “Script” in ‘Advance Game Controls’.
Đa phiên bản

Chế độ tiết kiệm

BlueStacks makes farming more efficient in Mobile Legends: Bang Bang VNG. Enabling the Farm Mode reduces your PC”s resource consumption while the game keeps running in the background.

Dịch thuật trong thời gian thực

BlueStacks brings real-time translation to your favorite android games on PC. Play Mobile Legends: Bang Bang VNG in any language, not just English.

FPS cao

Crank up the FPS to the highest and get a superior performance in Mobile Legends: Bang Bang VNG. Enabling high frame rates with BlueStacks is now possible.

Xem thêm: Tải My Talking Tom Mod Money 4

Làm thế nào để tải và chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG trên PC

Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Mobile Legends: Bang Bang VNG trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Mobile Legends: Bang Bang VNG trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Mobile Legends: Bang Bang VNG

Nhấn vào icon Mobile Legends: Bang Bang VNG tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Mobile Legends Bang Bang mang đến cho người chơi những trận thư hùng đỉnh cao trong chế độ xếp hạng 5v5. Chỉ có kỹ năng khéo léo cùng khả năng phối hợp đồng đội chuẩn chỉ thì bạn và đồng đội mới có thể dễ dàng giành được thắng lợi sau cùng trong game. Là một game MOBA, nên thao tác tác điều khiển của game sẽ hơi khó khăn trên các thiết bị thông minh vì đòi hỏi nhiều phím bấm. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, thắng bại do trình độ người chơi, bạn hãy chơi Mobile Legends Bang Bang bằng BlueStacks. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với BlueStacks, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến 5v5 cực kì thú vị, hệt như đang trải nghiệm Mobile Legends Bang Bang phiên bản PC vậy. Chơi Mobile Legends Bang Bang trên PC giúp cho bạn chơi dễ dàng, thoải mái với màn hình rộng, kết nối Inteluôn ổn định, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột và bàn phím. Bên cạnh đó, trải nghiệm trên BlueStacks, bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping với các phím bấm cho các chiêu thức, giúp bạn dễ dàng tung kĩ năng khi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *