Tải Game Audition Về Máy Tính, Download Audition

Game nhảy nhót hiphop AU của VTC đã quá thân thuộc với nhiều bạn thuộc thế hệ 8x 9x rồi. Tuy nhiên ngày xưa chỉ thường được chơi ngoài quán game, rất ít ai tự down về PC nhà để chơi. Thế nên, trong bài viết này https://thienmaonline.vn/image/image/image/image/ sẽ hướng dẫn cách tải Audition đảm bảo thành công 100%. Mặc dù rất dễ nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm.

Đang xem: Tải game audition về máy tính

>> Tải Game Link Full Google Drive <<

Giới thiệu về game Audition

Trước khi hướng dẫn cách tải Audition, thienmaonline.vn xin được giới thiệu lại một lần nữa cho những ai chưa biết và muốn trải nghiệm trò chơi này. Đây là một tựa game mô phỏng lại các điệu nhảy hiphop thu hút được sự chú ý, thích thú của giới trẻ trong đầu những năm 2000. Thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành VTC game. Đồng thời, ở game này, bạn cũng có thể thỏa sức phối đồ đẹp cho nhân vật của mình.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine, Win 7 Build 7601

*

Giới thiệu về game audition

Hướng dẫn cách tải Audition

Đối với cách download Audition cực kỳ dễ chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau đây:

Đầu tiên, hãy truy cập vào đường link https://vtcgame.vn/download?gameid=2.Khi vào đến trang web, kéo xuống mục “Chọn game mà bạn muốn Download”, điều chỉnh lại khu vực tại nơi mọi người sinh sống giúp phần nào đẩy nhanh quá trình tải game về máy.Tiếp theo, kéo xuống một tí, bạn sẽ thấy một thư mục tên “New Audition – bản đầy đủ 1 file”, bấm vào nút “Tải ngay” kế bên. Lưu ý rằng, cách tải này sẽ download nhanh nhưng việc giải nén có phần hơi lâu (tùy vào máy), cài đặt nếu gặp sự cố thì phải tải lại từ đầu.Chính vì vậy, Vinhtrinh khuyên mọi người nền kéo xuống thêm một tí sẽ có phần “BẢN FULL CHIA NHỎ”, bấm vào nút “Tải ngay” của cả 9 file cài đặt nhé.

Hướng dẫn cài đặt Audition

 

Link tải Audition bản đầy đủ mới nhất 2020

DOWNLOAD NGAY

 

 

Sau khi đã hoàn tất việc tải bản cài đặt Audition xong, việc kế tiếp chỉ cần thực hiện vài thao tác như sau để chơi được game ngay lập tức:

Vào địa chỉ nơi lưu file cài đặt có đuôi dưới dạng .exe, hấp nhấp chuột 2 lần vào biểu tượng đó để khởi chạy tệp.Khi bản cài đặt Audition hiện lên, nhấn ngay vào nút “Next”.

*

Cách tải audition đơn giảnỞ bảng tùy chính kế tiếp sẽ có một ô trống để điền địa chỉ ô đĩa – nơi cài đặt và lưu trữ game, click vào nút “Chọn” kế bên để dẫn xuất thư mục muốn cài vào.

*

Chọn ổ đĩa và bấm tiếp theoLưu ý, để có thể cài đặt game Audition ổ đĩa dùng để lưu game ít nhất phải còn trống 6,274 Mb ~ 6,3 Gb.Kế đến chỉ cần nhấn chọn nút “Tiếp theo”.Tại trang kế tiếp, nhớ đánh dấu tick vào ô “Tạo biểu tượng Desktop” nghĩa là khi cài đặt xong, một biểu tượng lối tắt vào game sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Đánh dấu xong thì bấm nút “Tiếp theo”.Việc còn lại chỉ là chờ đợi máy tính chạy cài đặt xong rồi bấm nút “Kết thúc” là đã có thể bắt đầu chơi được rồi.

*

Giải nén file game để hoàn tất

Lưu ý khi cài đặt game Audition

Nhằm tránh một số lỗi trong quá trình cài đặt dẫn đến thất bại thì cần phải cân nhắc đến một số điều sau đây:

Đối với bản cài đặt file Full

Nếu bạn chọn cách tải bản cài cài đặt Audition Full thì phải lưu ý rằng trước khi thực hiện những bước như đã vừa hướng dẫn bên trên thì phải giải nén tệp ra:

Do file cài đặt Full Audition có kích thước khá lớn nên được nhà phát hành nén lại, để giải nén ra hãy click chuột phải vào file -> chọn lệnh “Extract here” hoặc “Extract to”.

Bởi vì được định dạng thành 1 file cài đặt lớn duy nhất nên nếu tệp tin trong quá trình tải bị hỏng, không thể Setup được thì bạn sẽ phải download lại từ đầu đấy nhé. Nên cân nhắc khi sử dụng phương pháp này.

Xem thêm: Heo đến Rồi – Tải Và Chơi Trên Pc Và Mac Giả Lập

Đối với bản cài đặt file chia nhỏ

Dạng cài đặt file chia nhỏ sẽ được phân bố thành nhiều tệp tin có dung lượng bé, đều đặn. Trong quá trình cài đặt nếu xảy ra lỗi, ứng dụng sẽ thông bao chính xác phần bị lỗi, mọi người chỉ việc download lại đúng bản cài đặt nhỏ đó mà thôi, rất tiện lợi. Ngoài ra phải lưu ý rằng:

Khi cài đặt bằng bản chia nhỏ, tất cả các file đều phải nằm trong cùng một thư mục thì mới có thể thực hiện thành công được.Lúc tiến hành cài đặt bản mở file cài đặt Audition chia nhỏ – Phần 1 trước nhé, khi đó máy sẽ tự động khởi chạy các phần còn lại.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

 

Như vậy, đó chính là toàn bị bí quyết về cách tải Audition siêu dễ, bao thành công. Nên nhớ luôn phải chắc chắn máy tính của bạn đáp ứng đủ yêu cầu đồ họa, “sức mạnh” dành cho game nhé. Nếu không khi download, cài đặt xong thì cũng không chơi được đầu. thienmaonline.vn cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *