Ark: Survival Evolved Cho Android, Tải Game Ark Survival Evolved Deluxe Edition 1

Với số tiền có sẵn của phiên bản ARK: Survival Evolved MOD APK (Vô Hạn Tiền), bạn có thể mua những trang bị tốt nhất để sống sót trong thời Tiền Sử.

Đang xem: Ark: survival evolved cho android

Thông tin tổng quan

Tên

Package

Nhà Phát Hành

Chuyên Mục

Phiên Bản

Kích Thước

Tính Năng MOD

Yêu Cầu

ARK
com.studiowildcard.wardrumstudios.ark
Studio Wildcard
Sinh Tồn
2.0.22
2G
Vô Hạn Tiền
Android 7.0

Giới thiệu ARK: Survival Evolved

Sau khi xemxong bộ phimJussaric World, tôi có ước mơ được tận mắt nhìn thấy loài khủng long ngoài đời thật, và sẽ càng tuyệt vời hơn khi được thử một lần sống ở thời tiền sử, khi mà loài khủng long vẫn chưa bị tuyệt chủng. Sau đó, tôi đã đi tìm kiếm một trò chơi có nội dung như trên và tôi đã tìm thấyARK: Survival Evolved. Tuy nhiên, tôi cá với bạn rằng trải nghiệm đó không hề dễ chịu chút nào đâu bởi khủng long là một loài vô cùng nguy hiểm với bản năng ăn thịt của chúng, bạn sẽ khó có thể tồn tại trong trò chơi này.

Trò chơi được phát hành bởi Studio Wildcard, hỗ trợ các thiết bị XBOX và PC và giờ là Android. Trong thời điểm các trò chơi sinh tồn bắn súng như PUBG Mobile hay Fortnite đang phổ biến trên toàn thế giới thì một trò chơi sinh tồn trong thế giới khủng long ra mắt đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Ngay từ khi phát hành, trò chơi này đã có 150 000 lượt phản hồi tích cực trên Steam.

Trở về thời tiền sử

Khi tỉnh dậy, bạn nhận ra rằng mình đang ở trên một hòn đảo kỳ lạ. Bạn chẳng có gì trong tay, thậm chí không có quần áo để mặc. Ngạc nhiên hơn, bạn nhận ra đây không phải hòn đảo bình thường khi tận mắt nhìn thấy một con khủng long đang ở đằng xa. Chắc chắn bạn đang tự hỏi bản thân rằng: Đây là thật hay chỉ là một giấc mơ? Bạn tự cấu thật mạnh vào tay, và bạn cảm thấy đau. Đúng vậy, chào mừng bạn đến vớiARK: Survival Evolved.

Xem thêm: Tải Game đàn Piano – Game đánh đàn Piano ảo Cho Android

*
*
*

Một số hiệu ứng thời tiết được thay đổi linh hoạt, tối ưu với các thiết bị di động. Có lẽ vì thế mà trò chơi này khá kén thiết bị, bạn nên chọn những thiết bị cấu hình cao để trải nghiệm trò chơi được tốt nhất. Đặc biệt, khi bạn offline, nhân vật trong trò chơi sẽ nằm ngủ chứ không hề biến mất, điều này vô cùng thú vị.

Phiên bản MOD APK của ARK: Survival Evolved

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi.

Xem thêm:

Cách cài đặt phiên bản MOD

Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn cần đảm bảo rằng mình đã gỡ phiên bản gốc nếu đã cài đặt từ Google Play trước đó.Tải xuống tệp APK và OBB của phiên bản MOD.Giải nén tệp “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark.zip”.Copy thư mục “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark” sang thư mục “Android/obb”.Cài đặt tệp APK.

Tải gameARK: Survival Evolved MOD APK cho Android

ARK: Survival Evolved đang là trò chơi sinh tồn được mong chờ nhất trong năm 2018. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú và săn vài con khủng long về làm thú cưng hay chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.