Tải Game Alien Shooter – Download Alien Shooter 1 For Windows

Alien Shooter là phiên bản đầu tiên của loạt game hành động bắn súng nổi tiếng. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh tại một cơ sở nghiên cứu bí mật nhằm bảo vệ trái đất.

Đang xem: Tải game alien shooter

Tải game Alien Shooter 1 và tham gia những màn bắn súng đã tay

Tải phiên bản khác của game bắn súng Alien Shooter:

Người ngoài hành tinh đang xâm nhập Trái đất và bạn là hi vọng duy nhất của nhân loại. Chúng đang ẩn chứa trong những văn phòng, nhà kho của một căn cứ thí nghiệm bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra họ và giết chết để cứu lấy hành tinh của chúng ta.

Xem thêm: Gmat Là Gì – Cấu Trúc Bài Thi Gmat Như Thế Nào

Alien Shooter không giới hạn tính năng, với 10 cấp độ, 9 vũ khí đặc biệt và 6 loại quái vật để đánh. Trò chơi có giao diện đồ họa 3D và âm thanh sống động.

Xem thêm: Msb Là Ngân Hàng Gì – Ngân Hàng Có Bao Nhiêu Chi Nhánh

Một số điểm nổi bật của game Alien Shooter 1

2 chế độ chơi: chơi theo thang điểm có sẵn và chơi được càng nhiều điểm càng tốt 2 chế độ CampaignSurvive Cung cấp những hướng dẫn và thủ thuật chơi trong game Có 2 nhân vật trong game, một nam, một nữ với chỉ số, khả năng khác nhau cho người chơi lựa chọn

Cách chơi Alien Shooter

W, A, S, D hoặc các phím mũi tên để di chuyển 4 hướng Các số từ 1 – 9 để bạn chọn nhanh các loại súng của mình Nút chuột trái dùng để bắn và nút phải dùng để di chuyển đến điểm được chỉ Bắn vào những bức tường nút, thùng gỗ để tìm vật phẩm

thienmaonline.vn Alien shooter 1

Một số lệnh cheat trong Alien Shooter

Dưới đây là một số mã cheat mà bạn có thể dùng trong game Alien Shooter, nhưng nên nhớ chỉ khi thực sự khó khăn thì bạn mới nên dùng nếu không sẽ mất đi tính thú vị của trò chơi. Trong khi đang chơi bạn ấn các tổ hợp phím sau để thực hiện các lệnh tương ứng:

cheate : Qua màn luôn cheath : Bất tử máu cheatw : Có tất cả vũ khí cheata : Tăng 1000 đạn cheats : Chạy nhanh hơn cheath : Có ngay 1000 máu Cheatf : Có đèn pin Khi bạn đang trong cửa hàng mua đồ ấn: cheatm bạn sẽ có 50,000 tiền (tiền để bạn sử dụng ở trong shop)

Yêu cầu hệ thống

CPU: 600 Mhz. RAM: 128 MB. DirectX: 6.0. Ổ cứng: 42 MB.

Video hướng dẫn chơi Alien Shooter

Đánh giá game bắn súng Alien Shooter

Nhìn chung, Alien Shooter là một game bắn súng hành động hay và gần như đã đi vào huyền thoại. Dù ra đời từ lâu và trải qua nhiều phiên bản nhưng Alien Shooter 1 vẫn chiếm được lòng yêu mến của nhiều game thủ. Sau đây là một số ưu, nhược điểm của game:

Ưu điểm của Alien Shooter:

Không khí game hồi hộp, gay cấn Lối chơi bắn súng đã tay

Nhược điểm của Alien Shooter:

Đồ họa lỗi thời Ít tùy chọn nhân vật
Liên kết tải về

Link thienmaonline.vn chính thức:

Alien Shooter Tải xuống

Các phiên bản khác và liên quan.

Thủ thuật và hướng dẫn

Phiên bản trên nền tảng khác

Ứng dụng liên quan và thay thế

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Mới nhất trong tuần
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 thienmaonline.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc thienmaonline.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *