Game Dragon Ball

Chú Bé Rồng là game nhập vai trực tuyến vô cùng hấp dẫn, với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh này, cùng những chiến binh siêu hạng chống lại thế lực hắc ám.

Đang xem: Hướng dẫn xem phim 7 viên ngọc rồng phụ đề tiếng việt trên anime 247

Hơn nữa, bạn còn được tham gia đại hội võ thuật, đánh doanh trại độc nhãn, săn lùng Ngọc Rồng để mang lại điều ước cho bản thân. Có rất nhiều nhân vật huyền thoại cho bạn lựa chọn như: Songoku, Songohan, Bunma, Quy lão Kame, Jacky Chun, Tàu Pảy Pảy, Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, Đội Bojack…

Hệ thống nhiệm vụ cũng vô cùng đa dạng, từ nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính cho đến các màn phó bản, săn boss. Mang tới cho người chơi rất nhiều vàng, ngọc rồng để nâng cấp sức mạnh cho bản thân. Nếu yêu thích bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng bạn có thể tham khảo một số game sau: Dragon Ball Arcade, Dragon Ball Dress Up, Dragon Ball Z Budokai X.

Video hướng dẫn thách đấu Thần Vũ Trụ – Ngọc Rồng Online

Sự kiện Halloween 2020 trên Chú Bé Rồng

Săn tìm Ngọc đen và Bí ngô

Thời gian sự kiện: Từ ngày 20-10 tới hết 19-11

Người chơi phải thu thập đầy đủ những viên Ngọc đen để gọi Rồng xương ban điều ước. Xuất hiện các con ma, bộ xương, ma trơi manh động đánh bất cứ ai và truyền bệnh để nạn nhân trở thành 1 trong số chúng

Khi hạ những âm binh sẽ có cơ hội nhận được Bí ngô và Ngọc đen. Sử dụng Bí ngô để đổi quà tại Phù thủy Hạt Mít tại đảo Kamê.

Ngọc đen từ 1 sao đến 7 sao: có 3 cách để nhận.

Đăng nhập mỗi ngày đánh những con quái đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được Chủ nhật: Ngọc đen 1 sao Thứ 2: Ngọc đen 2 sao Thứ 3: Ngọc đen 3 sao Thứ 4: Ngọc đen 4 sao Thứ 5: Ngọc đen 5 sao Thứ 6: Ngọc đen 6 sao Thứ 7: Ngọc đen 7 sao Làm nhiệm vụ hàng ngày tại Bò mộng để nhận ngẫu nhiên Ngọc đen. Săn âm binh để nhận được Ngọc đen.

Lưu ý: Ngọc đen đều có hạn sử dụng, sau khi hết hạn sử dụng hệ thống sẽ tự động hủy.

Xem thêm: Footage Là Gì – Những ý Nghĩa Của Footage

Capsule Halloween

Capsule Halloween sẽ được mở bán tại Đảo Kame, các game thủ khi mở có thể nhận Pet AmongUS ngẫu nhiên.

Cải trang Halloween

Các cải trang Claufila Hắc Áo, Bí ngô sẽ được bán tại Santa.

Tính năng mới cập nhật game Chú bé rồng 1.8.6

Nhiệm vụ bang hội

Mỗi ngày tất cả các bang hội sẽ nhận được 5 nhiệm vụ khác nhau. Mỗi thành viên trong bang sau khi hoàn thành sẽ nhận được Capsule Bang cho cả mình và bang. Đăng nhập mới sẽ reset lại 5 nhiệm vụ. Tính năng mới của game Chú bé rồng

Capsule Bang

Capsule Bang sau khi nhận được có thể nâng cấp level cho bang để nâng cấp số thành viên, tăng ô chứa rương bang, mở bán bùa bang, vv.

Cửa hàng Panchy

Cửa hàng cờ bang: khi bang chủ mua cờ tại shop Panchy, cờ sẽ xuất hiện trong Rương bang và bang chủ mới có thể dùng cờ, đổi cờ khác hoặc hủy bỏ. Cửa hàng bùa bang: bang chủ mua bùa tại shop Panchy bùa sẽ có tác dụng 1 giờ lên mọi thành viên đang chơi.

Rương bang

Dùng để chứa vật phẩm bang. Khi được nâng cấp Rương bang sẽ tăng thêm ô chứa.

Thử đồ

Trong lúc chọn đồ ở cửa hàng nhân vật sẽ hiện avatar, cải trang, cờ, vv.

Map mới

Lãnh địa Bang hội: là nơi các thành viên trong bang của bạn tụ họp.

Đặc điểm chính trong game Chú Bé Rồng

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia vào game Chú Bé Rồng bạn có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Trái Đất, Namếc, Xayda. Mỗi lớp nhân vật có hình dạng, cũng như kỹ năng riêng:

Trái đất: Rất chịu khó, mạnh hơn khi đi theo nhóm. Đại diện là: Gohan, Krillin, Yamcha. Namếc: Có khả năng tái tạo, hỗ trợ đồng đội đáng kinh ngạc. Đại diện là: Ốc tiêu, Pocollo và Kami. Xayda: Sở hữu sức mạnh kinh hoàng khi chiến đấu đơn lẻ. Đại diện là: Cađic, Rađic và Kakalot.

Bản đồ và NPC

Hệ thống bản đồ phong phú, mỗi bản đồ đều sở hữu những nét đặc trưng của từng hành tinh. Đặc biệt, NPC Thượng Đế, Thần Mèo còn giúp bạn tăng sức mạnh, tiềm năng cho nhân vật của mình.

Các chiêu tấn công

Mỗi hành tinh đều có những chiêu thức tấn công khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một số chiêu tấn công:

Chiêu đấm Dragon: Tấn công cận chiến. Chiêu Kamejoko: Đánh xa nhờ năng lượng. Chiêu đấm Demon: Tấn công cận chiến. Chiêu Masenko: Đánh xa nhờ năng lượng. Chiêu đấm Galick: Tấn công cận chiến. Chiêu Antomic: Đánh xa nhờ năng lượng. Thái Dương Hạ San: Làm chói mắt đối phương. Trị thương: Phục hồi HP, KI cho đồng đội. Tái tạo năng lượng: Tái tạo lại HP và MP đang có. Kaioken: Tấn công cận chiến, mức sát thương lớn. Quả cầu kênh khi: Quả cầu năng lượng có mức sát thương cực lớn. Lưỡng long nhất thể: Giữ trạng thái biến hình 10 phút, sau khi tách ra phải chờ 10 phút sau mới dùng lại được. Makankosappo: Chưởng tia laze xoắn ốc. Đẻ trứng: Đẻ trứng tạo quái vật. Biến hình: Biến hình thành khỉ. Tự phát nổ: Tự động phát nổ.

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong game được chia thành 2 loại:

Nhiệm vụ chính tuyến: Đi theo cốt truyện, giúp bạn rèn luyện để đối đầu với những nhân vật nổi tiếng như: Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế… Nhiệm vụ thành tích: Giúp bạn kiếm ngọc thông qua các hoạt động hàng ngày như bay, đánh quái…

Hệ thống vật phẩm

Bạn có thể kiếm vật phẩm trang bị cho nhân vật bằng cách tích lũy vàng, đánh quái rớt ra. Ngoài ra, có thể mua thêm sách kỹ năng để nâng cấp chiêu thức, biến hóa hình dạng khuôn mặt cho khác biệt với những người cùng chơi khác.

Hệ thống hỗ trợ bay

Game cung cấp rất nhiều loại thú cưỡi cho bạn lựa chọn, để phục hồi KI trong khi bay. Những loại thú cưỡi này bạn phải mua trong cửa hàng.

Xem thêm: Penthouse Là Gì – Có Nên Lựa Chọn Căn Hộ Penthouse

Võ đài

Đại Hội Võ Thuật: Người chơi có thể tham gia theo từng giải: Giải Nhi Đồng, giải siêu cấp 1, giải siêu cấp 2, giải siêu cấp 3 và giải siêu cấp 4. Mỗi ngày tổ chức 2 lần ở vách núi Kakarot.

Võ đài bà Hạt Mít: Những người chiến thắng sẽ được 2 phần thưởng cố định và phần thưởng ngẫu nhiên sau: Vệ tinh ngẫu nhiên, bùa 1h ngẫu nhiên, vàng, tiềm năng tùy theo sức mạnh của bạn.

Nâng cấp trang bị

Bạn có thể đem những món đồ yêu thích như: Vải thô, lưỡng long, quần Jean, Zealot… tới đảo Kame gặp bà Hạt Mít để được phù phép pha lê, gia tăng sức mạnh cho trang bị của mình. Có tất cả 7 loại pha lê với 7 màu sắc khác nhau.

Hướng dẫn điều khiển game Chú Bé Rồng trên máy tính

Bàn phím: Dùng phím mũi tên, phím số để di chuyển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác. Dùng chuột: Nhấn chuột phải để di chuyển, nhấn chuột trái để chọn, nhấp đúp vào đối tượng để tương tác.

Còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay vào cuộc phiêu lưu kỳ thú này thôi các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *