Lỗi Xigncode Fo4

FIFA Online 4 là một tựa game bóng đá online vô cùng đình đám, thu hút được sự chú ý của đông đảo gamer trên khắp thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, có rất nhiều bạn thường gặp phải lỗi xigncode FO4 và không biết cách xử lý ra sao. Nếu bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm cách khắc phục các lỗi này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của thienmaonline.vn nhé!

Nguyên nhân xảy ra lỗi Xigncode FO4

Vào giữa tháng 6 năm 2018, trò chơi điện tử FIFA Online phiên bản 4 đã chính thức mở cửa Open Beta tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, trò chơi này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Song, trong quá trình chơi thì không ít gamer thường gặp phải những lỗi như Xigncode, DirectX, không đăng nhập được vào game… cực kỳ khó chịu. Trong đó, điển hình nhất là lỗi Xigncode FO4.

Đang xem: Sửa lỗi xigncode system enter error fifa online 3 windows 10 thành công 100% &raquo chia sẻ để vui vẻ

Xigncode là phần mềm được dùng để quét các chương trình và ứng dụng cài đặt trên máy tính. Khi có phần mềm Xigncode này thì máy tính của bạn sẽ có đủ điều kiện để tải và cài đặt game. Theo đánh giá của các cao thủ “gạo cội”, một số phần mềm antivirus là nguyên nhân chính gây ra lỗi Xigncode trong game bóng đá FIFA Online 4 này.

Xem thêm: As If Là Gì – As If Và As Though

*
*
*
*
*
*

Thực hiện khắc phục lỗi này một cách đơn giản

Lỗi Error Code: 0xE019100F

khi xuất hiện Lỗi Error Code: 0xE019100F, việc bạn cần làm đó chính là tìm ra phần mềm nào đó không hợp lệ đang nằm trong phần cứng của bạn. Sau đó xóa hoặc gỡ cài đặt nó đi rồi mới khởi động game

Lỗi Error Code: 0xE0103F1

Trường hợp Lỗi Error Code: 0xE0103F1 mà bạn gặp phải là do đường truyền mạng đang gặp phải trục trặc. Để khắc phục, bạn hãy đổi DNS của nhà mạng.

Xem thêm: Ultimate Là Gì

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a được nhiều game thủ phàn nàn là thường xuyên gặp phải. Nguyên nhân chính đó chính là do khi bạn cài đặt phần mềm Anti – Malware hat Spyware khiến chúng xung đột với hệ thống khi cài đặt game. Thế nên để khắc phục, bạn hãy tắt toàn bộ các ứng dụng trên. Nếu như vẫn gặp phải lỗi này thì hãy xóa toàn bộ chúng đi rồi khởi động lại game.

Nhìn chung, đến thời điểm hiện tại thì trò chơi trực tuyến FIFA Online 4 Closed Beta chỉ là phiên bản thử nghiệm giới hạn. Vậy nên, việc gặp phải lỗi Xigncode FO4 là khó có thể tránh khỏi trong quá trình trải nghiệm game. Mặc dù vậy, tựa game FIFA Online 4 này vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao so với những phiên bản trước đó. Đừng quên theo dõi thienmaonline.vn để cập nhật những tin game hấp dẫn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.