Sữa Lỗi Không Mở được Folder Khi Kich đúp Chuột

Xin chào mọi người! Rất mong được mọi người giúp đỡ trường hợp của mình …Từ sáng tới giờ mình dùng vẫn rất bình thường, tự nhiên cái Excel nó đơ đơ và mình force quit rồi restart máy … Sau khi restart thì bỗng nhiên ko thể mở file khi click đúp trên trackpad được nữa, trong khi mở App hay File trên Dock, Launchpad thì đều OK. Nhưng cứ click đúp file nằm trên desktop hay folder thì đều, muốn mở thì phải dùng trò chuột phải …

Đang xem: Sữa lỗi không mở được folder khi kich đúp chuột

Mình cắm con chuột vào thì click vẫn rất bình thường nhưng cảm giác chuột Logitech xài vs Mac ko thoải mái chút nào, rất khó chịu, trễ trễ … vậy nên mình thích trackpad hơn ????Các bác có cách nào hiệu chỉnh lại trackpad ko? hay cách nào đấy để trackpad sử dụng lại bt ko chỉ cho mình với :(Xin cám ơn các bác rất nhiều.

???? cái lỗi này bạn vào system preferrences/ trackpad rồi sang tab point&click. click vào dòng đâu tiên..tab to click. Mong là bạn đã mò được rồi????
???? cái lỗi này bạn vào system preferrences/ trackpad rồi sang tab point&click. click vào dòng đâu tiên..tab to click. Mong là bạn đã mò được rồi????

Xem thêm: Tải Bus Rush V1 – Tải Game Bus Rush Online Trên Mobile

minhdangerr Ôi đơn giản thế thì mình cũng không cần hỏi bạn ơi ???? Cái chính là mình vẫn luôn để như thế, vẫn đang dùng bt chả sao … sau khi đơ office excel 1 phát là có hiện tượng hâm hâm như thế 🙁 và chỉ xảy ra khi mở file thôi, còn lại bấm các cái khác vẫn OK 🙁

*

*

Xem thêm: Từ Trường Là Gì – Lý Thuyết Từ Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.