Sửa Lỗi Font Cad 2007 – Sửa Lỗi Sai Font Chữ Trong Autocad

Tình trạng font chữ bị lỗi là chuyện thường ngày mà hầu như ai cũng đều bị một lần. Hiện nay, đa số mọi người đều sử dụng Autocad làm phần mềm tạo ra những bản vẽ 2D & 3D thông dụng nhất hiện nay. Đây là phần mềm được áp dụng bởi các Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư và chuyên gia về xây dựng để tạo dựng ra những bản vẽ chi tiết đáp ứng nhu cầu trong công việc.

Đang xem: Sửa lỗi font cad 2007

Mới đây chúng tôi nhận được một câu hỏi nhắc mắc của một độc giả về, cách sửa lỗi font chữ trong Autocad 2007. Vì thế, chúng tôi viết chủ đề ngày hôm nay để trả lời câu hỏi và cũng như chia sẽ thông tin tới những người đang cần.

Bí quyết cách sửa lỗi Font chữ trong Autocad 2007 nhanh nhất

Nếu trong trường hợp mạng không có và áp dụng phương pháp tải và dán vào thư mục Font sẽ không thể nào làm được hết. Bởi vậy, trong bài viết này sẽ hướng dẫn tới mọi người cách khắc phục tình trang ngay làm tức kể cả khi không có kết nối mạng.

Bước 1: Bạn mở bản vẽ lên và tìm kiếm tới Font vị lỗi (những chữ trong bản vẽ bị lỗi như hình dưới). Tiếp đến click chuột trái để chọn loại chữ bị lỗi, sau đó nhấn Ctrl +1 để mở hộp thoại Properties lên để biết chữ đang bị lỗi đang sử dụng Style nào. (Như hình minh họa là Style3)

*

Bước 2: Như hình ảnh bên dưới trong hộp thoại Properties. Tìm đến mục Text – Style rồi tìm xem Style nào phù hợp với Text hiện tại của bạn đang bị lỗi, hãy tích chọn để tìm Style phù hợp thì chữ đang bị lỗi sẽ được khắc phục. Như vậy bạn đã đọc được dòng chữ đó rồi, bạn hãy nhớ thật kĩ Style tương ứng với chữ bị lỗi để chuyển qua bước sau nhé. (Như trong hình minh họa là Style VNSIMPLI)

*

Bước 3: Tới bước này bạn hãy nhấm phím tắt ST để mở hộp thoại Text Style. Tiếp theo, ở trong hộp thoại Style tích chọn đến kiểu Style tương ứng với Font chữ đang bị lỗi ở bước 2 (Như trong hình minh họa là Style VNSIMPLI). Sau đó bạn nhìn xem bên Font đang sử dụng là loại font nào, hãy nhớ thật kĩ font đó để tí nữa áp cái font đó cho Style cần sửa nhé.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Has Stopped Working Win 7, Nguyên Nhân Và

*

Bước 4: Trong hộp thoại Style lựa chọn đến Style đang bị lỗi (Như hình minh họa là Style3). Sau đó bạn qua bên Font, hãy chọn lại font là cái font tương ứng mà đã làm ở bước thứ 3 ở trên.

*

Cuối cùng bạn nhấn Set Curent để áp dụng cho các thay đổi vừa thực hiện. Sau đó một cửa sở sẽ hiển thị lên bạn hãy click vào YES để chấp nhận. Tiếp đến nhấn Close để đóng hộp thoại Text Style và xin chúc mừng bạn đã sửa lỗi thành công, để những lần sau sử dụng mà không bị lỗi nữa hãy nhấn tổ hợp phí Ctrl + S để lưu lại.

Xem thêm:

Video hướng dẫn khắc phục lỗi font chữ trong Autocad 2007

Trong đoạn video này sẽ hướng dẫn chi tiết tới mọi người cách sửa lỗi font chữ đang bị lỗi. Trên đây được chúng tôi minh họa bằng hình ảnh, nếu bạn không làm được hãy xem qua video này để từng bước khắc phục cho nhanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.