Sửa Lỗi Failed To Detect Location, Pokemon Việt Nam Official

Fail to detect location Pokemon Go là một trong những lỗi thường gặp khi người chơi ra sức tìm kiếm những chú pokemon độc nhất. Lỗi này khiến cho các game thủ không chơi được pokemon go trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy làm thế nào để khắc phục những lỗi này? Cùng thienmaonline.vn .org tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đang xem: Sửa lỗi failed to detect location

Pokemon go Failed To Detect Location lỗi do đâu?

Như đã đề cập ở phần mở đầu của bài viết, Failed To Detect Location Pokemon Go là một trong những lỗi thường gặp nhất trong bộ game nổi tiếng này. Điều đáng nói là lỗi này thường được phát hiện trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hơn là iOS. Lỗi này xảy ra do máy bật mô phỏng vị trí của thiết bị đó có vấn đề.

Để khắc phục, người chơi cần phải tắt mô phỏng vị trí trong mục Setting -> Tùy chọn nhà phát triển (Developer options).

*

Pokemon Go failed to detect location lỗi

Khi triển khai cách làm này, nhiều người chơi gặp khó khăn trong quá trình tùy chọn nhà phát triển. Lúc này, các bạn cần lựa chọn Số phiên bản hoặc Mã phiên bản (mục này thường nằm trong Giới thiệu về điện thoại trên thiết bị của bạn).

Nếu như đã vào được phần “tùy chọn nhà phát triển” thì bạn chỉ cần bỏ đánh dấu mục “cho phép mô phỏng vị trí” là thành công rồi.

Để chơi Pokemon Go không tốn nhiều công sức, nhiều người chơi đã chọn cách hack Pokemon Go trên PC. Với những bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được những điểm tích lũy kinh nghiệm cao trong trò chơi.

Lỗi GPS Pokemon Go

Lỗi GPS hay còn gọi là GPS signal not found Pokemon Go lỗi trong các phiên bản tiếng anh. Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình chơi Pokemon Go. Không giống như fail to detect location Pokemon Go, lỗi GPS đều có thể xuất hiện trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS.

Lỗi GPS Pokemon Go trên thiết bị iOS

Khi gặp lỗi này, người dùng cần phải kiểm tra lại xem mình đã bật định vị GPS hay chưa bằng cách:

Chọn mục Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Dịch vụ định vị

Nếu bạn thấy rằng GPS của mình chưa được bật thì đừng quên bật nó lên nhé.

Với các thiết bị Android thì làm thế nào?

Để đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác, bạn hãy tìm tới mục Location trong cài đặt để bật GPS nhé.

Xem thêm: 12 Bước để Sửa Lỗi Full Disk 100% Trên Windows 10 Thành Công

Tùy vào từng dòng điện thoại mà mục này sẽ được chứa đựng trong các phần khác nhau. Tuy nhiên, thông thường nó nằm trong Cài đặt -> An toàn và bảo mật.

** Nếu sau khi xác nhận rằng GPS đã được bật mà vẫn không vào được Pokemon Go thì chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem mình đã cấp quyền cho ứng dụng Pokemon Go được truy cập GPS hay chưa. Tiếp đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Trong trường hợp đã thực hiện tất cả những cách trên mà không có hiệu quả thì chỉ còn cách đợi tới khi sóng GPS của bạn ổn định hơn mà thôi.

*

Lỗi unable to authenticate trong Pokemon Go là gì?

Dấu hiệu nhận biết tài khoản Pokemon Go bị khóa

Chẳng quá khó khăn để bạn biết tài khoản Pokemon Go của mình có bị khóa hay đang có dấu hiệu bị khóa không. Tuy nhiên, ít ai biết Pokemon Go bị khóa tạm thời hay vĩnh viễn còn phụ thuộc vào giao diện máy của bạn.

Pokemon Go bị khóa tạm thời

Để kiểm tra có phải tài khoản của mình bị khóa tạm thời hay không, bạn cần thử lại việc đăng nhập vào trò chơi. Nếu như bạn vẫn đăng nhập thì có nghĩa là lệnh cấm chơi chỉ là tạm thời và bạn chỉ cần đợi trong một khoảng thời gian nhất định.

Như thế nào là tài khoản bị khóa vĩnh viễn?

Để biết có phải tài khoản Pokemon Go của mình bị khóa vĩnh viễn hay không. Hãy thử đăng nhập lại vào trò chơi này nhé. Trong trường hợp bạn nhận được thông báo “Failed to get game data from the server” thì có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị khóa vĩnh viễn rồi.

*

Cách khắc phục các lỗi thường gặp trong Pokemon Go

Nếu thấy rằng máy chủ không hoạt động và bạn cũng chẳng tìm được cách nào truy cập được vào website nhà phát hành NPH thì chắc chắn đây là vấn đề của nhà phát hành. Sẽ chẳng công cụ nào hỗ trợ bạn khắc phục được trong tình trạng này. Và bạn cần phải chờ cho tới khi sự cố đăng nhập được giải quyết triệt để.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi Usb, Download Malvastyle Usb Repair 3

Trên đây là dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục lỗi Fail to detect location Pokemon Go hay lỗi GPS mà các game thủ nên biết. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết được sự cố mà mình gặp phải. Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm về lỗi unable to authenticate Pokemon Go trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Mời các bạn cùng đón đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *