Mỗi Lúc đông qua, xuân tới đó là cơ hội vũ trụ, càn khôn gồm sự chuyển mình, chúng ta chắc hẳn bao gồm thắc mắc về coi mệnh năm 2021là gì, thích hợp xung khắc với tuổi nào? Cần làm cho phương pmùi hương tử vi phong thủy nào để đón tiền tài về với mình?

Trong bài viết này, chúng tôi gửi đến các bạn fan hâm mộ văn bản tử vi phong thủy bổ ích, thiết thực sẽ là năm 2021 mệnh gì, coi cung mệnh năm 2021 có ý nghĩa sâu sắc ra làm sao. Mời các bạn cùng quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Sinh năm 2021 cung gì

*

I - Xem mệnh năm 2021Tân Sửu

Theo bảng Can - Chi - Mệnh thì các fan sinh năm 2021 là năm Tân Sửu (Từ ngày 11. 02. 2021 mang lại ngày 30. 01. 2022 dương lịch), Có nghĩa là tuổi con Trâu vào 12 con cạnh bên. khi xem mệnh năm 2021 làmệnh Bích Thượng Thổ, chính là khu đất tò vò tuyệt khu đất bên trên vách, đất bên trên tường thành.

đặc điểm thông thường của người có mệnh Bích Thượng Thổ sẽ là bao gồm tính bình ổn trong tư duy với lối sinh sống. Đây là Đặc điểm được rút ra tự ý nghĩa vững vàng chãi của nạp âm này. Chính phần nhiều quan tâm đến, hành động mang tính chất khuôn phép, chắc nịch, quy củ cơ mà người có mệnh này là rất nhiều công dân mẫu mực vâng lệnh những lý lẽ của làng mạc hội.

“Tường nhà” tất cả trách nhiệm đảm bảo mang lại nơi ở, cũng giống như những người mệnh 2021 Bích Thượng Thổ luôn luôn ao ước hiến đâng, kiến tạo quê nhà, giang sơn. Riêng người có thiên can Canh, Tân tất cả mệnh này luôn luôn Để ý đến thực tiễn, nỗ lực vì công danh sự nghiệp, tiền bạc với dành được phú quý.

II - Xem mệnh năm 2021 về phong thủy

1 - Năm 2021 Tân Sửu cung gì?

Cung tại chỗ này chính là tên gọi tắt của phi tần và cũng được luận tính thông qua năm sinh của mỗi người. Và trải qua phía trên, họ vẫn thâu tóm được tử vi phía của mình. Đó chính là: phía công ty, cửa ngõ chính, xuất xứ, phía nệm ngủ,...

Với bạn sinh năm 2021 Tân Sửu thì:

Nam: cung Càn, năm giới thê thiếp là Kyên, thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: cung Ly, năm giới cung phi là Hỏa, trực thuộc Đông tứ mệnh

2 - Xem mệnh 2021 Bích Thượng Thổ phù hợp hành nào?

Sau khi biết được mệnh 2021 chúng ta có thể dự đoán thù được năm Tân Sửu phù hợp tốt kỵ với phiên bản mệnh của chính bản thân mình hay không. Cụ thể nlỗi sau:

Tương sinh: Do Thổ tương sinh Kyên, nên năm 2021 hợp với người mệnh Kyên ổn. Đây có tương lai đang là một trong năm với đều như ý, khô cứng thông đối với bọn họ.

Tương khắc: Do đặc thù Thổ tự khắc Thủy, buộc phải người mệnh Thủy bước lịch sự năm tới sẽ gặp mặt nhiều khó khăn, thách thức.

Ngoài ra đối với mệnh Mộc, bởi vì tính chất Mộc xung khắc Thổ đề xuất tín đồ mệnh Mộc trong những năm 2021 sẽ rất stress cùng dễ dàng sa lầy bên trên nhiều phương thơm diện cuộc sống

Tương trợ: Thổ: Năm 2021 phù hợp với những người dân mệnh Thổ, vày 2 bạn dạng mệnh sẽ cung cấp, liên quan cho nhau cùng cải tiến và phát triển.

3 - Năm 2021 Tân Sửu phù hợp với tuổi nào?

Lúc xem mệnhnăm 2021thì ngoại trừ luận theo năm giới,bạn cũng biết phần nhiều tuổi như thế nào vừa lòng tự khắc trải qua 12 con gần cạnh. Với các quan tiền hệ: tam hợp, nhị hợp, tương hình, tương phá,... thì bạn sẽ nạm được phần làm sao đa số sự khó khăn, dễ dàng của chính bản thân mình. Kết hợp với phnghiền luận giải theo ngũ hànhsẽ giúp đỡ chúng ta hiểu rằng tuổi nào phù hợp độc nhất vô nhị cùng với bản thân.

Xem thêm: Precursor Là Gì - Precursor Trong Tiếng Tiếng Việt

*

Tuổi hợp: Theo tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu cùng theo nhị thích hợp Tý - Sửu, thì các tín đồ sinc những năm Tỵ, Dậu, Tý gặp mặt những suôn sẻ, dễ ợt, có rất nhiều triển vọng tỏa nắng rực rỡ trên tuyến đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp thăng tiến, tấn tới. Tuy nhiên, vì sẽ gặp mặt hạn tam tai, buộc phải bạn tuổi Tỵ, Dậu, Sửu yêu cầu ngừa tai ương mang đến bất thần.

Tuổi kỵ: Những bạn sinh vào các năm Ngọ, năm Mùi là các năm xung, hình sợ hãi đối với Tân Sửu 2021 yêu cầu chạm mặt nên các ăn hại, khó khăn trên những kỹ càng cuộc sống đời thường.

4 - Xemnăm 2021 mệnh gì đúng theo color gì?

Dựa vào quy chế độ tử vi ngũ hành xem mệnh 2021 có thể xác định được những màu sắc phù hợp, kiêng kỵ trong những năm nay:

Màu sắc hợp: Người sinh năm 2021 hợp với các màu đỏ trực thuộc Hỏa, đá quý thuộc Thổ đang đem về các may mắn, phấn chấn.

Màu kiêng kỵ: Xem mệnh tuổi 2021 đó là kỵ màu xanh da trời lá (thuộc Mộc), chúng sẽ gây nên những vấn đề, bất tiện, nhầm lẫn, sai sót đối với đương số.

5 - Sinch năm Tân Sửu mệnh Thổ phù hợp số nào?

Tương từ bỏ như Khi chọn Color, thông qua phiên bản mệnh của năm 2021chúng ta cũng có thể xác định được con số may mắn tương xứng với âm mệnh Bích Thượng Thổ.

Số 5: nằm trong hành Thổ sở hữu tích điện âm tạo cho cầm thăng bằng, bao gồm công dụng cứu giúp. Mặc cho dù số 2, số 8 cũng thuộc Thổ nhưng mà là hành Thổ dương phải ko tốt ngay số 5.

Số 9: Thuộc hành Hỏa, mà lại theo năm giới thì Hỏa sinch Thổ. Xem mệnh năm 2021 là mệnh Thổ. Vì vậy số này sẽ đem đến các suôn sẻ, an toàn.

6 - Xem mệnh tuổi 2021đúng theo hướng nào?

Nhỏng vẫn nói tới ở đoạn trên,vợ của tuổi cũng mang đến họ biết đượchướng tốt nhất có thể nhằm xuất xứ mang lại bố mẹ tất cả bé sinh vào năm 2021 Tân Sửu, đó là:

Đối cùng với nhỏ bé trai có bà xã là Càn cần phù hợp với những hướng: Tây Nam, Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Đối với nhỏ xíu gái bao gồm phi tần là Ly bắt buộc siêu phù hợp với các hướng: Chính Đông, Chính Nam, Chính Bắc, Đông Nam.

Xem thêm: Bum là gì, nghĩa của từ bum

Các các bạn người hâm mộ có lẽ rằng đang câu trả lời được đông đảo vướng mắc về phong thủy của năm 2021.Việc coi mệnh năm 2021 sẽ giúp đỡ chúng ta thâu tóm xem năm Tân Sửu bao gồm hợp với bản thân ko, qua số đông số lượng, Color như mong muốn nhằm ngày càng tăng tiền bạc, giảm trừ vận hạn trong thời hạn.


Chuyên mục: Tử Vi