Quarterback Là Gì – Nghĩa Của Từ Quarterback, Từ

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của QB? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của QB. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của QB, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Quarterback là gì

Ý nghĩa chính của QB

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của QB. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa QB trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Glyphosate Là Gì – Thuốc Diệt Cỏ Gây Ung Thư

Tất cả các định nghĩa của QB

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của QB trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Indochina Là Gì – Nét Đẹp Tân Cổ Điển Mới Lạ, Độc Đáo

từ viết tắtĐịnh nghĩa
QB BASIC nhanh chóng
QB Ban nhạc Quakertown
QB Bài kiểm tra Bowl
QB Câu hỏi Builder
QB Câu hỏi Ngân hàng
QB Giám mục của nữ hoàng
QB Khối lập phương
QB Máy xay sinh tố phần tư
QB Nhanh chóng Blow
QB Nhanh chóng mua
QB Nữ hoàng Bee
QB Phép cầu phương tăng cường
QB Quads của Bergen
QB Qualicum Beach
QB Quanto Basta
QB Queen”s Bench
QB Queen”s Bridge
QB QuestBridge
QB QuickBird
QB QuickBooks
QB Quintin Barry
QB Quận Queens
QB Tiền vệ
QB Truy vấn của mô hình
QB Xe buýt yên tĩnh
QB Yên tĩnh Birdmen

QB đứng trong văn bản

Tóm lại, QB là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách QB được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của QB: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của QB, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của QB cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của QB trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *