Khu nhà ở căn hộ cao cấp Goldmark City chỉ chiếm diện tích 54.850mét vuông được bố trí thành 2 khu vực phía Bắc và phía Nam, phong cách thiết kế rất đẹp, hiện đại bao hàm các kăn năn nhà ở cao 40 tầng ((gồm tầng hầm dưới đất để xe pháo và bố trí kỹ thuật), tỷ lệ tạo tốt chỉ 23.3%.

Bạn đang xem: Phối cảnh goldmark city


*

Chung cư Goldmark City – Pân hận cảnh dự án


Thiết kế quần thể căn hộ

Một phần diện tích S tầng trệt của 3 kăn năn bên chung cư được sắp xếp làm cho nhà trẻ mẫu giáo đảm bảo an toàn sự tiện nghi trong việc gửi đón các bé với sự yên tâm của bậc bố mẹ.

Tại phần còn lại của tòa án nhân dân đơn vị vẫn dành riêng 4 tầng để triển khai quần thể Thương mại dịch vụ cùng văn uống phòng.Khu vực trung trọng tâm của blochồng A được quy hoạch thành một trung tâm vui chơi quảng trường với trung bình nhìn rộng lớn, dễ dãi để tổ chức những sự khiếu nại ngoại trừ ttách đồ sộ Khủng.Giữa các khối đơn vị được liên kết với nhau do mọi mảng xanh hoa viên, cây xanh, hồ nước, đường nội khu, lối dạo bước bộ… Trong khi các tòa nhà này còn tồn tại Sảnh số đông thao đa năng…
*

Khuôn viên bao bọc căn hộ chung cư cao cấp Goldmark City


Thiết kế từng sàn chỉ gồm tự 16-18 căn uống hộ/ sàn, có diện tích linc hoạt tự 68mét vuông đến 161m2 được thiết kế với tự 2 – 4 phòng ngủ cá nhân với thi công tân tiến đảm bảo an toàn 100% ánh nắng và gió lưu lại thông tự nhiên và thoải mái tốt nhất đến sức khoẻ, khối hệ thống thiết kế bên trong thời thượng với những trang đồ vật hiện đại nhỏng cửa ngõ thnghiền phòng cháy, cửa sổ 02 lớp chống ồn ào.

Xem thêm: Esg Là Gì - Chi Tiết Ấn Phẩm

Thiết kế Blochồng A

Bloông xã A bao gồm chiều cao 40 tầng bao gồm 4 tòa tháp: A101, A102, A103, A104

Các các loại diện tích S căn hộ chung cư gồm: 68, 78, 94, 104, 116mét vuông, với xây đắp có 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với yêu cầu thực hiện phong phú của các hộ mái ấm gia đình.


*

Khu căn hộ cao cấp Bloông xã A căn hộ chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu


Thiết kế Bloông xã B

Block B có chiều cao bao gồm 40 tầng tất cả 5 thành công B201, B202, B203, B204, B205

Diện tích căn uống hộ: 104, 110, 121, 154m2 thi công 3-4 phòng ngủ cá nhân tương xứng với nhu yếu áp dụng đa dạng và phong phú của các hộ mái ấm gia đình tphải chăng và gia đình sinh sống phổ biến nhiều vậy hệ.

Xem thêm: Bí quyết khi viết mục tiêu nghề nghiệp tiếng anh là gì


*

Chung cư Goldmark City – Bloông xã B: B201, B202, B203, B204, B205


Được trở nên tân tiến với mục đích vượt bậc, đổi thay dự án BDS khác biệt và lôi cuốn độc nhất trên Khu Vực phía Tây Hà Thành, Goldmark City không chỉ là một không khí lphát minh nhằm sinch sống, nghỉ dưỡng với các phầm mềm nội quần thể mà hơn nữa mang lại một vị trí sale lphát minh. Dường như, chủ chi tiêu của dự án công trình cũng khá chú ý đến việc tạo nên một không khí lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên. Goldmark City là dự án công trình nhất đem lại đến cư dân một không khí Singapore trong lòng Hà Nội Thủ Đô, thỏa mãn nhu cầu cuộc sống đời thường xanh, văn minc cùng năng rượu cồn.


Chuyên mục: BĐS