Phần Mềm Trình Chiếu Là Gì, Phần Mềm Trình Diễn

Phần mềm trình chiếu là gì?

Phần mềm trình chiếu (phần mềm trình diễn) là một phần mềm máy tính sử dụng để trình bày chiếu thông tin, thường là dưới hình thức chiếu slide lên một vị trí nào đó ví dụ như bảng trăng, bảng đen. Một phần mềm trình chiếu thường có nhiều chức năng nhưng có 3 chức năng cơ bản: chức năng biên tập để gõ và tạo định dạng chữ hình ảnh hiệu ứng, chức năng chèn và điều chỉnh khuôn hình đồ họa, và chức năng chiếu slide lên vị trí để thể hiện nội dung. Phần mềm trình diễn có nhiều hiệu ứng đặc biệt được lưu trữ bằng tính năng Animations.

Đang xem: Phần mềm trình chiếu là gì

 

*

 

 

Phần mềm trình diễn nổi tiếng nhất có lẽ là Microsoft PowerPoint. Ngoài ra còn có nhiều phần mềm trình diễn hay được sử dụng như là OpenOfficeImpress và Keynote của Apple.

Hầu hết các chương trình trình chiếu này được dùng để phóng các slide dài 35 mm, dùng với một máy chiếu slide.

Xem thêm: Melatonin Là Gì – Cấu Tạo Và Chức Năng Của Tuyến Tùng

 

Chương trình phần mềm trình chiếu trở nên phổ biến vào cuối những năm 1980, có một vài công ty đã mở dịch vụ thực hiện lưu trình diễn vào các đĩa mềm và thiết kế các slide hay in phim. Vào những năm 1990, các hình LCD dần thay thế cho các phim, và từ cuối những năm 1990 các máy chiếu video lại thay thế dần các hình LCD.

 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn về định nghĩa phần mềm trình chiếu là gì và cách thức sử dụng phần mềm trình chiếu ra sao.

Xem thêm: Thời điểm thực hiện quyền yêu cầu phản tố là gì

 

*

Tải phần mềm Xmind

 

*

Tải phần mềm TypingMaster

 

*

Phần Mềm Zoom – Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

 

*

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

 

*

Phần Mềm Crayola Art – Phần Mềm Vẽ Tranh Tuyệt Vời

 

Website chia sẻ Phần mềm Download, Thủ thuật máy tính, thủ thuật tin học hay nhất, thủ thuật facebook, phần mềm miễn phí, tiện ích hay, download ứng dụng nhanh, phần mềm thủ thuật tổng hợp nhiều nơi được chia sẽ miễn phí.

 

Link tải :

https://nippyshare.com/v/91c30a

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *