Phần Mềm Sửa Lỗi Thẻ Nhớ, #top 4 Cực đơn Giản

Thẻ nhớ MicroSD thường có thiết kế cực kì nhỏ gọn, thế nhưng khả năng lưu trữ dữ liệu của nó là cực kì tuyệt vời. Khi sử dụng được một thời gian dù dài hay ngắn thì kiểu gì thẻ nhớ cũng sẽ bị lỗi, lúc này chúng ta sẽ cần đến những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD.

Nguyên nhân nào gây ra lỗi thẻ nhớ MicroSD?

Lỗi thẻ nhớ rất đa dạng vì nguyên nhân gây ra chúng khá là nhiều. Việc biết và phân biệt được các loại lỗi này là bước đầu tiên bạn nên làm để tránh lặp lại trong tương lai. Chúng bao gồm:

Do sử dụng không đúng cách, chẳng hạn như thẻ nhớ đang hoạt động lúc sao chép dữ liệu thì bạn đột ngột rút thẻ nhớ ra. Hành động này sẽ gây lỗi file hệ thống trong thẻ nhớ MicroSD.Virus và malware gây hại. Các loại virus và malware có thể lây nhiễm vào thẻ nhớ MicroSD và tác động đến toàn bộ dữ liệu được lưu trữ bên trong.Hư hại về mặt vật lý. Thẻ nhớ MicroSD có thể bị bẻ cong, gãy đôi hoặc gãy một phần nào đó.

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ

Biểu hiện của lỗi thẻ nhớ MicroSD là gì?

Khi gặp phải lỗi, chiếc thẻ MicroSD của bạn sẽ có ngay các biểu hiện sau đây:

Dữ liệu được lưu trữ bên trong biến mất.Không thể truy cập thẻ nhớ.Mỗi lần truy cập vào thẻ nhớ sẽ có các thông báo lỗi khác nhau.

Để có thể tiếp tục sử dụng thẻ nhớ MicroSD mà không phải tốn tiền mua mới cũng như đảm bảo được độ bền lâu dài, chúng ta cần phải có những phần mềm chuyên sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD. Với những cái tên được nêu ra ở dưới đây, chắc chắn chiếc thẻ nhớ MicroSD của bạn sẽ còn hoạt động được lâu dài nữa.

Danh sách các phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD

1 – Disk Drill SD Card Repair Tool

*

Disk Drill vốn là một phần mềm chuyên dùng cho việc phục hồi dữ liệu, tuy nhiên nó được tích hợp sẵn tính năng phục hồi dành riêng cho thẻ nhớ MicroSD. Nó hỗ trợ tất cả các loại file hệ thống được dùng để format thẻ nhớ MicroSD bao gồm FAT16 – FAT32 – exFAT – NTFS. Bên cạnh thẻ nhớ, Disk Drill còn có thể phục hồi dữ liệu từ các ổ cứng trong – ổ cứng ngoài – camera – USB – Kindle.

Bạn có thể tải và cài đặt Disk Drill tại đây: https://www.cleverfiles.com/disk-drill-win.html.

2 – EaseUS Partition Master

*

EaseUS Partition Master là một phần mềm phân chia phân vùng nổi tiếng có thể phục hồi các phân vùng bị xóa trên ổ cứng. Đối với thẻ nhớ MicroSD, nó cũng có thể tạo được phân vùng mới – format thẻ nhớ – thậm chí là clone toàn bộ thẻ nhớ để phục vụ cho mục đích phục hồi nhanh chóng. Công cụ siêu cấp này có thể chẩn đoán và sửa các lỗi được phát hiện trên thẻ nhớ MicroSD.

Xem thêm: 9 Cách Sửa Lỗi The Application Was Unable To Start Correctly 0xc00007b

Bạn có thể tải và cài đặt EaseUS Partition Master tại đây: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

3 – Wondershare Recoverit

*

Wondershare Recoverit là phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ hữu dụng, đồng thời nó cũng có thể phục hồi dữ liệu với 2 thuật toán Quick Scan và Deep Scan. Khi sử dụng Recoverit, bạn có thể tạm dừng quá trình quét dữ liệu để kiểm tra xem những dữ liệu mình quét được là gì và có cần thiết phải phục hồi chúng không… như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tải và cài đặt Wondershare Recoverit tại đây: https://recoverit.wondershare.com/mobile-download-guidance.html?product=recoverit.

4 – Stellar Recovery

*

Với Stellar Recovery, bạn có thể nhanh chóng sửa lỗi của thẻ nhớ MicroSD và phục hồi chúng ở cấp độ của một chuyên gia. Dữ liệu mất trong các trường hợp như format thẻ nhớ – file hệ thống thẻ nhớ bị lỗi – xóa file trên thẻ nhớ đều có thể được phục hồi bằng chương trình này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Product Activation Failed Excel 2010

Tải và cài đặt Stellar Recovery tại đây: https://www.stellarinfo.com/download.php.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *