Cách Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Kiểm Tra Và Sửa Lỗi ổ Cứng

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay thù nhu cầu sử dụng máy tính của con người ngày càng tăng cao. Trong quá trình sử dụng máy tính không thể tránh khỏi tình trạng lỗi win hay lỗi ổ cứng. Trong bài viết này, https://thienmaonline.vn .com xin giới thiệu với các bạn top 10 phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất hiện nay lại miễn phí.

Đang xem: Phần mềm kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng

Top 10 phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất lại miễn phí

Thay vì phải mang máy ra ngoài hàng sửa chữa và mất thời gian chờ đợi lâu lại tốn một khoản phí nữa, các bạn hãy tự sửa chữa ở nhà những lỗi ổ cứng mà các bạn có thể làm được bằng những phần mềm dưới đây.

1.CheckDrive

Phần mềm kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng CheckDrive giúp các bạn dễ dàng kiểm tra ổ cứng máy tính có bị lỗi không. Phần mềm sở hữu một giao diện đơn giản và rất dễ làm quen.

Phần mềm có tốc độ quét ổ cứng nhanh mà không chiếm nhiều dung lượng của máy tính, CheckDrive có thể tự động sửa chữa các lỗi đơn giản hay gặp liên quan đến ổ cứng.

*
*
*
*

Windows Surface Scanner

6.Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là phần mềm có khả năng theo dõi nhiệt độ ổ cứng, giám sát ổ đĩa HDD và SSD, kiểm tra thông tin để kịp thời cảnh báo những vấn đề nguy hiểm. Tiến trình quét lỗi ổ cứng sẽ tìm ra lỗi và sửa chữa những vùng còn yếu, giữ cho ổ cứng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Xem thêm: Sửa Lỗi Disk 100

7.Flobo Hard Disk Reapair

Một trong những lỗi nghiêm trọng nhất cho ổ đĩa là lỗi Bad Sector sẽ được Flobo Hard Disk Reapair kịp thời phát hiện và xử lý để tránh những hư hỏng đáng tiếc. Phần mềm này còn có chức năng quan trọng là ngăn ngừa mất dữ liệu, theo dõi tình trạng ổ cứng khi xảy ra lỗi.

8.Western Digital Data Lifeguard Diagnostics

Phần mềm chẩn đoán, sửa lỗi ổ cứng Western Digital Data Lifeguard Diagnostics ứng dụng trên hầu hết ổ cứng của Western Digital. Phần mềm này cho người dùng biết vấn đề đã xảy ra với ổ cứng.

9.DiskCheckup

Phần mềm này cho phép theo dõi các thuộc tính Smart nên có thể cảnh báo những nguy cơ có thể xảy ra với ổ cứng và đây được coi là một công cụ khá thú vị. Ứng dụng cho bạn biết thời gian hoạt động tốt nhất của ổ đĩa cứng, khi có hư hỏng sẽ thông báo luôn cho các bạn để các bạn có hướng xử lý kịp thời.

Xem thêm: Sửa Lỗi Mathtype Trong Word 2007, Cách Khắc Phục Lỗi Math Type 6

10.HDD Regenerator

Với HDD Regenerator bạn không cần phải thường xuyên mang máy đi sửa chữa vì nó có chức năng theo dõi, xử lý và giám sát các vấn đề liên quan đến ổ cứng. Khả năng tạo USB Flash có thể khởi động là phiên bản mới nhất của HDD Regenerator. Ngoài ra, trong môi trường DOS phần mềm còn giúp sửa lỗi Bad Sector mà không phải phần mềm nào cũng làm được.

Trên đây là top 5 phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất hiện nay lại miễn phí được nhiều người sử dụng nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.