Mã Zip La Gì Iphone – Mã Bưu Điện Của 63 Tỉnh Thành Việt Nam

data-full-width-responsive=”true”

Trước kia, khi nói đến iPhone thì thực sự nó là một món hàng quá xa xỉ đối với nhiều người, tuy nhiên với thời buổi công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay thì nó đã trở nên rất phổ biến với chúng ta rồi, đơn giản vì bởi giá thành của nó đã dễ chịu hơn rất nhiều so với trước kia.

Đang xem: Mã zip la gì iphone

Việc sử dụng iPhone thì cũng khá đơn giản, tuy nhiên một vấn đề gặp phải đó là nhiều bạn còn khó khăn trọng việc tạo tài khoản apple ID (miễn phí).

Và lỗi và câu hỏi mình thường xuyên gặp nhất đó là “ tại sao lúc tạo tài khoản đến mục nhập thông tin tài khoản lại không có mục “KHÔNG” ?

Để trả lời cho câu hỏi này của các bạn thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn thật chi tiết cho các bạn cách tạo tài khoản ID Apple trực tiếp trên iPhone cực kỳ đơn giản, các bạn làm theo từng bước thì chắc chắn thành công 100%. Và sau đây là các bước để tạo một tài khoản Apple ID miễn phí.

Xem thêm: Castor Oil Là Gì – Công Dụng Castor Oil

Làm thế nào để tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên iPhone?

+ Bước 1: Bước này cực kỳ quan trọng và nếu bạn không chú ý thì sẽ không thể tạo được 1 tài khoản miễn phí.

Đầu tiên bạn vào App Store => sau đó chọn 1 App miễn phí để tải. Nếu chưa có tài khoản nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ như thế này:

Để tạo một tài khoản iPhone mới bạn chọn dòng Tạo ID Apple mới .

Xem thêm: Middleware Là Gì – Tìm Hiểu Về Middleware Trong Expressjs

*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Như bạn có thể thấy, quá trình tạo tài khoản Apple ID trên iPhone quá đơn giản phải không nào.

Giờ thì bạn đã có được tài khoản cho riêng mình rồi đó, bạn có thể vào App Store để tải những ứng dụng mà mình thích. Chúc các bạn thành công!!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *