Trong Thị phần triệu chứng khoán, có không ít bề ngoài được áp dụng trong khớp lệnh tiếp tục. Một trong các chính là lệnh ATC khôn xiết đặc biệt quan trọng, được thực hiện trong phiên cuối cùng của quá trình giao dịch. Đây là lệnh được triển khai theo giá bán tạm dừng hoạt động hội chứng khoán thù và có bản chất tương tự ATO. Vậy Lệnh ATC là gì? Hãy thuộc chúng tôi khám phá cụ thể trong bài viết sau đây!

Lệnh ATC là gì?

Lệnh ATC là gì? Đây được biết đến là thanh toán được ra mắt sinh sống mức ngân sách vẫn tạm dừng hoạt động (buôn bán hoặc mua). Loại lệnh này vào quá trình so khớp lệnh sẽ tiến hành ưu tiên trước đối với lệnh số lượng giới hạn với ko nhất thiết cần ghi giá chỉ cụ thể. Hệ thống thanh toán đã nhập ATC trong vòng thời gian diễn ra khớp lệnh định kỳ để hiểu được giá đóng cửa. 

hơn nữa, giả dụ lệnh không thực hiện hoặc thanh toán giao dịch chưa chấm dứt thì sau thời điểm tạm dừng hoạt động sẽ ảnh hưởng hủy quăng quật auto. Vì vậy, ATC vô cùng hữu ích đối với những nhà đầu tư, tuy vậy nên cảnh giác nhằm không gặp gỡ cần những khủng hoảng Lúc bị sở hữu yêu cầu giá bán cao hoặc bán với mức rất thấp.

Bạn đang xem: Lệnh atc là gì

*

Nguyên tắc khớp lệnh ATC là gì?

Trong khối hệ thống những giao dịch thanh toán được tiến hành so khớp lệnh thì Việc bán và mua hội chứng khoán theo quy điều khoản ưu tiên thời hạn và túi tiền. Cụ thể nhỏng sau:

Ưu tiên thời gian: Trong ngôi trường hợp lệnh phân phối và thiết lập gồm bình thường mức giá thành thì việc nhập lệnh vào những hệ thống giao dịch thanh toán Lúc tiến hành sẽ được ưu tiên trướcƯu tiên về giá chỉ cả: Nếu mức chi phí của lệnh chào bán phải chăng hơn, hoặc mức đưa của lệnh mua cao hơn thế thì câu hỏi triển khai sẽ tiến hành ưu tiên trước.Lúc xác định mức chi phí đóng cửa, những lệnh giao dịch của chứng khân oán sẽ tiến hành nhập lệ những hệ thống giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, không ghi các mức giá nhưng mà chỉ nhập ATC cùng nội dung giống như cùng với lệnh giới hạn.

Xem thêm: Studio Là Gì - Căn Hộ Giải đáp Chi Tiết A

*

Lưu ý Khi áp dụng lệnh ATC

Để áp dụng tác dụng lệnh ATC, trước tiên bạn phải nhận ra được một vài xem xét nlỗi sau:

Tổng khớp phiên bên trên ATC nằm trong bảng được ký hiệu là ULệnh ATC chỉ hoàn toàn có thể áp dụng trên sàn UPCOM chứ tất yêu vận dụng mang lại khớp lệnh liên tụcHãy đưa định loại CP ước ao sở hữu trước lúc đặt bằng lệnh ATC. Điều này bảo đảm lúc giao dịch thanh toán khớp thì số tiền bao gồm vào thông tin tài khoản vẫn đang đủ.Giả sử công ty đầu tư chi tiêu đặt lệnh Lo trong phiên ATC thì lệnh đang khớp nếu giá bán nhưng các bạn đặt thiết lập bởi hoặc cao hơn nữa chốt phiên với ngược chở lại.Phiên vào ATC quan trọng bỏ lệnh hoặc sửa thay đổi, ngã sungNếu chỉ bao gồm ATC trên bảng giá thì giá khớp lệnh sẽ không thể xác minh được. Để được lựa chọn thì mức tài khoản đó buộc phải đạt chỉ số lớn nhất.ATC là lao lý bổ ích được ưu tiên nhằm rời cung cấp hoặc cài trong số phiên khớp lệnh đóng góp cùng Open. Quý khách hàng cần đưa ATC vào áp dụng trường hợp giá chỉ khớp ở tầm mức thấp tốt nhất cùng ngược chở lại ttinh ma buôn bán nếu cao.

Xem thêm: Oberlo Là Gì - Aliexpress Là Gì

*

Tuy nhiên, ATC nên làm sử dụng trong thời điểm tạm thời gì nó chỉ hoàn toàn có thể áp dụng trong khớp lệnh chu trình. Nhà đầu tư chi tiêu được ưu tiên thanh toán trước, mà lại Việc cung cấp giá tốt nhưng tải về giá chỉ cao lại là 1 thua kém. Lúc đặt ATC vào phiên đóng hoặc Open thì các bạn cấp thiết diệt hoặc sửa đổi lệnh này. 

mà hơn nữa, câu hỏi kiểm soát điều hành mức ngân sách cũng ko được nhỏng lệnh LO. Bài viết vẫn giúp cho bạn khám phá một biện pháp chi tiết lệnh ATC là gì, hình thức với bí quyết thực hiện lệnh này. Hy vọng qua hồ hết thông báo hữu ích vừa được tham khảo, sẽ giúp chúng ta giới thiệu được quyết định đúng đắn độc nhất vô nhị cho chính mình.

Mọi báo cáo, thông tin xin tương tác theo liên can mặt dưới:

shop Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư BĐS Nhà Đất An Khang


Chuyên mục: Hỏi Đáp