Làm Thế Nào để Tải Game Về Máy Tính, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop

Nếu giả lập Android là cách duy nhất hiện nay cho phép người dùng có thể cài đặt và chơi game mobile trên PC, thì GameLoop là một công cụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Chỉ cần cài đặt GameLoop trên máy tính, bạn có thể chơi ngay lập tức hàng loạt game mobile đỉnh cao, vô cùng hấp dẫn mà không cần vào CH Play tải như với các phần mềm khác (NoxPlayer, LDPlayer, BlueStacks…).

Đang xem: Làm thế nào để tải game về máy tính

GameLoop

Dung lượng của GameLoop cũng khá nhẹ và có thể tải về một cách nhanh chóng. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn chi tiết cách cài đặt GameLoop cho những ai chưa biết.

Tải GameLoop về máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang hỗ trợ tải GameLoop và chọn chuột trái vào nút Tải về.

Chọn vào Tải về

Bước 2: Giao diện tiếp theo hiện ra, click chuột trái vào Tải xuống hoặc chọn trực tiếp vào đường dẫn tương ứng.

Chọn Tải xuống

Bước 3: Khi cửa sổ Windows hiện ra, các bạn chọn vị trí lưu file cài đặt trên máy tính, sau đó nhấp vào Save để lưu lại.

Lưu lại file cài đặt Gameloop trên máy tính

Cài đặt GameLoop cho máy tính

Bước 1: Truy cập và thư mục chứa file cài đặt vừa tải về, nhấn đúp chuột trái vào đó để bắt đầu cài đặt GameLoop cho máy tính.

Xem thêm: Impact Là Gì

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ hiện ra như dưới đây, bạn có thể chọn ngay vào Install để cài đặt hoặc có thể chọn Browse và thay đổi vị trí cài đặt giả lập Android này trên máy tính.

Chọn vào Install để bắt đầu cài đặt Gameloop trên PC

Bước 3: Lúc này quá trình cài đặt sẽ tự động được thực hiện, bạn chỉ cần chờ tới khi hoàn tất (khoảng 5 – 10 phút) rồi chọn vào Start như hình dưới đây.

Chọn vào Start để bắt đầu sử dụng Gameloop chơi game

Đây là giao diện chính của GameLoop, so với các giả lập Android quen thuộc mà bạn thấy trước đây, GameLoop khá đặc biệt và tập trung chủ yếu vào việc hỗ trợ người dùng chơi game trên PC.

Giao diện chính của Gameloop

Trong Game Center – Trung tâm trò chơi là hàng loạt các game bom tấn thuộc nhiều thể loại khác nhau, bạn có thể kéo chuột để quan sát và tìm kiếm game mình muốn chơi.

Xem thêm: Come Across Là Gì – Come On, Come Up, Come Out, Trong Tiếng Anh

Danh sách trò chơi trong GameLoop

Chỉ với một cú click chuột đơn giản vào biểu tượng game cần chơi, sau đó chọn tiếp vào Install để cài đặt một game nào đó trên giả lập này và chờ cho tới khi nó được cài đặt xong để vào chơi.

Chọn vào Install để cài đặt game trên Gameloop

Hướng dẫn cài đặt GameLoop trên PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.