Trong bài viết tiếp sau đây, Điện Máy XANH sẽ lí giải chúng ta giải pháp thực hiện bảng tinh chỉnh tủ lạnh lẽo Panasonic những cửa loại BL, BA.

Bạn đang xem: Fridge là gì


Đối với tủ lạnh lẽo Panasonic ngăn uống đá bên trên sẽ sở hữu được 2 loại bảng điều khiển: Bảng tinh chỉnh cơ - nút vặn & Bảng tinh chỉnh cơ - nút ít dìm hiển thị led.

1Cách coi tên thành phầm trên tủ lạnh Panasonic

quý khách rất có thể coi trên tem tích điện màu xanh lá cây dán trước cửa tủ của sản phẩm.

2Bảng tinh chỉnh cơ - nút vặn

Các nút công dụng của bảng điều khiển

Chỉnh hiệu suất có tác dụng rét mướt của tủ

Nút ít vặn này nằm tại ngăn uống đuối theo 3 mức 1 - 2 -3, đang kiểm soát và điều chỉnh năng suất có tác dụng giá của tất cả tủ lạnh. Với nấc 1 là công suất làm cho lạnh lẽo rẻ nhất, mức 3 là cao nhất. Tuy nhiên nhà sản suất khuyến cáo hãy chọn nút 2 cùng với lượng thực phẩm vừa phải , trừ ngôi trường vừa lòng cần làm cho rét nkhô cứng, những hay không nhiều thực phđộ ẩm chúng ta có thể lựa chọn nấc khớp ứng.

Chỉnh mức gió mang đến ngăn uống đuối và ngăn uống đông

Sở kiểm soát và điều chỉnh này vẫn nằm ở ngăn uống đông của tủ với 3 chính sách, trường hợp gạt trở về bên cạnh trái "REFRIGE.MAX" thì gió đã ưu tiên mang đến ngăn non, gạt về bên cạnh phải "FREEZER MAX" thì gió ưu tiên cho ngnạp năng lượng đông, chế độ "NORMAL" thì đang chia đều cho tất cả 2 ngăn.

Xem thêm: Phân Biệt Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Loại Ghế đôn Tiếng Anh Là Gì

3Bảng tinh chỉnh cơ - nút ít thừa nhận hiển thị led

Các nút công dụng của bảng điều khiển

Chỉnh ánh nắng mặt trời ngăn mát

Ấn nút "Fridge" chọn các nút "Min - Med - Max" để lựa chọn ánh nắng mặt trời ước muốn, trong số đó nấc Min là ít rét tuyệt nhất, Max là lạnh độc nhất vô nhị.

Chỉnh ánh nắng mặt trời ngăn uống đông

Ấn nút "Freezer" lựa chọn những mức "Min - Med - Max" để chọn ánh sáng mong ước, trong số ấy mức Min là ít rét mướt độc nhất vô nhị, Max là rét mướt tốt nhất.

Bật kỹ năng làm đông nhanh

Ấn nút ít "Freezer" những lần cho đến khi đèn "Quichồng Freezing" sáng là vẫn nhảy cơ chế có tác dụng đông nhanh khô. Chế độ làm đông nhanh khô vẫn chuyển động sau khoảng 10 giây và dừng chuyển động sau khoảng 60 cho 150 phút ít tùy ở trong vào ánh nắng mặt trời môi trường, lượng thực phẩm bên phía trong, mốc giới hạn mở cửa tủ...

Xem thêm: Mua Thử Tài âm Nhạc - Thử Tài âm Nhạc Cho Android


do vậy qua những thao tác bên trên thì Điện thiết bị XANH đã lý giải mang đến các bạn chỉnh ánh sáng và các chức năng của tủ lạnh lẽo Panasonic ngăn uống đá bên trên, trường hợp bao gồm vướng mắc thêm đề nghị giải đáp phấn kích cập nhật comment bên dưới, Điện trang bị Xanh vẫn hỗ trợ giải đáp báo cáo thêm cho chính mình.


Chuyên mục: Hỏi Đáp