Đạn Lạc Là Gì – Đạn Lạc Tên Bay Tiếng Anh Là Gì

6 ngày sau khi nhận tin con trai tử vong vì đạn lạc, người mẹ vẫn chưa hết bàng hoàng và mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ việc.

Đang xem: đạn lạc là gì

*

Bà C. gọi điện nhờ người thân ở Hà Nội đến bệnh viện nắm tình hình rồi vội vàng cùng chồng lên Hà Nội thăm con.
“Tôi cùng người thân đến bệnh viện thì không kịp gặp con lần cuối. Lúc ấy đã có một số cán bộ công an đợi và cho biết sẽ phải khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cháu Đ.A tử vong”, bà C. nói.
Đến sáng hôm sau (31.10), cả gia đình Đ.A sững sờ khi cơ quan chức năng thông báo nam sinh viên tử vong vì một viên đạn trúng sườn phải, rồi xuyên lên tim.
Ông Trần Anh T., chú của Đ.A, cho biết, khi đó ai cũng hốt hoảng vì không hiểu chuyện gì xảy ra bởi Đ.A vốn nổi tiếng là thanh niên mẫu mực, học giỏi và không mâu thuẫn với ai.
“Đ.A đang làm chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của khoa. Chỉ 1 năm nữa là cháu sẽ tốt nghiệp và trở thành kỹ sư cầu đường đúng theo đam mê của bản thân. Hy vọng mọi chuyện sớm làm sáng tỏ để gia đình nguôi ngoai nỗi đau”, ông Trần Anh T. nói.

Xem thêm: Tessellation Là Gì – Nghĩa Của Từ Tessellation

Cầm chiếc điện thoại trên tay, bà C. vừa xem ảnh con trai vừa cho biết, từ sáng 3.11, sau khi một số báo điện tử thông tin Đ.A tử vong vì đạn lạc.

“Nhiều người độc miệng cho rằng con trai tôi tử vong vì bị ai đó dùng súng bắn để trả thù hay là gây ra chuyện gì đó trên Hà Nội. Cũng may mà đến bây giờ vụ việc đã được làm rõ. Chúng tôi mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ việc, đúng người đúng tội”, bà C. nói thêm.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 22 giờ ngày 30.10, tại số nhà 26 ngõ 26 (đường Võ Văn Dũng, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội), nam sinh viên N.Đ.A khi đang đứng chờ người thân ở ngoài cửa, tay đang dùng điện thoại thì bất ngờ ngã gục xuống đất, sau đó tử vong, do trúng đạn.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an Hà Nội đã xác định người nổ súng là Nguyễn Xuân Tính (29 tuổi, trú tại Q.Đống Đa, là trung úy công an, công tác tại Công an H.Phúc Thọ, Hà Nội).

Xem thêm: Căn Hộ Penthouse Là Gì, Khái Niệm Cơ Bản Về Căn Hộ Penthouse

Tối 4.11, lãnh đạo Bộ Công an cho biết đã ra quyết định tước quân tịch đối với anh Trần Xuân Tính. Làm việc với cơ quan chức năng, anh Tính khai có mua một khẩu súng nén hơi trên mạng internet. Tối 30.10, khi mang súng ra quán nước trên phố để thử thì bất ngờ súng nổ, viên đạn trúng vào anh N.Đ.A ở cách đó khoảng 40 m.

*

Không thể đổ lỗi do vô ý mà cướp đi sinh mạng của một con người. khi mang vũ khí; có tí;nh sát thương cao ra đường nơi công cộng đã là sai rồi, còn nhiều thứ ko hợp lý, cần điều tra rõ và xử lý mạnh tay.Chia buồn cùng gia đình nạn nhân xấu số!

*

*

Tiêu dùng – Dịch vụ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *