Bài viết đó dành tặng ngay cho các newbies, newbie đích thực khi muốn chạy truyền bá Facebook Ads mà ngày ngày buộc phải biết đến những thuật ngữ “quá” sâu, nghe “dòng ngọn” của sự việc, muốn làm lắm mà lại phân vân làm cho ra làm sao. Bài viết cũng được dành mang lại đông đảo ai không đích thực đọc về Facebook Ads, ngày ngày vẫn thực hiện các điều mà bản thân thiếu hiểu biết nhiều ( mà lại lại vẫn làm :))

*
Facebook ads

1. Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là dịch vụ Facebook hỗ trợ cho những công ty lớn, cá nhân  mong truyền đạt một thông điệp như thế nào kia (hay là quảng bá, tin khuyến mãi kèm theo, hình hình ảnh thương hiệu…) mang lại cùng với đối tượng người dùng người dùng bên trên Facebook. Như vậy, giả dụ tín đồ mà lại bạn muốn hướng về không dùng Facebook, thì đừng gồm giá thành chi phí cho PR Facebook (một suy luận dễ dàng nhưng lại nhiều người vẫn phạm phải không đúng lầm).

Bạn đang xem: Chạy ads là gì

Facebook bao gồm một mảnh đất nhỏ dại bé dại được ví một cái chợ, người tiêu dùng hy vọng bày sản phẩm & hàng hóa bên trên kia phải trả tầm giá mang đến Facebook. Phí ra làm sao thì còn tùy từng địa chỉ chỗ ngồi, mặt hàng, những người dân khác…lấy ví dụ như, bổ bốn lắm tín đồ tương hỗ thì giá cao cùng ngược lại; một vị trí cơ mà không ít người trỡ nhau sẽ được ngồi sẽ ảnh hưởng đẩy giá bán cao lên và ngược chở lại. bên cạnh đó, một cái chợ phải (nên) được bảo đảm an toàn những sản phẩm thì mới có thể có rất nhiều người đi chợ mua sắm, giả dụ không nhiều, chẳng mấy người đi chợ, fan buôn bán vẫn chẳng mặn mà ngồi chợ, Facebook cũng chẳng thu được rất nhiều tiền trường đoản cú vé chợ, vị vậy, khi quá nhiều bạn cùng chào bán một sản phẩm, buộc bọn họ yêu cầu từ bỏ tị đua với nhau để được ngồi, fan còn sót lại đang ra về hoặc ngóng tín đồ cơ cung cấp dứt thì nhẩy vào ngồi…. Vậy là gồm sự tuyên chiến và cạnh tranh cả về vị trí ngồi được không ít bạn ngó nghiêng, đối đầu về những người thuộc bán… Vậy, phép tắc đấu giá đề nghị Ra đời. Người PR Facebook lúc này trả tiền đến Facebook để đánh bại hầu hết kẻ thù cùng cũng là để mua địa điểm truyền bá.

2. Cần gì nhằm chạy được Ads?

Để chạy được Ads bắt buộc có:

Fanpage, và cần có câu chữ hiển thị dưới cái brand name Page kia, nội dung này là cái nhưng đập vào đôi mắt bạn ta, hay còn được đa số bạn call là content. Muốn nắn bán sản phẩm thì lập đem 1 chiếc page đi, nhanh hao thôi.

Xem thêm: H2so4 Là Gì - Axit Sunfuric H2so4

– Nichồng Facebook, vào nick facebook cần phải có một thông tin tài khoản Ads, vào thông tin tài khoản Ads cần có 1 phương thức tkhô cứng toán, vào cách thức tkhô cứng toán đề xuất có…chi phí. Phương thức tkhô cứng tân oán thịnh hành nghỉ ngơi Vn là thẻ bank hoàn toàn có thể tkhô cứng tân oán nước ngoài, ai mong muốn chạy Facebook Ads bắt buộc đi làm việc mang 1 chiếc. Ngân hàng làm sao cũng khá được, đừng tất cả nghĩ về ngợi các.

Xem thêm: Query Là Gì - Các Bước Tạo Một Câu Query Access

Đối tượng nhắm tới: Dù không nhiều giỏi những, rộng lớn hay không lớn, bắt buộc có cùng yêu cầu Gọi ra được cái đối tượng. Mới bước đầu chạy ads thì cứ đọng chạy thật xuất sắc, thành thục Việc xác định đối tượng người sử dụng thông qua phương pháp thanh lọc của Facebook theo các tiêu chuẩn chỗ nghỉ ngơi, tuổi, giới tính, nghề nghiệp và công việc, sở trường,…Sẽ gồm bài bác gợi ý về các dạng đối tượng bên trên Facebook sau

Kiến thức: Các kiến thức cơ phiên bản về Marketing với hiểu các khái niệm chỉ số giám sát và đo lường của Facebook như CPC, CPM, CTR, CPA,…

Sau khi gồm có thiết bị cơ bạn dạng trên, hãy bắt đầu xem Clip khuyên bảo với tập có tác dụng 2 thứ: Viết văn bản theo chủng loại và nhắm đối tượng người tiêu dùng dễ dàng, công việc khác chỉ với thao tác, ai làm cũng giống như nhau không còn thôi.


Chuyên mục: Hỏi Đáp