Cách sửa lỗi font text vào word năm nhâm thìn dành mang lại hầu hết ai cần. Lỗi chữ biến đổi thành ô vuông, lỗi chữ biến đổi thành lốt hỏi, nhảy đầm phông...thường lộ diện vào quá trình các bạn download tài liệu về máy tính mình. Lỗi phông chữ Mặc dù thông dụng tuy nhiên cách sửa lỗi font thì không cần ai cũng biết cách. Do đó mình đã lý giải cụ thể mang đến các bạn.

Bạn đang xem: cách sửa lỗi phông chữ trong word 2013

Cách sửa lỗi font chữ Khi download tài liệu

Cách sửa lỗi font text lúc tải về tài liệu như vậy nào? Lỗi phông chữ thường xẩy ra khi chúng ta download file word trên mạng. Nếu bạn hoảng loạn Khi chạm mặt vấn đề đó thì chớ lo, cách giải quyết nó vô cùng dễ dàng và đơn giản và được chỉ dẫn không hề thiếu vào bài viết này.

CÁCH 1: CÀI BỘ FONT VỀ MÁY TÍNH CỦA BẠN

Chúng tôi xin gửi tặng kèm chúng ta cỗ Font tất cả toàn cỗ các phông cơ bản giúp các bạn khắc phục và hạn chế câu hỏi lỗi phông vào Word. (bộ phông này chỉ có 5 MB thôi và nó hết sức hữu ích trong nhiều trường hòa hợp, chúng ta nên download về nhé). lúc có cỗ fonts này rồi, từng khi bạn download tệp tin word trên mạng thì vẫn không chạm chán nên ngôi trường vừa lòng file bị lỗi phông nữa.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

Link tải miễn phí: https://drive.google.com/file/d/0BxFyG2NjKljCWjVpajdBTUktc2M/view?usp=sharing 

Sau lúc sở hữu về, các bạn giải nén file .rar và copy toàn cỗ phông đó vào con đường dẫn: C:WindowsFonts

Và bây giờ các bạn hãy msinh sống lại tệp tin word ra, vnạp năng lượng phiên bản của bạn sẽ không bị lỗi phông chữ nữa.

CÁCH 2: SỬ DỤNG UNIKEY TOOLKET CỦA UNIKEY

Nếu các ai đang xài phiên bạn dạng word 2010, 2013 thì hãy gọi ngay cách sửa lỗi phông chữ vào word 2010 các chúng ta nhé.

Xem thêm: Sửa Lỗi Failed To Detect Location Pokemon Go Sửa Lỗi

Bước 1: Bôi black đoạn văn phiên bản bị lỗi font → chuột đề xuất chọn Copy (phím tắt: Ctrl + C).

*

Cách 2: Cliông chồng loài chuột buộc phải nghỉ ngơi hình tượng Unikey vào máy tính của bạn → chọn Công chũm (phím tắt: Ctrl + Shift + F6)

*

Cách 3: Hộp thoại Unikey Toolkit lộ diện, khi ấy Nguồn đang là Unicode, Đich là TCVN3 (ABC), bạn cliông xã chọn Đảo bảng mã:

*

Lúc đó, Nguồn  vẫn thay đổi thành TCVN3 (ABC), Đích  thay đổi thành Unicode:

*

Bước 4:   Cliông chồng chọn Chuyển mã → một hộp thoại xuất hiện, bạn chọn OK → Đóng

*

Bước 5:   Mngơi nghỉ vnạp năng lượng bạn dạng của bạn ra,  chuột phải →  chọn Paste (phím tắt: Ctrl + P)

*

Và đây là kết quả:

*

Văn uống bạn dạng của người tiêu dùng đã bị không còn lỗi font và bạn có thể đọc vnạp năng lượng bạn dạng bình hay. Trên đây là 2 cách mà chúng tôi lí giải để bạn có thể khắc phục và hạn chế lỗi font text vào Word. Chúc các chúng ta thực hiện thành công! 

=>>Các chúng ta có thể tham khảo thêm các thủ thuật word 2003,2007,2010,2013,năm 2016 tại: Vngg.net — Chia Sẻ Các Thủ Thuật Hay Về Word & Excle, PowerpointChuyên mục: Kiến Thức