Top 5 thương hiệu thời trang Trung Quốc được yêu thích nhất

Top 5 thương hiệu thời trang Trung Quốc được yêu thích nhất

Bên cạnh các thương hiệu thời trang đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, … thì thương hiệu thời trang Trung Quốc cũng được  rất nhiều người Việt yêu thích. Nổi bật với đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và giá thành phải chăng, thời trang Trung Quốc đang là xu hướng nhập hàng của các chủ kinh doanh hiện nay.

Top 5 thương hiệu thời trang Trung Quốc được ưa chuộng nhất

361º

Nhắc tới mẫu quần bò nữ đẹp
tên thương hiệu thời trang trên Trung Quốc tiếp tục không hề bỏ lỡ chiếc thương hiệu 361 º. Đây được xem là 1 vào các tên thương hiệu áo xống hình dáng thể thao nổi tiếng hàng đầu trên Trung Quốc mang mạng lưới hệ thống rộng 5000 shop dải mọi các thị thành .

Dòng loại sản phẩm thời trang của 361 º điển hình nổi bật sở hữu phong thái tươi tắn, linh động, hào phóng, kiểu dáng rất chi là phong phú tương thích mang đa dạng đối tượng người tiêu dùng con người sài dị thường nhau .
dị biệt, giá tiền mẫu sản phẩm lại ko thừa đắt đỏ trợ giúp quả đât sài hoàn toàn có thể chiếm hữu thuận tiện các cỗ phục trang yêu dấu. Đồng thời phía trên cũng được xem là loại sản phẩm thời trang đc săn lùng niềm nở của các chủ shop trên Nước Ta nhằm mục đích mục tiêu nhập hàng nhằm kinh doanh thương mại .

Lining

Nếu khách du lịch được xem là Fan Hâm mộ của các loại sản phẩm thời trang dáng thể thao thì chắc như đinh rằng tiếp tục rất chi là yêu dấu loại mẫu sản phẩm Lining. Ở Lining, hành khách hoàn toàn có thể sắm nhìn thấy tổng thể các hình trạng phục trang của đa số các môn dáng thể thao cũng như soccer, bóng chuyền, cầu lông, sử dụng được cỗ, bợi lội, …
Các mẫu sản phẩm thời trang của Lining đc con người chi tiêu và sử dụng vào & không tính lớp nước nhìn nhận tăng cao do unique bền xinh, giá tiền tương thích .

Stepwolves

Chính thức xuất hiện bên trên Thị trường thời trang quốc tế trong năm 1990, Stepwolves sở hữu tới mang đến mọi người chi tiêu và sử dụng các loại loại sản phẩm chuyên nghiệp về thời trang phái mạnh .
Nổi bật có hình tượng hình ảnh “ chó sói ”, loại sản phẩm của Stepwolves luôn luôn bộc lộ đc sức khỏe, sự bền chắc, thỏa sức tự tin & trẻ khỏe .

Lane Crawford

Nằm vào top các tên thương hiệu thời trang trong nước cháy khách hàng đầu trên Trung Quốc, Lane Crawford sẽ & đang được chiếm hữu chuỗi shop bên trên toàn chủ quyền lãnh thổ Trung Quốc & Hong Kong .
Các mẫu sản phẩm thời trang của Lane Crawford phía tới phong phú đối tượng người tiêu dùng con người sử dụng trường đoản cú trẻ nhỏ, cấm trẻ em, nhân dân già, … Trong phổ biến năm sắp trên đây, con số sản phẩm & hàng hóa của Lane Crawford đc tiêu tốn bên trên Thị phần càng ngày càng cải thiện lên can đảm và mạnh mẽ. khác lạ, khối lượng xống áo đc chào bán ra tới các lớp nước đặc biệt bên cạnh Trung Quốc giật tới số lượng rộng đôi mươi % khối lượng áo quần sắm online trường đoản cú trang web của hãng sản xuất .

Meterbonwe

Đây được xem là thương hiệu thời trang chuyên nghiệp về chế tạo vật dụng nghỉ ngơi Khủng hàng đầu trên Trung Quốc sở hữu rộng 1800 shop nổi bật nhau & trải phần lớn bên trên toàn nước .

Xu hướng nhập hàng thời trang về Việt Nam

Kinh doanh sản phẩm & hàng hóa Trung Quốc tự chậm sẽ biến thành 1 vào các phương pháp tìm lời hiệu suất cao của cực kỳ đa dạng căn nhà góp vốn đầu tư xuất xắc chủ shop. Nhập hàng thời trang Quảng Châu Trung Quốc được xem là sự chọn lựa số 1 mang lại các mẫu sản phẩm sở hữu unique trung bình, giá tiền lại hài hòa và hợp lý, phân phối đc đúng chuẩn nhu yếu quả đât sử dụng .
Trong lượng ấy, chọn lựa nhập hàng trên bên trên các trang web buôn bán điện tử Trung Quốc cũng như Tmall, Taobao sẽ có thể trở nên hơi không còn xa lạ. Ngay bên dưới trên đây được xem là tổ hợp links các tên thương hiệu thời trang Trung Quốc với quầy bán hàng bên trên Tmall :

  • https://361du.tmall.com/
  • https://lining.world.tmall.com/
  • http://en.septwolves.com/
  • https://www.metersbonwe.com/
  • http://www.lanecrawford.com/

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình nhập hàng thời trang Trung Quốc, Happyorder.vn cung cấp dịch vụ order đặt hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, vận chuyển về Việt Nam, giao hàng tại nhà. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Tối ưu thời gian mua hàng và vận chuyển
  • Cam kết giá thành đúng như trên website
  • Cước phí mua hộ cực rẻ
  • Bảo hiểm hàng hóa an toàn và cam kết đền bù đúng quy định
  • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, nhiệt tình và chu đáo

Contact gần có happyorder.vn nhằm đc support cụ thể & dấn đính các khuyễn mãi thêm chuyên dịch vụ nhập hàng thời trang Trung Quốc :

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *