quý khách hàng tại đây bởi bạn muốn biết về tiếp thị đèn hiệu. Trong nội dung bài viết cụ thể này, Shop chúng tôi sẽ đề cùa tới những kỹ càng khác nhau của tiếp thị đèn hiệu nhỏng lịch sử dân tộc của chính nó, đều thách thức không giống nhau, nó chuyển động ra sao và nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Beacon là gì

Công nghệ Beanhỏ đích thực phổ cập so với những công ty tiếp thị kể từ lúc nó xuất hiện thêm. Theo dự đoán của Global Market Insights rằng technology đèn hiệu vẫn quá qua $25 tỷ bằng 2024. Vì vậy, tương đối an toàn nhằm bảo rằng công nghệ đèn hiệu có khá nhiều tiềm năng với có tác dụng phát triển trong những năm cho tới.

Bài viết này để giúp đỡ chúng ta hiểu về tiếp thị đèn hiệu, tình trạng hiện tại của nó là gì với sau này của tiếp thị đèn hiệu. không những thế nữa, Làm rứa nào bạn cũng có thể đáp ứng kim chỉ nam kinh doanh của người tiêu dùng cùng với tiếp thị đèn hiệu?

Tiếp thị Beacon là gì?

Beacons về cơ bản là những sản phẩm phát ko dây được áp dụng để gửi biểu hiện bằng cách thực hiện công nghệ Công nghệ Bluetooth năng lượng phải chăng mang đến những máy logic sát gần đó. Vì vậy, đèn hiệu được cài đặt để lên trên các địa điểm khác nhau phạt ra các đĩa đối kháng Bluetooth không dây được Hotline là BLE. Sau lúc tùy chỉnh đúng, sản phẩm công nghệ cầm tay sẽ rất có thể nhận biểu hiện BLE với sản phẩm đèn hiệu đang gửi thông tin đẩy cho tới điện thoại thông minh logic trực tiếp.

Vì vậy, tiếp thị đèn hiệu hỗ trợ cho các đơn vị một phương pháp thú vui cùng lạ mắt để liên quan cùng với quý khách hàng của mình. Thật thú vui 1/2 bậc nhất 100 các thương hiệu trên trái đất đang thực hiện đèn hiệu trong shop của mình. Các phân tích không giống nhau cho biết số lượng đã tăng lên 60 triệu vào 2019.

Một lịch sử hào hùng nlắp gọn về tiếp thị đèn hiệu

Bây giờ đồng hồ bạn đã rất gần gũi với công nghệ đèn hiệu. Bây giờ đồng hồ, hãy để Lát nhìn vào lịch sử hào hùng nthêm gọn của công nghệ này.

Apple trình làng iBeabé như 1 phần của iOS 7 tại WWDC 2013. Apple sẽ thiết lập các lý lẽ tiếp thị đèn hiệu trong 254 shop ngơi nghỉ Mỹ với bước đầu cung ứng thông tin về các sản phẩm khác biệt vào siêu thị.

Xem thêm: Bộ Luật Dân Sự Tiếng Anh Là Gì, Luật Dân Sự Tiếng Anh Là Gì

Trong 2014, Đã thiết đặt Macy 4000+ sản phẩm công nghệ đèn hiệu trên những siêu thị. không dừng lại ở đó nữa, Arucha Networks cũng tiến hành điều hướng trong đơn vị bằng phương pháp thực hiện đèn hiệu.

Trong năm ngoái, những áp dụng tải xuống nhiều duy nhất nhỏng Facebook và Shazam ban đầu tích đúng theo đèn hiệu nhằm tăng tốc chức năng của bọn chúng. Cùng một năm, Google đã công bố một kẻ thù tuyên chiến đối đầu với Apple Apple iBeacon, chính là Eddystone.

Trong năm nhâm thìn, người tiêu dùng cần sở hữu xuống vận dụng để tận dụng tối đa tính năng của đèn hiệu vẫn ngăn ngừa sự phổ biến của đèn hiệu. Tuy nhiên, Google đã triển khai một bước với sửa đổi technology đèn hiệu để người dùng không thể rất cần được tải xuống bất kỳ ứng dụng làm sao, dẫn tới việc hồi sinh phổ cập.

Sau sự trỗi dậy của technology đèn hiệu, Bluetooth không dây tulặng bố rằng technology đèn hiệu vẫn thay đổi căn nguyên của Internet. Dự án Beacon của Google.

Xem thêm: Ecology Là Gì - Nghĩa Của Từ : Ecological

Các một số loại đèn hiệu khác nhau

Có nhiều các loại đèn hiệu khác nhau gồm sẵn bên trên thị phần nlỗi GeoBeacon, Siêu âm, với nhận biết Wi-Fi. Tuy nhiên, Các loại đèn hiệu nổi bật nhất là iBeanhỏ, Eddystone với AltBeanhỏ. Hãy nhằm Liếc nhìn thoáng qua một trong những đèn hiệu nổi tiếng:

iBeacon trường đoản cú Apple

*
*
*
*
*
*
*
*

Cảm đổi mới hoạt động tất cả sẵnTương đam mê với Eddystone cùng iBeacon16 mon tuổi tchúng ta pinKhoảng phương pháp 30m

Bên cạnh phần đông cảnh báo, Thẻ tín dụng, Địa điểm, với Beacons dây mang cổ tay cũng đều có sẵn cung ứng các tác dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nếu bạn có nhu cầu ban đầu tiếp thị đèn hiệu, MOKO Smart là cái tên mạnh nhất trong trái đất đèn hiệu.


Chuyên mục: Hỏi Đáp