Các đặc điểm này được xem nlỗi một quy mô đơn giản dễ dàng của đối tượng. Phần mượt này cũng giống như nlỗi kỹ thuật Định vị bằng sóng âm Sonar xuất xắc Định vị bằng giờ vang Echo-location. Nhưng Autodesk recap sẽ không sử dụng sóng âm tuyệt giờ đồng hồ vang cơ mà thay vào đó là sử dụng ánh nắng để phác họa ra được đối tượng người sử dụng.

2. Autodesk 360 là gì?

Autodesk 360là 1 nền tảng gốc rễ điện toán đám mây cung ứng một tập thích hợp các kỹ năng, dịch vụ điện toán đám mây với các thành phầm có thể giúp cho bạn cải thiện bí quyết chúng ta thi công, hình dung, tế bào rộp, với share quá trình của doanh nghiệp cùng với những người dân không giống bất kể lúc nào, bất kể ở đâu.

Bạn đang xem: Autodesk là gì

*

Recap 360 giúp nhập, coi và biến đổi thực tế các đối tượng người sử dụng vào các point clouds đến quy mô thiết kế. Hợp tác thao tác nhằm đo lường và thống kê, tag, và ghi chú những mô hình cùng với những bên tương quan của dự án.Recap 360 Pro cải thiện cho chính mình. Giúp phiên bản quét laser với hình hình ảnh của chúng ta được đăng ký tự động. Tạo ra một quy mô 3 chiều chính xác chỉ vào một vài ba phút ít. Với câu hỏi sút thiếu hụt xử lý thủ công bằng tay, các bạn sẽ có không ít thời gian hơn nhằm triệu tập vào các bộ phận đặc trưng không giống.

3. Các tác dụng thiết yếu của phần mềm Autodesk 360 là gì?

Quét laser

3.1. Import scans với khá nhiều định hình khác nhau

Recap 360 cung cấp những định hình dưới dạng văn uống bạn dạng. Cùng những định hình từ bỏ tất cả các công ty phân phối sản phẩm quét laser 3D phệ. Import 3 chiều laser scans thành một bản bắt tắt định dạng dữ liệu gốc mang đến vấn đề sẵn sàng và thực hiện vào Autodesk Industry Collections.

3.2. Real views

Tạo hình hình ảnh 2.5 chiều toàn cảnh từ những việc quét laser phương diện khu đất. Điều hướng toàn chình họa bằng cách thực hiện phiên bản trang bị 2D

quý khách rất có thể xem chi tiết về tính năng này tại đây.

3.3. Xem point cloud cùng chỉnh sửa

Làm không bẩn với bố trí dữ liệu Point Cloud cùng với các chỉnh sửa đơn giản dễ dàng, cách thức chọn lựa cùng kỹ năng regioning.

Bạn có thể xem cụ thể về tính chất năng này tại phía trên.

3.4 Đăng cam kết trường đoản cú động

Kết phù hợp quét laser dễ ợt rộng cùng với targetless đăng ký tự động hóa. Ghi nhận sự đụng hàng thường gặp trong quét cá biệt mà lại không bị mất chất lượng đăng ký.

quý khách hoàn toàn có thể xem cụ thể về tính năng này tại trên đây.

3.5. Báo cáo chính xác cùng kiểm soát cuộc khảo sát

Thêm vào phần lớn điểm điều tra để point clouds in ReCap 360 Pro nâng cấp độ chính xác trong Việc Reviews quality. Hoặc lập bạn dạng đồ vật điểm đến chọn lựa một mạng lưới được nghe biết trong điều kiện hiện tại.

Bạn có thể xem cụ thể về tính năng này trên phía trên.

3.6. Mục tiêu dựa vào ĐK refinement/rollback

Tinch chỉnh độ chính xác đăng ký cloud bằng cách thực hiện các kim chỉ nam vào môi trường xung quanh gồm anh tài phải chăng. Đăng cam kết chiếu lại chỉ với scan sửa thay đổi, chứ chưa phải với toàn thể những lần scan.

quý khách hàng có thể coi chi tiết về tính chất năng này trên đây.

3.6. Photorealistc data visualization

Một qui định trực quan mạnh khỏe hỗ trợ những tập dữ liệu Khủng với độ chân thực hình ảnh cao. Dành mang đến full 3 chiều hoặc toàn chình ảnh.

quý khách có thể coi cụ thể về tính năng này trên đây.

3.7. Gắn kết những point clouds

Liên kết laser point clouds và photo-based point clouds nhằm tạo ra một point cloud thống duy nhất.

*

3.8. Real View states

Chia sẻ một điểm nhìn rõ ràng của một dự án cơ mà chưa hẳn share toàn thể tập tài liệu. Chọn cùng share đông đảo gì có liên quan trải qua Real View states.

Quý khách hàng rất có thể coi cụ thể về tính năng này tại phía trên.

3.9. Video tool

Tạo đoạn phim tuyệt đẹp mắt của những point clouds or Real Views mang lại mục đích media với tiếp thị. quý khách hàng cũng có thể chế tạo ra vật liệu cho gói công việc.

*

3.10. Công nắm tính toán tiên tiến

Đo khoảng cách tới đối tượng người dùng hình trụ với những khía cạnh phẳng dễ dãi rộng cùng với những thiết kế tự động hóa phù hợp. Snap point-to-point đo đến các đối tượng người tiêu dùng được thừa nhận nkhô hanh rộng, GPMB thiệt rộng.

Quý Khách rất có thể xem chi tiết về tính năng này tại đây.

3.11. Đánh vết và đính thẻ

Mark với tag vào dự án point cloud của người tiêu dùng, và chia sẻ cùng với các member không giống của group. Thêm ghi crúc, hình ảnh, cùng các links mang đến các chú thích. Chia sẻ số đông khắc ghi với cộng tác viên.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi cụ thể về tính chất năng này trên đây.

3.12. Tìm kiếm cùng đồng bộ

Tìm tìm và đồng điệu những dấu với thẻ với nhiều cộng tác viên. Nhanh khô cngóng tìm kiếm ghi lại chia sẻ cùng các thẻ vào dự án point cloud của doanh nghiệp. Khả năng đồng điệu hóa được cho phép chúng ta thuận tiện share với theo dõi và quan sát toàn bộ mọi biến đổi với tương đối nhiều member vào đội.

Xem thêm: One Stop Service Là Gì - Cửa Hàng Một Điểm Đến (One

Quý Khách có thể coi chi tiết về tính chất năng này trên trên đây.

3.13. Truy cập lệ các dịch vụ dọn dẹp

Tự hễ làm cho sạch mát tất cả các trang bị thể di động. Chẳng hạn tựa như các tín đồ đi bộ mang lại point cloud của công ty cùng với điều khoản new này.

Quý Khách có thể xem chi tiết về tính năng này tại phía trên.

3.14. Truy cập dịch vụ scan-to-mesh

Chọn scan bao phủ đối tượng hoặc văn bản bạn có nhu cầu chuyển thành một màng lưới kết cấu hình ảnh. Chẳng hạn như các sản phẩm trong xí nghiệp sản xuất. Gửi công bố này đến dịch vụ scan-to-mesh cloud của Cửa Hàng chúng tôi nhằm tạo nên một quy mô 3D đúng mực. Sau kia bạn có thể tái sử dụng văn bản này cho các mục đích khác biệt. Dịch vụ này chuyển động lên tới mức đôi mươi bản quét laser.

Bạn rất có thể coi chi tiết về tính năng này trên đây.

3.15. Tạo ra 1 loạt dự án công trình từ file đầu vào

RCS là định dạng point cloud cội mang đến tất cả các phần mềm của Autodesk. Tập tin dự án RCPhường tđê mê chiếu định dạng đó. Bằng giải pháp thực hiện RCS, bạn cũng có thể truy cập vào những nhân tài point cloud không giống nhau. Trong Lúc thực hiện ứng dụng Autodesk, cũng tương tự những tay nghề trực quan tiền tốt nhất.

*

3.16. Expory ra những định dạng không giống nhau

Point Cloud xuất ra những định hình tệp tin khác nhau: RCP. / RCS, E57, PTS, cùng PCG.

Fly vào recap 360 Pro

3.1.Import rectilinear photos

Fly vào recap 360 Pro hỗ trợ sản phẩm hình họa với ống kính thẳng. Nó cũng hỗ trợ ống kính mắt cá trong lựa chọn Lựa camera GoPro.

*

3.2.Import GoPro images

Sử dụng một thứ hình họa GoPro để mà chụp hình hình họa trên một khoảng cách nđính từ bỏ khu đất, biển cả, hoặc không gian cho mô hình 3 chiều trong recap 360 Hình ảnh.

*

3.3.Hỗ trợ thẻ GPS vào EXIFs

Fly trong recap 360 Pro sử dụng những rất dữ liệu GPS được nhúng trong tập tin hình hình ảnh thảo luận (EXIF) của mỗi bức ảnh, nhằm tự động cnạp năng lượng tỉ trọng cùng xác định địa lý hiện tại ngôi trường.

*

3.4.Import điểm kiểm soát phương diện đất

Thêm số đo chính xác (điểm điều hành và kiểm soát khía cạnh khu đất hoặc GCP) mang đến quy trình ghép để cải thiện độ đúng đắn hình học. Hoặc nhằm bố trí những công dụng đám mây điểm hình ảnh dựa trên cloud với cùng 1 điểm laser thực hiện những dữ liệu khảo sát điều tra tương tự. Hỗ trợ tất cả những hệ thống kết hợp phổ cập, bao gồm cả X, Y, Z, ECEF, với những định dạng LLA-WGS84.

*

3.4. Automatic photo-to-mesh trong số định hình RCM, OBJ, FBX3

Fly vào Recap 360 Pro tạo thành thực chất lượng cao của mô hình 3D kết cấu hình ảnh trong những định dạng phổ biến độc nhất vô nhị. OBJ mang lại đôi mắt lưới và kết cấu; FBX cho mắt lưới, kết cấu, cùng lên tiếng thứ hình họa 3D. RCM, định dạng Autodesk Memenkhổng lồ cho lưới với kết cấu.

*

3.5.Automatic orthographic creation

Fly trong recap 360 Pro tạo ra orthographic views gồm độ sắc nét cao và những bạn dạng đồ gia dụng độ sâu sinh hoạt định dạng TIFF Geo. Sau đó InfraWorks 360 và ứng dụng GIS không giống hoàn toàn có thể sử dụng phần đa hình ảnh này.

*

3.6.Tự rượu cồn tạo thành những point cloud

Fly trong recap 360 tạo ra phần nhiều đám mây điểm 3 chiều tất cả tỷ lệ cao ngơi nghỉ format RCS. Chỉnh sửa hoặc thực hiện những point cloud trong ReCap 360 áp dụng máy tính nhằm bàn hoặc ngẫu nhiên ứng dụng kiến tạo Autodesk nào không giống.

*

3.7.Tự thêm hoặc ghxay hình hình ảnh thủ công

Fly trong recap 360 Pro cung ứng một giao diện ghép thủ công nhằm cải thiện chất lượng cải tạo 3 chiều, trong ngôi trường thích hợp một số trong những hình ảnh không auto ghép.

3.8.PReview 3D meshes

Với bản coi trước dạng website, Fly vào Recap 360 hỗ trợ kỹ năng xem quy mô 3D vào một dự thảo định dạng trước lúc tải dữ liệu đầy đủ độ phân giải. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chia sẻ bản xem trước này với bất cứ ai.

*

3.9.Parallel capabilities

Fly trong recap 360 Pro áp dụng sức khỏe của điện toán thù đám mây, cho nên bạn có thể chạy các dự án công trình song song. Hình ảnh thiết lập lên tiếp nối bắt đầu thiết lập cấu hình những tham mê số khác nhau. Vì vậy các bạn không nhất thiết phải đợi dứt sở hữu lên new bước đầu một dự án công trình không giống.

*

Chia sẻ với thích hợp tác

3.1.Chia sẻ A360 và hợp tác

Recap 360 Pro tích đúng theo hoàn toàn cùng với nền tảng gốc rễ A360. Một bảng tinh chỉnh và điều khiển cụ thể cho phép người dùng coi các dự án quét laser hoặc ảnh UAV nhằm điều phối dễ ợt hơn.

*

3.2.Đánh vết, đồng nhất, với tra cứu kiếm

Chụ ham mê cùng share scan laser tự máy tính nhằm bàn đến các cloud giúp thấy với hợp tác với những tài khoản Autodesk 360 không giống.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem chi tiết về tính năng này trên phía trên.

Xem thêm: M3 Là Gì - Cbm Là Gì

4. Hướng dẫn áp dụng Autodesk recap

Trên trang youtube bằng lòng củaAutodeskgồm giới thiệu khôn xiết chi tiết cùng đầy đủ những thông số kỹ thuật trong phần mềm, cũng tương tự khuyên bảo sơ lược những sử dụngAutodeskđơn giản với kết quả. Quý khách hàng rất có thể nhìn qua mặt đường liên kết tại đây.


Chuyên mục: Hỏi Đáp